Alisa-Rattanachawangkul-AL-AR-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา สาวสวย Onlyfans ผลงานเด่น เร้าใจเกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ Onlyfans หรือ อลิษา รัตนชวางกูร ทีเด็ดสาวงามสุดน่ารักผลงานของเธอในตอนนี้โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เธอมีความเซ็กซี่ร้อนแรงของจริงและเธอก็ยังมีงานโชว์สายยั่วแบบจัดหนักจัดเต็มที่โดนใจหนุ่มหลายๆ คน นอกจากนี้เธอยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบที่ดูดีอลังการและเซ็กซี่ เป็นรูปแบบสาวสวยสุดที่ดูเร่าร้อนและดูดีน่าจะถูกใจบรรดาสิงห์หนุ่มที่ชื่นชอบสาวอกโตของแท้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของ น้องไอซ์ อลิษ รัตนชวางกูร

จุดเด่นของ น้องไอซ์ อลิษา สาวสวยคนนี้นั่นก็ คือ ความหน้าตาดีผิวพรรณที่ขาวและผมที่ยาว เป็นจุดขายรวมไปถึงรูปร่างที่โดดเด่นเซ็กซี่เร้าใจของเธอนั้นถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ แต่อย่างไรก็ตามท่าโพสของเธอและความสามารถในการทำงานก็มีสูงเช่นเดียวกัน เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์และมีเสน่ห์เป็นอย่างมากดูเร้าใจสุดๆ เลยทีเดียว

สัดส่วนและรูปร่างของ น้องไอซ์ อลิษา มีความสูงอยู่ที่ 172 น้ำหนัก 57 หน้าอก 38 เอว 25 สะโพก 34 ด้วยสัดส่วนประมาณนี้ถือว่าเป็นสาวที่หุ่นดีระดับนึงเลยและยังเป็นหุ่นที่หนุ่มๆ ใฝ่ฝันอยากให้คู่ของตัวเองหุ่นแบบนี้อีกด้วย

ด้านนิสัย

นิสัยของ น้องไอซ์ อลิษา นั้นเป็นสาวสวยที่ขี้เล่นชื่นชอบการอ่อยนิดๆ พูดยั่วหน่อยๆ เป็นอะไรประมาณนี้ เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์มีเสน่ห์ที่ลงตัวและดูดีและยังเป็นคนที่ออกแนวสาวๆ แซ่บนิดๆ ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างว้าวทุกครั้งเมื่อได้พบเจอกับเธอ

สเปคผู้ชาย

สเปคของผู้ชายหนุ่มที่ น้องไอซ์ อลิษา นั้นชื่นชอบ เธอชื่นชอบผู้ชายที่สูงกว่าเธอเป็นอย่างมากและเธอต้องการคนที่แต่งตัวนี้เนี๊ยบสักหน่อยและดูเคร่งขรึมในการพูดคุยการวางตัว ถ้าหากมีผู้ชายในลักษณะนี้เข้ามาพูดคุยด้วย เธอก็พร้อมที่จะเปิดใจ นอกเหนือจากนี้สิ่งที่สำคัญสำหรับความคิดและความสุขของเธอนั้นนั่นก็ คือ ต้องเป็นผู้ชายที่หาเงินเก่งด้วยไม่แพ้เธอเช่นเดียวกัน ซึ่ง น้องไอซ์ อลิษา เป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรอะไรประมาณนี้ถ้าไม่เช่นนั้นก็มีธุรกิจส่วนตัวไปเลยก็น่าจะดี เพราะว่าเธออยากจะมีผู้ชายที่ช่วยสนับสนุนกันและกัน แบบว่าอยู่ด้วยกันแล้วเจริญก้าวหน้าอะไรประมาณนี้ ที่เธออยากจะมี

งานอดิเรก

งานอดิเรกของ น้องไอซ์ อลิษา นั้นชื่นชอบการถ่ายภาพและเธอยังเป็นสาวสวยเต้นเก่งมาก จนหลายคนเคยว่าจ้างเธอให้ไปนำเสนอการแสดงโชว์สายโคโยตี้ กับผลงานที่โดดเด่นเร้าใจที่ลงตัว เธอนั้นยังเก่งทางด้านผลงานฝ่ายคอสเพลย์อีกด้วย จัดได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอยังมีเวลาพักผ่อนที่เธอนั้นชื่นชอบเธอนั้นชื่นชอบการไปเที่ยวทะเลเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์น่ารักของจริงมีความสวยแซ่บเร้าใจเกินต้านไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องไอซ์ อลิษา ที่กำลังมาแรงและโดดเด่น ก็คงจะหนีไม่พ้นผลงานทางด้านการถ่ายแต่และการถ่ายภาพ เธอได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ ในรูปแบบการถ่าย ทำในกลุ่มช่างภาพมืออาชีพโดยตรง ด้วยสัดส่วนที่ดูดี ทำให้เธอเป็นสาวสุดฮอตทรงเสน่ห์ที่น่าหลงใหลและน่าติดตามผลงานที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้ เป็นผลงานทางด้านชุดชั้นในที่ดูแซ่บและดูยั่ว ผลงานการโพสท่าของเธอนั้นลีลาเด็ดดวงกับการโชว์ เพราะว่าเธอเป็นสาวผิวขาวผมทองจากการเพิ่มสไตล์ของตัวเอง นั่นทำให้เป็นกระแสมากๆ ในปัจจุบัน

ช่องทางติดต่องาน

น้องไอซ์ อลิษา นั้นมีช่องทางการติดต่องานผ่านช่องทางหลักผ่านทาง Instagram คุณสามารถ inbox เข้ามาได้ในช่องทางนี้สำหรับค่าใช้จ่ายการพูดคุยการทำงานโดยตรง เป็นอะไรที่ดูดีในช่องทางนี้สามารถพูดคุยราคาก่อนการทำงานจริงได้ สุดยอดไปเลย

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร