Jennyna-JJNY-Profile

เปิดวาร์ป น้องเจนนี่ สาวสวย น่ารัก แซ่บเซ็กซี่ งานดี โดนใจ ขวัญใจชาวเน็ต

น้องเจนนี่ สาวสวยสุดฮอตที่มีทีเด็ดสุดร้อนแรงในสไตล์ Content creator  และเน็ตไอดอลเรื่องราว Story เธอคนนี้ถือว่าจัดจ้านของจริงไม่เป็นสองรองใคร ด้วยการนำเสนอเรื่องราวที่เซ็กซี่และเร้าใจ เธอเป็นหนึ่งในสาวหน้าใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม สูงมากในช่องทาง IG และช่องทาง TikTok ในปัจจุบัน

จุดเด่น

น้องเจนนี่ จุดเด่นของสาวสวยคนนี้คือความน่ารักสดใสปนความเซ็กซี่ออกแนวยั่วๆ ใครที่ชื่นชอบสาวขาแดนซ์น่ารักสดใสที่ทำให้หัวใจเต้นระรัวก็ต้องเข้ามาติดตามเธอคนนี้กันได้เลย ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่กล้าแสดงออกเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านตลกเฮฮาน่ารักสวยใสหรือเซ็กซี่จัดจ้านแบบยั่วๆ เป็นสาวฮอตร้อนแรงที่มีมุมมองความน่ารักที่ลงตัว บอกเลยว่าความสวยของเธอนั้นแซ่บยั่วของจริงน่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องเจนนี่ ในปัจจุบันเธอนั้นมีเรื่องราว Content Story เป็นจำนวนมาก แถมยังมีผลงานการนำเสนอเรื่องราวและการติดต่อลงโฆษณาในแพลตฟอร์มต่างๆ แบบจัดเต็ม ส่วนทางด้านผู้ติดต่อเข้ามาส่วนตัวนั้นก็มีเช่นเดียวกัน เรียกได้เลยว่าเป็นจำนวนมากส่วนใหญ่จะเป็นแพลตฟอร์มต่างๆ บนโลกออนไลน์ที่มีการจ่ายให้กับเน็ตไอดอลหน้าใหม่แบบอลังการและเธอนั้นก็คือหนึ่งในนั้นเป็นสาวฮอตที่มีความสามารถอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ที่มีรายได้สูงเว่อร์อยู่ในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้องเจนนี่ คนนี้นั้นเป็นสาวขี้เล่นตลกน่ารักเป็นคนคุยสนุกแถมยังขี้อ้อน ที่สำคัญที่สุดเธอมีนิสัยที่ชื่นชอบการนำเสนอการแสดงของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การเล่นการเต้นหรือการคุยสนุกกับเพื่อนๆ โดยตรงสไตล์แต่งตัวของเธอนั้นเป็นสาวแนวเซ็กซี่มีแอบโชว์นิดหน่อยออกแนวสายยั่ว ส่วนเมนูอาหารจานโปรดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นทางด้านเมนูอาหารเกี่ยวกับของทอดอะไรประมาณนี้ เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว กิจกรรมที่เธอทำบ่อยมากที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือการถ่ายวีดีโอการถ่ายรูปและการออกกำลังกาย ซึ่งเธอนั้นต้องทำเป็นประจำอย่างน้อย 3 – 4 ชั่วโมงต่อวัน จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่รักสุขภาพรักความสนุกแบบอลังการ ถ้าหากคุณชื่นชอบสไตล์ของเธอของสาวหน้าหวาน คุณก็เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ประวัติ

ประวัติของ น้องเจนนี่ ในปัจจุบันเธอนั้นอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครและเธอยังมี ช่องทางการติดตามที่หลากหลายอีกด้วย ส่วนความชอบส่วนตัวเธอชอบน้องแมวเป็นการส่วนตัวและสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 35 24 35 เป็นสัดส่วนที่ลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

น้องเจนนี่ มีช่องทางการติดตามผลงานโดยตรงที่แซ่บมาก คุณสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ใครที่ต้องการติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องโฆษณาในระบบออนไลน์ ก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดต่อเธอได้ในช่องทางเหล่านี้เช่นเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องเจนนี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเจนนี่