Kori-Kori-K-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ kori สาวสักลาย ดาวดังทวิต งานดี เสน่ห์แรงเกินต้าน

น้องไอซ์ kori สาวสวยดาวดังทวิตเตอร์ สาวน้อยหน้าใสคนนี้ จัดได้ว่ามีความโดดเด่นและความสวยงามทางหน้าตาที่เหนือกว่าใครโดยเท่านั้นยังไม่พอยังมีความแซ่บโดดเด่นน่าหลงใหลที่ดูเย้ายวนใจจากการเริ่มต้นในสายงานพริตตี้ นางแบบที่งานดีแบบสุดๆ พร้อมกันนั้นยังโชว์แซ่บกับความสวยขยี้ใจให้หลายคนได้สัมผัสกับดาวเด่นดวงใหม่ที่น่าหลงใหลแบบสุดๆ ในตอนนี้ ซึ่งคำว่าเสน่ห์เกินต้านนั้น เหมาะสำหรับความฮอตของเธออย่างไม่มีเสื่อมคลายกันเลยทีเดียว

เปิดผลงานของ น้องไอซ์ kori

น้อง Kori ดาวทวิต ในตอนนี้สาวสวยที่มากด้วยความฮอตและร้อนแรงจนเกินต้านอย่างเธอ ยังเป็นหนึ่งในสาวที่ฝากผลงานต่างๆ มาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ การถ่ายแบบหรือการเปิดตัวในอาชีพสถานะช่างสัก ก็ยังสามารถที่จะนำเสนอความแซ่บที่เร้าใจเกินเบอร์ให้กับทุกท่านได้ เข้ามาสัมผัสกับความเป็นตัวตนของเธอที่ร้อนแรงกันแบบสุดๆ กันเลยอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอะไรที่แซ่บเป็นอย่างมาก และตัวเธอเองก็โปรดปรานสิ่งนั้นเสมอ

ประวัติส่วนตัวของสาวสวยสุดฮอต

น้องไอซ์ kori นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่เริ่มต้นกับการเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลตั้งแต่ครั้งแรกในฐานะ ของช่างสักที่มีความสวยงามและความเซ็กซี่ที่การันตีได้เลยว่า มากันแบบเต็มเบอร์ โดยเธอนั้นยังเป็นดาวเด่นหน้าใหม่และเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก จึงสามารถ Present ตัวเองให้เข้าสู่ตำแหน่งที่น่าดึงดูดใจ และทำให้เหล่า FC ได้ตามกดไลค์อย่างมากมาย และติดตามกันในรูปแบบฟอร์มที่เธอเปิดให้ทุกคนได้เข้าถึงตัวเธอ นี่จึงเป็นที่มาของสาวสวยสะท้อนในยุคปัจจุบันนี้

เปิดเผยความน่ารักและความสวยใสของเธอ

น้องไอซ์ kori นำเสนอกันเลยกับความแซ่บ และความสวยใสที่มากันแบบเต็มๆ เลย เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยมีแววตาเซ็กซี่ และมีความขาวที่มากกว่าใคร ทำให้คนที่ได้พบเห็นเกิดความเร้าใจ อีกทั้งยังมีรอยสักอย่างโดดเด่นที่ตัดกับความขาวกระจ่างของเธอ และมีหุ่นที่เล็กกะทัดรัดในไซซ์ที่ไม่ธรรมดา นั่นก็คือหน้าอก 34  เอว23 และสะโพกที่ 35  จึงถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาว ที่มีเรือนร่างที่สุดล้ำแบบไม่ธรรมดา และเหมาะสำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์ในทุกๆ moment กันเลย

รูปแบบผลงานที่เธอถนัดและการติดต่องาน

น้องไอซ์ kori ยังเป็นหนึ่งในสุดยอดดาวทวิตเตอร์และเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์ที่มีคุณภาพสูงเป็นอย่างมาก เธอนั้นเป็นที่สุดของสาวฮอตที่สามารถเป็นนางแบบชั้นดีให้กับหลายๆ คนได้อย่างสบายๆ ซึ่งการติดต่อทุกท่านยังสามารถ DM ได้อย่างง่ายดาย และติดต่อโดยตรงจากแพลตฟอร์มที่ทางเราได้มีการเปิดไว้ให้ที่นี่เลย

เปิดวาร์ปนิสัยส่วนตัวที่เป็นเธอ

น้องไอซ์ kori เป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีนิสัยส่วนตัวไม่ธรรมดา เพราะเธอคนนี้เป็นสาวน้อยอารมณ์ดี และแน่นอนว่าจะเป็นที่สุดแห่งความเซ็กซี่ ที่นำเสนอมาพร้อมกับรอยยิ้มและความสดใสน่ารักสมวัยทีนแบบสุดๆ จริงๆ

สเปคของผู้ชายในดวงใจ ที่เธอนั้นคาดหวังเอาไว้ในตอนนี้

น้องไอซ์ kori เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์มีรอยสักสวยหล่อเหลาดูดีและเร้าใจ เธอชื่นชอบเรื่องราวออกแนวสไตล์สายยั่ว เพราะฉะนั้นเธอจึงนิยมผู้ชายที่ดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำงาน เธอขอผู้ชายที่ขยันขันแข็งๆและรักเธออย่างจริงใจ รายได้ไม่ต้องสูงมากก็ได้ แต่ขอให้พอที่จะเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้เธอนั้นฝันเอาไว้ว่าอยากจะมีสุภาพบุรุษที่เป็นผู้ชายที่เอาใจใส่รักและคอยดูแลเธออย่างแท้จริง นี่อาจจะเป็นความฝันเล็กๆ ของสาวสวยใส่เน็ตไอดอลที่ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมในสไตล์สาวสวยมีรอยสัก ถ้าหากใครที่รับตัวตนของเธอได้ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาทักทายและพูดคุยกันได้เลย เธอพร้อมยินดีที่จะเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่ชื่นชอบความเป็นเธอ โดยที่เธอนั้นไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร

แจกวาร์ป น้องไอซ์ kori ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไอซ์ โคริ