Iamcartoon-Chonlada-LTC-Profile

เปิดวาร์ป น้องการ์ตูน Chonlada สาวสวย เซ็กซี่ ผลงานเด็ด แซ่บโดนใจ

น้องการ์ตูน Chonlada สาวสวยสุดน่ารักผลงานแน่นโดนใจกับความสดใสใสเซ็กซี่ ใครที่ชื่นชอบความน่ารักที่ร้อนแรงในสไตล์สาวสวยรอยสักแน่นหุ่นดีสุดเซ็กซี่ ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามาเจอะเจอกับผลงานของเธอคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ประวัติของสาวสวย เซ็กซี่ น้องการ์ตูน Chonlada

ประวัติข้อมูลส่วนตัวของ น้องการ์ตูน Chonlada เป็นสาวโสด เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งและมีความสามารถที่สูงจนน่าทึ่ง เธอมีงานโชว์โคโยตี้ พริตตี้ เน็ตไอดอลและงานสายคอสเพลย์แบบตัวตึง มีงานสายงานยั่วแบบออนไลน์นำเสนอให้กับทุกคนอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เธอนั้นพักอาศัยอยู่ในเขตของปิ่นเกล้าในกรุงเทพฯ ที่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เขตที่ดินแพงแบบหรูหรา เธอยังมีช่องทางการนำเสนอผลงานแบบอลังการผ่านทาง Facebook , Instagram และ Twitter อีกด้วยจัดได้ว่าไม่ธรรมดาเลย

น้องการ์ตูน Chonlada นั้นเป็นสาวสวยสุดฮอตตั้งแต่เข้าวงการ ด้วยการนำเสนอผลงานสายยั่ว 18+ ตัวตึงที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนชื่นชอบและสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็ คือ ความสวยแซ่บน่ารักที่เด่นยิ่งกว่าใคร นั่นจึงทำให้ในตอนนี้เธอมีแฟนคลับที่ติดตามในหลากหลายช่องทางรวมกันเป็นหลักล้านแล้ว ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องการ์ตูน Chonlada มีผลงานโดยรวมที่โดดเด่นในตอนนี้ก็คงจะเป็นสายงานเน็ตไอดอลบนโลกออนไลน์ นี่แหละที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมาก ด้วยความเซ็กซี่ความสวยใสความน่ารักโดนใจแบบอลังการ นั่นจึงทำให้เธอนั้นได้รับกระแสความนิยมโดยตรงแบบจัดจ้าน กับการจัดเต็มในเรื่องราวสายยั่วในปัจจุบัน

จุดเด่น

เสน่ห์ของ น้องการ์ตูน Chonlada คือ ความน่ารักสดใสโดดเด่นที่เกินร้อย เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่แซ่บมากและมีรูปร่างที่แน่นและจัดจ้านแบบยั่วๆ หน้าตาของเธอนั้นดูอ่อนหวานดูน่ารักและมาพร้อมกับความอวบอิ่มที่เร้าใจออกแนวสายแซ่บที่ลงตัว เป็นผู้หญิงที่มีสัดส่วนเร้าใจทุกมุมมองเกินต้านของจริง สิ่งที่สำคัญที่สุดและก็ คือ รูปร่างของเธอนั้นมีสัดส่วนที่ไม่ธรรมดาและเป็นอะไรที่ยั่วเป็นอย่างมาก รูปร่างของเธอได้ให้ข้อมูลในบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการพูดถึงเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งบอกได้เลยว่าหุ่นเธอนั้นไม่ธรรมดาของจริง เธอนั้นมีความสูงอยู่ที่ 164 กับหน้าอกหน้าใจขนาดไซซ์อยู่ที่ 37 และช่วงเอวเพียงแค่ 23 เพียงเท่านั้น ซึ่งสะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ขนาดไซซ์ 35 จัดได้ว่าเป็นสาวฮอตสุดเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดาของจริง

นิสัย

ข้อมูลที่เกี่ยวกับทางด้านนิสัยใจคอของ น้องการ์ตูน Chonlada เราได้หยิบยกมาจากบทสัมภาษณ์เมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมานี้ เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการทำงานที่ออกแนวสไตล์ยั่วแบบดูดี เธอนั้นมีความถนัดมากๆ ทางด้านสายคอสเพลย์สายโชว์แบบเซ็กซี่แบบลงตัวเร้าใจแบบสุดๆ เลย ส่วนทักษะการเข้าสังคม เธอเป็นคนที่มีนิสัยที่น่ารักพูดน้อยขี้อายนิดๆ และชื่นชอบทำงานอย่างขยันขันแข็งจนกว่างานที่เธอทำออกมาจะดูดี เธอนั้นจะไม่ยอมที่จะหยุด เพราะว่าเป็นสิ่งที่เธอรักและเป็นสิ่งที่เธอตั้งใจทำที่สุด ถือว่าเป็นผู้หญิงที่รับผิดชอบงานมากๆ เลยทีเดียว

สเปคของชายหนุ่ม

สำหรับสเปคของชายหนุ่มในดวงใจของ น้องการ์ตูน Chonlada นั้นมีความนิยมผู้ชายที่มีสไตล์แต่งตัวเนี๊ยบโดยเฉพาะผู้ชายที่คอยดูแลตัวเองเป็นประจำเป็นพิเศษ เธอคิดว่าเป็นคนที่ใส่ใจและคอยเอาใจใส่เธอได้อย่างแน่นอน นอกเหนือจากนี้เธอนั้นชื่นชอบผู้ชายที่มีรอยสัก ถ้าหากว่ามีหนวดเครานิดๆ ก็จะดูเซ็กซี่มาก เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบคลั่งไคล้ผู้ชายที่ออกแนวเข้มเหมือนหนุ่มใต้ หรือชาวต่างชาติอะไรประมาณนี้ เพราะเธอเคยบอกไว้ว่าหนุ่มสไตล์นี้ดูหล่อเข้มมากๆ เลยทีเดียว

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางการเข้าถึงผลงานบนโลกออนไลน์ของ น้องการ์ตูน Chonlada ทางเราก็ได้จัดเตรียมช่องทางและข้อมูลเหล่านี้ไว้ให้บอกได้เลยว่าเป็นการเปิดรับที่ไม่ผ่านแอดมินคนกลางแต่อย่างใดสามารถเข้ามาใช้บริการกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องการ์ตูน Chonlada ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องการ์ตูน Chonlada