Littlemouse-Patchy-Profile

เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร สาวสวย เร้าใจสุด แซ่บ งานดีไม่มีใครเทียบ

น้องพัชชี่ พัชสพร เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นที่สุดของเน็ตไอดอลที่มีความฮอตฮิต และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียววัน นี่คือหนึ่งในสาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงแบบแถวหน้าของเมืองไทย ที่การันตีด้วยผลงานมากมายและผู้ที่ ติดตามอยู่ว่า 160,000 คนใน Facebook และเกือบถึง 30,000 คนในแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในความงดงามที่น่ายลโฉมเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งทุกท่านยังสามารถที่จะติดตามกับสเปคที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นจะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน นี่คือหนึ่งในสิ่งที่การันตีได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องพัชชี่ พัชสพร เธอคนนี้มีความโดดเด่นที่หน้าอกหน้าใจที่อวบอิ่มใหญ่ขนาดไซซ์ที่ใหญ่ 36 เอว 25 สะโพก 36 กับนางแบบหุ่นนาฬิกาทรายที่มีสะโพกรองรับความสวยของสรีระร่างกายได้อย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งเธอนั้นยังเป็นหนึ่งในหุ่นของนางแบบที่บางกรอบน่าเคี้ยวมาก ๆ เชื่อได้เลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นไอเท็มติดตัวเธอมาตั้งแต่เกิดนั้นจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนนั้นหลงใหลเป็นที่สุด โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ เธอจะชอบแต่งชุดบ้องแบ๊วและออกแนวยั่วทุกคนอย่างถึงพริกถึงขิงกับสวรรค์บนดินที่หลายคนจะสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจนกับ Onlyfans ซึ่งสิ่งนี้ถ้าคุณอยากจะลองติดตามแล้วละก็ทำได้เลยนะ

ผลงาน

น้องพัชชี่ พัชสพร เธอคนนี้ในปัจจุบันจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสายเน็ตไอดอลที่นำเสนอความเสียวซ่านที่มาในสีสันของชุดว่ายน้ำชุดนอนไม่ได้นอนแล้วชุดวาบหวิวที่เป็นสายยั่วแบบ 18+ โดยเฉพาะ ซึ่งในบางครั้งยังมีการนำเสนอที่มีการส่งตรงความยั่วเย้ากับสาวใหญ่ในสไตล์ของผู้หญิงสายเซ็กซี่ที่มีแววตาสุดเว้าวอนคนนี้ได้อย่างถึงอกถึงใจเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าทุกผลงานนั้นทุกท่านยังสามารถติดตามได้ผ่านทุก platform ที่เราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Instagram, Facebook และที่สำคัญแบบฟอร์มสุดฮอตอย่าง Onlyfans นั้นคุณลืมเลือนไปไม่ได้เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องพัชชี่ พัชสพร เธอคนนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีนิสัยน่ารักยิ้มเยอะพูดน้อย แต่ความแซ่บนั้นมีอย่างจัดจ้านเลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนี้มีของโปรดนั้นคือขนมปังและเมนูของอาหารคลีนที่เธอฟินเป็นที่สุด เพราะเธอบอกว่าดีต่อสุขภาพผิวและร่างกายเป็นอย่างมาก ส่วนสิ่งที่ชื่นชอบในยามว่างนั้นก็คือการดูซีรีส์และออกกำลังกาย ส่วนสเปคที่อยู่ในใจนั้นบอกว่ายังไม่มีนะถ้าอย่างไรแล้วจะแจ้งให้ทราบ ในด้านโลเคชั่นที่อยากจะเดินทางไปเป็นพิเศษสำหรับการถ่ายภาพนั้นก็เห็นจะได้แก่ห้างสรรพสินค้าหรือ coffee shop เพราะว่ามีสถานที่ให้เลือกเก็บภาพสวย ๆ เยอะดี

เปิดวาร์ป

น้องพัชชี่ พัชสพร เธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะนำพาความสดใสความแซ่บเสียวที่ทุกท่านสามารถที่สัมผัสได้ผ่านโลกออนไลน์ใบนี้กันเลยทีเดียว ถ้าใครพร้อมแล้วละก็เชิญได้เลย

แจกวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun (Little-mouse patchy) Instagram : littlemouse.patchy Onlyfans : Littlemouse Patchy

 

อัลบั้มของ น้องพัชชี่ พัชสพร

แหล่งที่มา

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun (Little-mouse patchy)

Instagram : littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy