Napass-Ploy-Profile

เปิดวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย สาวสวยรอยสักแซ่บ ดาวดังในโลกออนไลน์

น้องภัส นภัสพลอย อีกหนึ่งสาวสวยงานดีมีคุณภาพที่เน้นความเซ็กซี่ขยี้ใจแบบสุดๆ เรียกว่าถ้าคุณได้เห็นโปรไฟล์เธอก็ต้องร้องแบบว้าว กับรอยสักที่มีเสน่ห์ดึงดูดตามตัวของเธอ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทรงเสน่ห์มีคุณค่าที่เราอยากจะพาไปรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่า น้องภัส นภัสพลอย

น้องภัส นภัสพลอย อีกหนึ่งไอดอลเน็ตชื่อดังกับ น้องภัส นภัสพลอย เรียกว่าเธอมีฉายาเป็นนางฟ้าของชาวสักที่มีความเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของใบหน้าของเธอ ที่มีความเรียวยาวพร้อมด้วยจมูกกับริมฝีปากและดวงตาของเธอที่รับกันได้อยากดูดี เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเครื่องหน้าที่เรียกว่า แซ่บแบบจัดหนักจัดเต็มแล้วอีกเหมือนกัน พร้อมด้วยทรงผมที่รับเข้ากับรูปหน้า ได้เป็นอย่างดีไฟคู่หน้าของเธอ ก็ไม่มากจนเกินไปเรียกว่ามีขนาดกำลังพอเหมาะเอามาให้เราทุกคนได้รับชมกันอย่างแบบเบาๆ กรุบกริบเรื่องของผิวพรรณเธอเราก็จะพบเห็นกับรอยสักที่ต้องบอกเลยว่ามีเสน่ห์เย้ายวนสุดๆ เพราะนอกจากความสวยของเธอแล้วเธอยัง ชอบศิลปะบนร่างกายของเธออีกเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสวยแซ่บเผ็ดร้อนแบบเฉพาะตัว น้องภัส นภัสพลอย

นอกจากนี้แล้วสาวสวย น้องภัส นภัสพลอย คนนี้เธอยังมีผลงานไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องในงานถ่ายแบบที่เป็นแนวภาพวาบหวิว หรือจะเป็นในเรื่องของงานเซ็กซี่ เธอก็ทำออกมาได้ดีมีมิติที่สำคัญงานหลักของเธอก็จะ เป็นในเรื่องของการสักเป็นช่างสักนั่นเอง เธอมีความสามารถในเรื่องของการสัก เธอชอบสร้างศิลปะบนเรือนร่างหรือร่างกายให้กับคนอื่น ได้เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์ที่เป็นเฉพาะตัวจริงๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่เราต้องพูดถึงไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเคยไปโชว์ตัวกับทางรายการบันเทิงช่องดังๆ พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์บทความที่พูดถึงว่าเธอเป็น อีกหนึ่งสาวที่ไม่ธรรมดาที่มีความชอบในเรื่องของรอยสัก ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีคอนเทนต์ดีๆ ออกมากับช่องทาง Onlyfans เรียกว่าคอนเทนต์นั้น แต่ละคอนเทนต์ของเธอก็คุ้มค่ากับ ราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอนพร้อมด้วยราคาที่ให้เราได้กดเข้าไปซัพพอร์ต ก็ไม่มากจนเกินไปเอาเป็นว่าคุ้มจริงๆ พร้อมด้วยช่องทางอื่นๆ เราก็ได้นำมาแปะลิงค์แปะวาร์ปให้กับทุกท่านแล้ว ที่ช่องทางด้านล่างเพื่อที่จะไม่ให้ทุกคนได้พลาดการเคลื่อนของ น้องภัส นภัสพลอย

แจกวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phattattoo ChaNel Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร Instagram : phat11.5 Twitter : napassploy Onlyfans : Phattatto

 

อัลบั้มของ น้องภัส นภัสพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Phattattoo ChaNel

Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร

Instagram : phat11.5

Twitter : napassploy

Onlyfans : Phattatto