Baifern-Kunthada-Profile

เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น กุลธาดา ไอดอลสาวสวย ขาวจั๊วะ ขวัญใจมหาชน

เธอคือหนึ่งในนางแบบเน็ตไอดอล น้องใบเฟิร์น กุลธาดา ที่เป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเรื่องของหน้าตาของเธอ กับความขาวจั๊วะออร่าพุ่งปังสุดๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นขวัญใจมหาชนในตอนนี้ ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์มาพร้อมด้วยรูปร่างที่จัดว่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน กับนิสัยใจคอของเธอที่เป็นกันเองนั้น ก็ทำให้ใครหลายๆ คนต่างที่ต้องจะตบเท้ารีบสมัครเป็นแฟนคลับของเธอทันที เพราะความน่ารักของเธอนั้นเองเราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะรีบพาเธอคนนี้ไปให้กับทุกท่านได้รู้จัก กับตัวตนมุมมองใหม่ๆ ที่อาจยังไม่เคยมีใครได้รู้กับสาวสวยสุดฮอตที่เราต้องยอมรับว่าเป็นที่พูดถึงมากจริงๆ

จุดเด่น

ในเรื่องของหน้าตา น้องใบเฟิร์น Kunthada ช่างเป็นสาวที่ทรงเสน่ห์อย่างสุดๆ เรียกว่าไม่ว่าเธอจะขยับตัวหรือทำอะไรก็ต่างเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่แล้ว อาจเป็นเพราะด้วยทรงหน้าของเธอที่บ้างมุมก็มีความคล้ายกับสาวหมวยเหมือนกัน หรือจะเป็นบ้างมุมที่ก็จัดว่าสวยแซ่บเผ็ดร้อนดุเดือดเลือดพล่านไม่น้อยเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราต้องยอมรับในเรื่องของเครื่องหน้าว่าเธอ เหมือนดั่งเทพีที่ถูกจัดวางเครื่องหน้าไว้แล้วอย่างชัดเจน กับรูปร่างของเธอที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างลงตัวพร้อมด้วยความขาวที่ไม่เกินคำบรรยาย ไฟคู่หน้าที่มีให้เราได้เห็นกันอย่างล้นทะลักใส่ชุดอะไรออกมาก็ดูดีไม่น้อย

ผลงาน

ผลงานของ ใบเฟิร์น กุลธาดา ที่เราเห็นเธอรับเป็นงานถ่ายแบบที่มีความเป็น 18+ พร้อมกับความเซ็กซี่ที่จะเน้นไปทางโชว์เรือนร่างพร้อมด้วยรูปร่างที่ชัดเจนของเธอนั้นเอง ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานที่เราเห็นต้องร้องว้าวเลยทันที ยิ่งถ้าหากเธอใส่ชุดว่ายน้ำที่มีสีสันสดใสมันก็ช่างตัดได้ดีจริงๆ กับผิวพรรณของเธอที่มีความขาวจั๊วะแบบเกินต้านนั้นเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งสาวที่ผลงานของเธอนั้นเด็ด แซ่บ เผ็ดร้อนกันไปเลย

เปิดวาร์ป

ช่องทางการติดตามของเธอ น้องใบเฟิร์นKunthada เราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่จะเอามาให้กับทุกท่านได้เข้าไปกดซัพพอร์ตเธอผ่านทางช่องทางด้านล่าง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาพร้อมด้วยคอนเทนต์แบบแซ่บๆ ออกมาเพิ่มเติมมากกว่านี้ แต่สำหรับวันนี้เราก็เข้าไปกดติดตามเธอกันได้เลยที่ด้านล่าง ทุกยอดไลค์ยอดวิวเป็นหนึ่งเสียงที่เป็นกำลังใจให้กับเธอ

แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น กุลธาดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องใบเฟิร์น กุลธาดา