Bim-Kannika-Thaveekasemsirisuk-BK-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Bumbim Kannika สาวหุ่นแซ่บเร้าใจ เสน่ห์แรงเกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bumbim Kannika สาวสวยสุดน่ารักกับผลงานที่ดูดีเกินต้าน เธอนั้นมีความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจเกินต้านทาน โดยเฉพาะผลงานบนโลกออนไลน์ของเธอเป็นอะไรที่ถูกใจหนุ่มไทยและชาวต่างชาติของจริง ซึ่งในปัจจุบันเธอก็มีผลงานใหม่ๆ ลงบ่อยมาก เรียกได้เลยว่าเกือบอวด เพราะว่าส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้ที่ว่าจ้างงานเธอให้เข้ามาร่วมงานโดยตรงกันแบบยั่วๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าทางด้านสปอนเซอร์ต่างๆ ที่ต้องการเข้ามาถ่ายรูปคู่กับเธอ จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงสาวสวยที่มีความสามารถที่ลงตัวเร้าใจดูโดดเด่นทุกมุมมองของจริง

จุดเด่นของ น้องบุ๋มบิ๋ม Bumbim Kannika

จุดเด่นของ น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika ในทุกวันนี้เธอนั้น มีความน่ารักและดูดีเป็นสไตล์สาวผิวขาวผมยาวสายยั่วด้วยเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจและสัดส่วนที่เพอร์เฟคและลงตัวที่ทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงสวยขาวที่มีความน่ารักเกินต้านทานและดูเป็นผู้หญิงฮอตร้อนแรงตัวจริง โดยเฉพาะสัดส่วนและรูปร่างของ Bumbim Kannika นั้น เป็นอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ หลายท่านจินตนาการชวนฝันเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงแซ่บจัดจ้านของจริงและหุ่นของเธอนั้นก็เซ็กซี่เป็นอย่างมากไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจขนาดไซซ์ 35 ที่มาพร้อมกับช่วงเอวเพียง 24 เพียงเท่านั้นและสะโพกของเธอก็อยู่ที่ 36 ที่ดูร้อนแรงและแซ่บมากในการนำเสนอผลงานกันโดยตรง ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์แพรวพราวมากๆ ร้อนแรงสุดๆ เลยทีเดียว

นิสัย

นิสัยส่วนตัวของ น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika นั้นเป็นสาวน่ารัก เป็นคนพูดเพราะ ยิ้มเก่ง คุยสนุกตลกและมีสาระเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการพูดเล่นพูดหัวรวมๆ กันแล้ว ดูน่ารักของจริงเธอเป็นคนที่ปรับตัวตามสถานการณ์เก่งมากนั่น จึงทำให้เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีลักษณะโดดเด่นและน่าสนใจมากๆ ในปัจจุบัน

สเปคผู้ชาย

สเปคของผู้ชายในดวงใจและในอุดมคติ Bumbim Kannika ชื่นชอบผู้ชายที่มีเสน่ห์โดนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผู้ชายที่มีความหล่อเหลาคมเข้มแบบอลังการ เธอชื่นชอบหนุ่มประเภทนั้นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ารักเลยส่วนหน้าที่การงาน ขอแน่นสักหน่อยว่าเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงที่ทำงานมาแต่เล็กมาแต่น้อยแล้วกว่าที่จะมีวันนี้เพราะเธอเป็นคนสวยแซ่บที่ทำงานได้อย่างลงตัวและดูดี ผลงานของเธอนั้นมีความจัดจ้าน 18+ อย่างเต็มที่ร้อนแรงทุกเวลาทุกอารมณ์

งานอดิเรก

ความน่าสนใจเกี่ยวกับงานอดิเรกของ น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika ในตอนนี้ เธอชื่นชอบการถ่ายภาพและการแต่งตัวเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการว่ายน้ำของจริงและยังเป็นคนที่ชอบเที่ยวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นภูเขาน้ำตกหรือว่าทะเลสาบ เธอก็ไปเที่ยวมาแล้วเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย ส่วนนิสัยการเยี่ยมชมร้านกาแฟและทดลองดื่มหลากหลายสูตร อันนี้ยังเป็นนิสัยที่ยังปรับปรุงไม่หาย และแน่นอนว่าถ้าหากมีเวลาว่างในช่วงเวลาตอนเย็นครั้งใด คุณก็จะพบเธอได้ในร้านค้าใกล้ๆ ที่พักของเธอ เธอนั้นมีความชื่นชอบนิยมการกินขนมมากๆ เลยทีเดียว นี่ก็เป็นรูปแบบงานอดิเรกและเสน่ห์ของเธออีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบหรือรู้สึกประทับใจ ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้ามาได้กับผลงานในรูปแบบออนไลน์จัดเต็มให้กับทุกคนได้เข้ามาติดตามรับชมกัน

ผลงาน

ผลงานที่โดดเด่นของ Bumbim Kannika ในตอนนี้ นั่นก็คงจะเป็นการรีวิวและการทำ Content โปรโมทได้รับกระแสความนิยมในการทำงานโดยรวมเป็นอย่างมาก คนส่วนใหญ่ก็ยังบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่าเธอนั้นทำงานออกมาได้ดูดีและมีความสวยใสน่ามองโดนใจผู้ติดตามโดยเฉพาะการนำเสนอสินค้าต่างๆ รวมไปถึงการถ่ายแบบก็เด็ดโดนใจหนุ่มๆ มากๆ เลย สำหรับใครที่ต้องการที่จะเข้ามาทักทายเธอแบบจัดเต็ม ก็ขอให้คุณเข้ามาติดตามเธอแบบเน้นๆ ทางด้านท้ายบทความนี้ รับประกันความเร้าใจความแซ่บจัดจ้านของจริง เพราะฉะนั้นแล้วคุณนั้นก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องบุ๋มบิ๋ม Bumbim Kannika

อัลบั้มของ น้องบุ๋มบิ๋ม Bumbim Kannika