Kanom-Thicha-Profile

เปิดวาร์ป น้องขนมปัง พริตตี้สาวตัวเล็กสุดฮอต ผลงานเต้นจัดว่าแซ่บมาก

น้องขนมปัง คลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ด้วยความน่ารักเกินต้านนั้นของเธอ ต่างเป็นที่พูดถึงได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมทั้งเธอยังมีรูปร่างที่ได้รูปสมส่วน รวมไปถึงในเรื่องของหน้าอกของเธอก็เพิ่งไปยกเครื่องมาหมาดๆ นี้เองของใหม่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมจัดเต็มเอาใจแฟนคลับชายหญิงให้กันอย่างจุกๆ ไม่เพียงแค่นั้น ในเรื่องของขาวเธอนั้นก็จัดว่าแซ่บเด็ดเผ็ดจนสะท้านทรวงไม่น้อยเหมือนกัน เป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เราไม่พลาดอยู่แล้วที่จะพาเธอมาให้กับทุกคนได้รู้จักกับเธอ เพิ่มมากขึ้นกันไปอีกกันเลยดีกว่า

จุดเด่นของ น้องขนมปัง

น้องขนมปัง เธอคือเน็ตไอดอลคลื่นลูกใหม่ที่กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าของเธอที่จัดว่าแซ่บไม่เบา กับสาวแว่นตากลมผมสั้นถูกตัดซอยทรงไว้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยจมูกของเธอที่รับเข้ากับใบหน้า ริมฝีปากบางที่ดูเอิบอิ่มนั้นก็แลดูน่าจุ๊ฟไม่น้อยเหมือนกัน ด้วยความน่ารัก บวกกับความสงสัยของเธอนั้นสามารถที่จะตกแฟนคลับเพิ่มได้อีกไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นทั้งเพศชายหรือหญิง ต่างก็ต้องยอมรับในความน่ารัก สดใสของเธอ ที่มันจะส่งรอยยิ้มให้เราได้เห็นกันอย่างสดชื่นใจไม่น้อย เป็นเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยามมากจริงๆ

ผลงาน

ผลงานของ น้องขนมปัง เธอมีทั้งงานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว พริตตี้ และงานรีวิว เรียกว่าเธอช่างมีงานแบบไม่เคยคาดสายเลย พร้อมทั้งที่เจ้าตัวนั้นก็เป็นคนอารมณ์ดี ชี้เล่น ยิ้มง่าย ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบเขาเหล่าบรรดาทีมงานด้วยเช่นกัน จนเธอต่างโดนแยกตัวเพื่อพาไปร่วมงานด้วย อีกทั้งแฟนคลับของเธอก็เพิ่มมากขึ้นไปอีกในทุกๆ วัน ด้วยผลการตอบรับที่ดีเกินคาดนี้ของเธอ ก็ทำให้เธอต่างเป็นที่พูดถึงในวงการติ๊กต๊อกด้วยเช่นกัน กับคอนเทนต์ดีๆ เนื้อหาโดนใจ ก็ทำให้ยอดไลค์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน

ช่องทางติดตาม

ช่องทางการติดตาม น้องขนมปัง เราได้จัดเตรียมมาให้แล้วเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับทุกท่าน ได้เขาไปกดซัพพอร์ตกดไลค์ กดให้กำลังใจเธอได้เลยผ่านทางช่องด้านล่าง เพื่อเป็นหนึ่งแรงผลักดันให้สาวสวยคนนี้ของเรา เธอได้ผลิตผลงานดีๆ คอนเทนต์ปังๆ ทางแพลตฟอร์มต่างๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันต่อไปในอนาคต นอกเหนือจากนี้แล้วหากเธอมีผลงานใหม่ๆ หรือคอนเทนต์ปังๆ ออกมาเพิ่มเติมเราก็ไม่พลาดที่จะเอามาให้กับทุกท่านได้ติดตามอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องขนมปัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องขนมปัง