Yeenthi-Profile

เปิดวาร์ป น้อง ยีนส์ ธิติยา สาวสวย ดาวดัง Tiktok สุดตึง เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ

น้อง ยีนส์ ธิติยา หรือ คุณ ธิ สาวสวยเน็ตไอดอล Content creator อีกหนึ่งคนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฐานะของนางแบบและพริตตี้ ที่ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 400,000 คน เธอนั้นถือว่าเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มียอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สูงมาก ซึ่งสามารถทำให้เธอนั้นขึ้นแท่นเป็นสาวสวยเก่งมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่สามารถทำตามความฝันของตัวเองได้แบบสบายๆ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยร้อนแรงในฐานะของนางแบบพริตตี้และคนค้าขายของจริง บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ

จุดเด่นของ น้อง ยีนส์ ธิติยา

จุดเด่นของ น้อง ยีนส์ ธิติยา ไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยเพียงเท่านั้น เธอนั้นยังมีความน่ารักและความสดใสทางด้านสัดส่วนและผิวพรรณอีกด้วย โดยเฉพาะทางด้านรูปร่างของเธอนั้นเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ไม่ต้องให้ใครคนอื่นมาโฆษณาหรือมาอวย เพราะว่าเพียงแค่ได้เห็นเพียงเท่านั้นถึงขั้นได้ลงแพลตฟอร์มดังต่างๆ มาแล้วมากมายและยังมีทีมงานช่างภาพสายอาชีพติดต่อว่าจ้างเธอถ่ายแบบด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยสัดส่วนที่ดูเร้าใจและชวนฝันเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เธอคนนี้นั้นเป็นสาวฮอตร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นและน่าดึงดูดเป็นอย่างมากบอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันเลยทีเดียว สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 37 24 34 จัดได้ว่าสวยแซ่บดูดีไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง ถ้าใครท่านไหนอยากจะฟิน ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานโดยตรงของเธอกันได้เลย

ผลงาน

ผลงานของ คุณ ธิ ในปัจจุบันในตอนนี้เธอมีทั้งงานถ่ายแบบงานโฆษณางานขายสินค้าและงานโปรโมทอื่นๆที่น่าสนใจหลากหลายด้านเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะงานทางด้านฝ่าย Content creator ออนไลน์ เธอนั้นมีฐานแฟนคลับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเป็นจำนวนมาก บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง ก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปกันเข้ามาได้เลย ซึ่งอยู่ใต้บทความนี้ รับประกันได้ว่าคุณนั้นจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ คุณ ธิ คนนี้นั้นเป็นสาวฮอตที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้และการทำงานเป็นอย่างมาก เธอมีงานอดิเรกทางด้านการออกกำลังกาย คือฟิตเนสและก็การว่ายน้ำเป็นประจำ ส่วนอาหารจานโปรดนั้นเธอจะเน้นเมนูต้มเมนูยำและประเภทอาหารนึ่งเสียส่วนใหญ่นั่นเอง

ช่องทางการติดตาม

คุณ ธิ เธอคนนี้มีช่องทางการติดตามผลงานส่วนตัวในยุคใหม่ที่ดีมาก คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามรับชมผลงานสุดเซ็กซี่และพบกับเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินค้าโดยรวมของเธอได้ รับประกันได้เลยว่าการเข้าถึงผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่ง่ายดาย คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แจกวาร์ป น้อง ยีนส์ ธิติยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

  • Facebook : คุณ ธิ
  • Facebook : Ka Thi
  • TikTok : khunthi3011
  • TikTok : yeenthi30

อัลบั้มของ น้อง ยีนส์ ธิติยา