Newty-Thanitcha-NTY-Profile

เปิดวาร์ป น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา สาวแซ่บ งานดี เอวบาง เซ็กซี่ เร่าร้อนเกินต้าน

น้องนิวตี้ หรือ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ มาพร้อมกับความหน้าตาที่บอกได้เลยว่านางฟ้าก็ไม่อาจจะเทียบได้ พร้อมกับความเซ็กซี่เร้าใจในสไตล์ของสาวไทย Original กันได้เลย ซึ่งเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีเรือนร่างที่โฉบเฉี่ยวเอวบางร่างเล็กเป็นอย่างมาก และเป็นที่รู้จักกันในนามของความเซ็กซี่ในสเปคตัวเล็กที่เอ๊กซ์แบบสุดๆ เลยทีเดียว โดยเธอยังเป็นหนึ่งในดาวดวงใหม่แห่งวงการ และ platform อื่นๆ บนโลกโซเชียลออนไลน์ต่างค้นหาชื่อของเธอกันอย่างจ้าละหวั่น กับความฮอตสุดแซ่บที่แทงเข้าไปในใจของใครหลายๆ คน

ประวัติ

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา พบกับสาวที่มีการจัดหนักกับความสวย และความน่ารักออกแนวเซ็กซี่ที่ไว้มัดใจหนุ่มๆ โดยเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีค่าตัวไม่ธรรมดา และเป็นหนึ่งในสาว ก.ท.ม.โดยตรงนี้ด้วย ซึ่งเป็นราชินีของวงการคลิปวิดีโอสาย 18+ ที่มีสกิลขั้นเทพบวกกับความน่ารักในสไตล์ของการยิ้ม และการโพสต์ท่าที่ไม่ธรรมดา จึงทำให้เธอคนนี้สามารถสร้าง Content ยั่วน้ำลายไหลให้เกิดขึ้นบนโลก Social ได้อย่างถล่มทลาย

จุดเด่น

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความสวยใส และน่ารักน่าเร้าใจตั้งแต่ใบหน้าของเธอแล้ว ซึ่งมีแววตาที่สุดในยั่วสวาทเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี โดยเธอคนนี้ยังมีความเซ็กซี่ และความอรชนอ้อนแอ้นจนทำให้ใครหลายๆ คนอยากจะเข้ามาควงแขนกับความแซ่บซี้ดในระดับอินเตอร์แห่งนี้กันชัดๆ เลยทีเดียว ซึ่งแววตาอันสุดยอดมาพร้อมกับชุดต่างๆ ที่เธอสรรค์สร้างมาใส่กันแบบถึงอกถึงใจกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำก็สามารถสร้างความสำราญให้กับผู้ชมในโลกโซเชียลได้อย่างถึงอกถึงใจแบบชัวร์ๆ

ผลงาน

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ ตอนนี้ยังมากับผลงานทางด้าน Content ต่างๆ ที่มีการนำเสนอความแซ่บสุดเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านคอสเพลย์ และ Collection ภาพถ่ายในรูปแบบใดเธอก็จัดให้ได้แบบถึงใจท่านผู้ชม ซึ่งถ้าหากอยากจะพบกับทรวดทรงองเอวบวกกับการโชว์ที่หาชมซ้ำไม่ได้แล้วละก็ จะต้องเข้าไปพบกับเธอในเวอร์ชันของแฟนคลับใน platform Onlyfans กันได้เลยนะ เพราะที่นั่นจัดเต็มในทุกสิ่งที่เธอหวงแหนเรียกได้ว่าจัดหนักแบบแรงๆ เลยก็ว่าได้

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา มาพร้อมกับงานอดิเรกที่บอกได้ว่าหลายคนแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง ซึ่งเป็นการทำความสะอาดบ้าน และสถานที่อยู่อาศัยของเธอนั่นเอง โดยเธอคนนี้นั้นจะมีความเซ็กซี่พร้อมกับความเร้าใจที่ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทีก็ยังมีโมเม้นที่เธอนั้นใส่ชุดว่ายน้ำ และเล่นตามสระน้ำมาเห็นอย่างบ่อยครั้งอีกด้วยนะ น้องนิวตี้ นับว่าเป็นหนึ่งในสาวสุดสวยที่เราไม่ได้อวย เพราะเธอไม่ธรรมดาอย่างแท้จริงความสวยความแซ่บในเลเวลนี้นั้นเป็นอะไรที่จัดเต็ม และคุณก็สามารถที่จะพบได้แบบจะจะ ต่อสายตาทั้งคู่ทีนี้กันเลย

แจกวาร์ป น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา