Mild-dixibblim-Profile

เปิดวาร์ป น้องมาย สาวสวยหน้าหวาน น่ารัก ออร่าพุ่ง ขวัญใจพี่ต้าชัยโสโร

น้องมายด์ ชัยโสโร เธอคือเน็ตไอดอลที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ ด้วยความน่ารักและเป็นกันเองของเธอนั้น ทำให้เธอเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายในโลกของสื่อโซเชียลพร้อมด้วย ความน่ารักของเธอนั้นทำให้เธอเข้าถึงงานด้วย ไม่เพียงแค่นั้นน้องมาย เธอคือแฟนสาวของ ต้า ชัยโสโรนั้นเอง ที่เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงอาจเคยเห็นหน้าคาตาเธอมาบ้างแล้ว แต่เราก็ยังคงอยากจะนำเสนอเรื่องราวของเธอให้กับทุกคน ได้รู้จักกับมุมมองใหม่ที่ใครๆ อาจไม่เคยได้เห็นมาก่อนกับสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่า

น้องมายแฟนต้าชัยโสโร มีใบหน้า ด้วยหน้าตาที่น่ารักยิ้มสวย ยิ่งยิ้มที่เราก็จะได้กับรอยยิ้มที่ความอุ่นละมุนหัวใจไม่น้อยเหมือนกัน พร้อมด้วยทรงหน้าของเธอที่มีความเรียวได้รูปทรงไข่ ดวงตาชัด จมูกโด่ง ริมฝีปากบางที่ดูเอิบอิ่มนั้นก็รับเข้ากันได้ดีกับทรงหน้าของเธอ ยิ่งตัดหน้าม้าก็ยิ่งทำให้รูปหน้าของเธอมีความเด่นชัดมากขึ้นไปอีก ไม่เพียงแค่นั้นผิวพรรณของเจ้าตัวยังมีความขาวผุดผ่องนวลเนียนไม่น้อยเหมือนกัน กับความชอบที่น่ารักแบบฟุดๆ กับเจ้า ลิตเติ้ลโพนี่ ที่เรามักจะเห็นเจ้าตัวตัวชื่อผ่านทางช่องทางที่เป็นแพลตฟอร์มตัวเองไว้ แต่ก็ด้วยความน่ารักของเจ้านี้เราชื่อว่าหลายคนก็คงตกหลุมรักเธอไปตามๆ กันด้วยเช่นกัน

ทางด้านผลงานของ น้องมายแฟนต้า ที่เราเห็นเธอรับทั้งงานรีวิวสินค้าด้วยเช่นกัน เราก็มักจะเห็นเธอไปปรากฏตัวเป็นตัวแทนรีวิวสินค้า ที่เจ้าตัวกล้าที่รับประกันเลยว่าผ่านการใช้งานแล้วจริงๆ พร้อมด้วยผลงานที่เป็นงานถ่ายแบบ ที่จะเน้นไปทางคาแรคเตอร์ของเธอที่มีความชัดเจนในเรื่องของรูปหน้า ทรวงทรงองค์เอวที่มีความเป็นสาวสวยน่ารัก หวาน แต่ก็เหมือนเราจะแอบเห็นว่ามีความเปรี้ยวซ่อนอยู่เหมือนกัน แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เธอมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นไปได้อย่างไร กับความน่ารักและเป็นกันเองนี้ของเธอด้วย ที่ทำให้ใครหลายคนต่างที่อยากจะร่วมงานกับเธอด้วยเสมอ

ช่องทางการติดตามของ น้องมายดี้ มายลิตเติ้ลโพนี่ เราก็ไม่พลาดอยู่แล้วจัดเตรียมมาให้ไว้แล้วอย่างจุกๆ ท่านที่สะดวกช่องทางไหนก็สามารถที่จะเข้าไปกดวาร์ปผ่านทางช่องทางนั้นได้เลย เพื่อที่จะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอ พร้อมกับผลงานใหม่ที่เธอได้นำเสนอออกมาให้กับเราได้รับชม ส่วนสำหรับวันนี้ก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเธอกันเยอะๆ ด้วยน่า

แจกวาร์ป น้องมายแฟนต้าชัยโสโร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมายแฟนต้าชัยโสโร