LadyHong-LH-Profile

เปิดวาร์ป น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช สาวพริตตี้ เซ็กซี่ ลีลาโดน เร้าใจตัวตึง

น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช สาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านความน่ารักสดใสแบบอลังการและยังมีกิจการส่วนตัวที่เป็นเจ้าของธุรกิจอีกด้วยเธอคนนี้เป็นทั้งนางแบบและเน็ตไอดอลที่มีผลงานที่ลงตัว เรียกได้เลยว่าเป็นสาวฮอตสุดขั้วที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน

จุดเด่น น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช

จุดเด่นของ น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช นั้นคือผิวพรรณและหน้าตาที่เซ็กซี่ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสวยแซ่บและงานดีออกแนวจัดจ้านลงตัวแบบยั่วๆ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีงานสายแซ่บเซ็กซี่จัดเต็มแบบรัวๆ และยังมีความจัดจ้านนำเสนอเรื่องราวของตัวเองและของเพื่อน บอกเลยว่าแซ่บยั่วเร้าใจน่าติดตามผลงานของจริง

ผลงาน

ผลงานของ น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช ในปัจจุบันมีทั้งสายงานเน็ตไอดอลและพริตตี้โคโยตี้แบบจัดเต็มบนโลกออนไลน์รวมไปถึงงานที่ร้านและงานขายสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทางด้านความสวยความงามแบบแซ่บยั่ว ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบความเร้าใจและความสดใสที่ทำให้หัวใจคุณเต้นระรัว เธอคนนี้ก็น่าจะตอบโจทย์คุณได้เกินเบอร์กับความเร้าใจทุกมุมมองบนโลกออนไลน์ ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นคือตัวตึงส่วนสำหรับช่องทางการติดตามส่วนตัวแบบเซ็กซี่ เราได้ทำการเปิดวาร์ปช่องทางดีๆ เอาไว้ให้ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความสวยแบบจัดเต็มจัดจ้านทุกมุมมอง ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอที่นี่ได้ในทันทีได้เลย

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของสาวคนนี้ น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช เป็นคนขี้เล่น เธอชอบเต้นคุยสนุกแถมออกแนวสายยั่วอีกด้วย ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวสายคอสเพลย์และชื่นชอบในการโชว์แบบไม่ต้องขอไม่ต้องง้อจัดให้เต็ม บอกได้เลยว่ามีนิสัยออกเป็นสาวทะเล้นน่ารักน่าชังมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติ

ประวัติส่วนตัว ของ น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช เป็นพริตตี้โคโยตี้และแม่ค้าออนไลน์ธุรกิจส่วนตัวอยู่ในกรุงเทพฯ เธอนั้นจบการศึกษาจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์บริหารธุรกิจ รามอินทรา (Vbac)  และสถานะตอนนี้เธอก็ยังโสด ใครสนใจทักได้เลยสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 36 25 34 เป็นสาวสวยฮอต ที่หน้าตาดีมีความสามารถ เธอชื่นชอบสัตว์เลี้ยงประเภทแมวป็นอย่างมากและยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการกินอาหารเมนูยำมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช ในทุกวันนี้ ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางเปิด       วาร์ปตรงเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ในทันทีอย่างง่ายดาย เพียงแค่เข้ามาในช่องทางลิงค์ส่วนตัวด้านท้ายบทความนี้ไม่ผ่านแอดมิน 1 ล้านเปอร์เซ็นต์

แจกวาร์ป น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช