Imyour-boo-boo-Profile

เปิดวาร์ป น้องบู im your สาวสวย เซ็กซี่ แซ่บ งานดีเร้าใจ ทีเด็ด onlyfans

น้องบู im your สวยงามเกินต้านกับผลงานสายเซ็กซี่เกินห้ามใจกับความน่ารักสดใสเร้าใจที่มีเสน่ห์เกินคำบรรยายของเธอคนนี้จัดเต็ม สาวแซ่บสาย 18+ สุดน่ารักที่มีความเร้าใจความเซ็กซี่เกินต้าน เธอนั้นมีผลงานสายเน็ตไอดอลสายโชว์แบบอลังการและมีการฝากติดแพลตฟอร์มโฆษณา รวมไปถึงการรีวิวโปรโมทสินค้าในช่องทางต่างๆ อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีทักษะความสามารถสูงของจริงและในตอนนี้ เธอก็ยังมีอีกหนึ่ง ช่องทางนั่นก็ คือ ช่องทางดังอย่าง onlyfans สุดยอดความร้อนแรงเร้าใจและดูดี จนคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงาน

ข้อมูลตั้งแต่ น้องบู im your เริ่มต้นเข้าวงการของสาวสวย เธอเป็นนักรีวิวสินค้าสายเน็ตไอดอล ลูกค้าและแฟนคลับของเธอต่างนำเสนอข้อความและเรียกร้องให้เธอนั้นจัดเต็มทางด้านการนำเสนอผลงานเพิ่มเติมนั่นเองในตอนนี้ผ่านมา 2 ปีแล้วเธอเลยจัดหนักจัดเต็มหลากหลายสไตล์ให้ทุกคน ได้เลือกผลงานของเธอนั้นเลยออกแนว 18+ ที่เรียกได้ว่าเร้าใจเร้าอารมณ์ถึงเครื่อง เรียกได้เลยว่าถึงใจแฟนคลับทุกคนอย่างแน่นอน

น้องบู im your มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

ข้อมูลของ น้องบู im your กับประวัติส่วนตัวในตอนนี้รับงานสายโชว์วาบหวิวสไตล์เน็ตไอดอลและเธอยังพักอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดของเธอ ซึ่งในปัจจุบันในตอนนี้พักอาศัยอยู่ที่ปทุมธานี ส่วนเรื่องทางด้านสถานภาพของความรักเธอคนนี้นั้นเป็นสาวโสดของแท้ ถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอที่นำเสนอออกมา ก็ขอแนะนำให้เข้าติดตามผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลย

ผลงาน

น้องบู im your สาวสวยสุดน่ารักคนนี้จะมีผลงานที่ดูดีโดดเด่นเร้าใจแบบสุดๆ โดยเฉพาะการโชว์ความเซ็กซี่ความสวยเกินต้านทานแบบอลังการ เธอนั้นจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอยังมีผลงานสาย 18+ ผ่านช่องทางดังอย่าง onlyfans อีกด้วย เพียงแค่ 15 ดอลลาร์ต่อเดือนเพียงเท่านั้น คุณก็จะได้รับชมวิดีโอหมุนเวียนมากกว่า 40 Video และภาพถ่ายที่มากกว่า 200 ภาพ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยมหัศจรรย์ที่มีความเซ็กซี่เร้าใจตัวจริง

จุดเด่น

เสน่ห์ของ น้องบู im your สาวแซ่บคนนี้ คือ หน้าตาที่สวยผิวพรรณรูปร่างที่ดีเว่อร์ โดยเฉพาะทางด้านรูปร่างของเธอมีเสน่ห์ที่น่าเย้ายวนใจและน่าหลงใหลของจริง ด้วยความเซ็กซี่และความดูดีออกแนวสายอยู่ นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนหลงรักเธอกันเป็นแถว ในปัจจุบันต่างก็กดไลก์กดติดตามในหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว

สัดส่วนของ น้องบู im your นั้นก็ถือว่าแซ่บมาก เธอมีรูปร่างโดยรวมที่จัดจ้านและดีเว่อร์ นี่คือสัดส่วนโดยรวมของเธอด้วยหน้าอกหน้าใจไซซ์ 35 ช่วงเอว 22 สะโพก 34 เป็นผู้หญิงที่ดูดีผอมบางหุ่นเพรียวน่าหลงใหลเซ็กซี่ได้ใจเป็นสาวสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่น่ากดไลก์น่ากดติดตามมากๆ เลย

นิสัย

งานอดิเรกของ น้องบู im your ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการกินอาหารเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะการไปเที่ยวเล่นตลาดยามเย็น เป็นอะไรที่เธอนั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมงานอดิเรกยามว่าง เธอเป็นคนที่ชื่นชอบเล่นอินเทอร์เน็ตท่องโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้งและยังเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นประจำ เป็นสาวน้อยที่คลั่งไคล้ภาพถ่ายมากๆ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สเปกของชายหนุ่ม

สเปคของผู้ชายในดวงใจของ น้องบู im your เธอชื่นชอบผู้ชายที่ดูหล่อเหลาผมเข้มและดูนุ่มนวล เป็นสไตล์ของหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี ถ้าหากได้แบบนี้เธอจะดีใจมากจะรักสุดชีวิตเลย

แผนในอนาคต

รูปแบบการทำงานและการวางแผนถึงอนาคตของ น้องบู im your คนนี้ เธอนั้นเป็นสาวสวยที่ดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากเป็นนางแบบบนโลกออนไลน์คล้ายกับหนัง AV ซึ่งในปัจจุบันเธอกำลังเดินตามความฝันของเธอและเธออยากเป็นหนึ่งในนางแบบชั้นแนวหน้าที่ดูน่ารักเร้าใจมีคนหลงใหลอยากติดตามผลงานของเธอ สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอและอยากจะเข้ามารับชมผลงานแบบส่วนตัวแบบใกล้ชิดคุณก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางนี้ได้เป็นตัวจริงเสียงจริงอย่างแน่นอนกล้ารับประกัน

แจกวาร์ป น้องบู im your ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องบู im your