Belle-Delphine-BL-DP-Profile

เปิดวาร์ป Belle Delphine สาวคอสเพลย์ ดาว OnlyFans ผลงานเกินต้าน

เมื่อพูดถึง Belle Delphine ดาว OnlyFans ผู้โด่งดังทำเงินได้มากกว่า 41 ล้านบาทต่อเดือน และเป็นที่รู้จักในฐานะของนักคอสเพลย์ที่มีภาพลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่อะไรทำให้เธอโดดเด่นต่างจากคนอื่น ทำไมถึงครองใจใครหลายคนได้ เราจะพาไปทำความรู้จักพร้อมแจกผลงานและวาร์ป

ประวัติสาวสวยสุดเร่าร้อน Belle Delphine

Belle Delphine เป็นชาวแอฟริกาผู้เติบโตในอังกฤษ กับชีวิตวัยเด็กอันเรียบง่ายและแสนธรรมดาก่อนจะโด่งดังในฐานะของสาวคอสเพลย์ผู้มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเบลล่าตัดสินใจหันมาสร้างคอนเทนต์ผ่านแพลตฟอร์ม Belle Delphine ในฐานะของ Sex Creator จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต สามารถทำรายได้ไม่ต่ำกว่า 35 – 41 ล้านบาทต่อเดือนนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

บอกแล้วว่าสาวสวย Belle Delphine ไม่ได้มีดีแค่ความเซ็กซี่แต่ความสวย น่ารัก และความสามารถก็ไม่เป็นสองรองใคร ความสวย เป็นความสวยที่หาตัวจับได้ยากมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าอันได้สัดส่วน หรือหุ่นอันสวยงาม หน้าอกโต สะโพกผาย เอวคอด ผิวขาวสวยอมชมพู เรียกได้ว่าสวยเอ็กซ์สเปกชายหนุ่มของจริงแน่นอน ความน่ารักสดใส กับดวงตาเพชฌฆาตเผลอจ้องตาเมื่อไหร่เป็นต้องใจละลาย ที่มาพร้อมกับส่วนสูงแค่ 168 เซนติเมตร ยิ่งทำให้ดูน่าทะนุถนอมเข้าไปอีก

ความสามารถ การแต่งคอสเพลย์ของ Belle Delphine ถือเป็นผลงานชั้นเยี่ยมที่ยากจะหาใครเทียบเคียงได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าหรือการจับชุดมามิกซ์แอนด์แมทช์ เรียกได้ว่าสามารถแต่งได้ทั้งแนวน่ารัก สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร และเซ็กซี่กระแทกตา

ผลงานน่าติดตาม

ผลงานเด่น ๆ ของ Belle Delphine หลัก ๆ คือ การสร้าง Content ลงในแพลตฟอร์ม OnlyFans เสิร์ฟความเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มในราคาสมาชิก 35 เหรียญต่อเดือน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,246.70 บาท (ค่าเงิน 18/01/67) และลงผลงานต่าง ๆ ให้ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม Social ยอดนิยมอย่าง Instagram การันตีความฮ็อตด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 3.2 ล้านและบัญชีทวิตเตอร์ผู้ติดตามกว่า 69.5 หมื่น ผลงานส่วนใหญ่เน้นการโปรโมต Content บน OnlyFans

นอกจากนั้น ใครอยากรู้จัก lifestyle หรือความชอบของเธอ ยังสามารถติดตามผ่านทางช่อง YouTube ชื่อเดียวกัน รับรองว่ามีให้เสร็จแบบเต็มอิ่มจุใจ แต่ยังคงต้องตั้งตารอคอยว่าบัญชี (YouTube) ดังกล่าวจะกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้งเมื่อไหร่ เพราะไม่กี่ปีที่ผ่านมาเธอได้หายไปจากโซเชียลแบบไม่มีการบอกลาใด ๆ แม้จะมีการยืนยันจาก Belle Delphine ฉันจะไม่มีวันทิ้งคุณไปไหนอีกแล้ว

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ Belle Delphine

อัลบั้มของ Belle Delphine