Fakfang-Sunida-FFS-Profile

เปิดวาร์ป น้องฟักแฟง Sunida สาวสวยทีเด็ด เซ็กซี่ งานแซ่บ ดาวทวิตเตอร์

น้องฟักแฟง Sunida สาวสวยสายฟินเว่อร์น่ารักเร้าใจงานดียิ่งกว่าใคร ด้วยผลงานสายฮอตร้อนแรงตัวจริง เธอนั้นมีสไตล์การนำเสนอสุดยั่วและมีความน่ารักลงตัวเร้าใจที่เกิดได้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่ได้พบเจอกับเธอและผลงานก็ต่างร้องว้าวให้กับความสวยที่จัดจ้านโดดเด่นยิ่งกว่าใครของเธอแบบจัดเต็ม ด้วยการนำเสนอผลงานสุดแซ่บกับเสน่ห์ที่ร้อนแรงดูเร้าใจแบบจัดจ้าน ผลงานของเธอออกแนว 18+ ที่ดูดีมีความอลังการไม่ธรรมดากับลีลาร้อนแรงของจริง

ประวัติความเป็นมาของ น้องฟักแฟง Sunida

น้องฟักแฟง Sunida เข้าสู่วงการนี้มาในช่วง 3 ปีที่แล้ว ตั้งแต่เธอเรียนจบจากระดับมหาลัย เธอนั้นก็นำเสนอความเร้าใจให้กับทุกคนมาตลอดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วยความน่ารักสวยใสและแซ่บเว่อร์ เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์มีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันที่เธอนั้นทำงานจนถึงขั้นได้ทำตามความฝัน คือ เปิดร้านเล็บของตัวเองและได้เป็นนางแบบพริตตี้โคโยตี้ตัวท็อปในปัจจุบันนั่นเอง

มาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

น้องฟักแฟง Sunida เปิดร้านอยู่ที่กรุงเทพฯและพักอาศัยอยู่ที่นั่น เธอมีร้านเล็บเป็นของตัวเองและยังทำงานสายพริตตี้นางแบบและเน็ตไอดอล นอกเหนือจากนี้เธอนั้นก็ยังรับงานทางด้านรีวิวสินค้า จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถสูงที่ครบครันแบบสุดๆ สถานภาพในปัจจุบันของเธอนั้นก็ คือ โสดและหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจเธอ ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกับเธอกันได้เลย ส่วนช่องทางการเข้าถึงผลงานของเธอในปัจจุบัน เธอนั้นก็ได้จัดเตรียมช่องทางผ่าน Facebook ,Instagram และ Twitter เอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงช่องทางติดต่อในการเข้ามาติดต่อร่วมงาน คุณสามารถเข้ามาติดต่อได้ในช่องทางนี้ได้เลย id. Sunida_xxx

ผลงานของเธอคนนี้

ผลงานของ น้องฟักแฟง Sunida ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ นั่นก็คือผลงานทางด้านการนำเสนอความน่ารักของสไตล์งานนางแบบนั่นเอง ซึ่งในตอนนี้เธอได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมาก โดยเฉพาะการนำเสนอผลงาน 18+ ออกแนวสายยั่วยวน สาวสวยที่ดูดีมีความเร้าใจและเสน่ห์อันเหลือล้นที่ลงตัว โดยเฉพาะผมยาวผิวขาวหุ่นเซ็กซี่กับบรรยากาศดีๆ ในการถ่ายทุกมุมมองถือว่าจัดเต็มไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สัดส่วนของ น้องฟักแฟง Sunida

น้องฟักแฟง Sunida มีความน่ารักและเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจแบบสุดๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์และมีความเร้าใจทางด้านท่าทางและหน้าตาเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีดียิ่งกว่าเพียง แค่สัดส่วนเซ็กซี่เร้าใจของจริงเพราะเธอนั้นมีเสน่ห์โดยรวมที่น่าหลงใหลและจับตามองของจริง โดยเฉพาะทางด้านการว่าท่วงท่าลีลาสายยั่วผลงานของเธอนั้น 18+ จัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง ความน่ารักของเธอนั้นแซ่บมากของจริง โดยเฉพาะสัดส่วนของเธอในปัจจุบันเธอนั้น มีหน้าอกและใจขนาดไซซ์ 35 ช่วงเอว 25 สะโพก 35 ถือว่าเป็นสาวหุ่นนาฬิกาทรายก็ว่าได้ ที่มีความโดดเด่นเซ็กซี่เร้าใจยิ่งกว่าใครมีเสน่ห์มีสไตล์น่าหลงใหลและน่าติดตามของจริง

งานอดิเรกและสเปกของ น้องฟักแฟง Sunida

งานอดิเรกของ น้องฟักแฟง Sunida ชื่นชอบการกินขนมและการทำเล็บ การถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งนี่ถือว่าเป็นความชอบส่วนตัวของเธอที่เธอนั้นทำบ่อยของจริงและอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปได้นั่นก็ คือ การพักผ่อนหย่อนใจด้วยการขับรถท่องเที่ยวนั่นเอง

สเปกของผู้ชายที่ น้องฟักแฟง Sunida นั้นเคยคาดฝันเอาไว้ เธออยากจะมีผู้ชายที่ดูอบอุ่นเข้มแข็งและสามารถพึ่งพาได้เมื่อเกิดปัญหา ไม่ต้องหล่อหรือรวยมากก็ได้ ขอแค่เป็นคนที่รักเธอจริงและมีความคิดอิสระสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ถือว่าเป็นสาวสวยที่มากความสามารถไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

งานของ น้องฟักแฟง Sunida ในอนาคตที่เธอตั้งใจว่าอยากจะทำงานต่อไปในสายงานข้างหน้านั่นก็คือ เป็นเน็ตไอดอลตัวท็อปแบบอลังการและได้ไปทำงานต่างประเทศกับสไตล์แขกรับเชิญนั่นเอง นี่ถือว่าเป็นความฝันของสาวสวยที่มากความสามารถและต้องการดูอินเตอร์บ้าง เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่ดูดีมีเสน่ห์ของจริงเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องฟักแฟง Sunida ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องฟักแฟง Sunida