Niiina-Jasreen-NNJ-Profile

เปิดวาร์ป น้องนีน่า Jasreen สาวสวยลูกครึ่ง เสน่ห์ร้อนแรงเ แซ่บเกินต้าน

น้องนีน่า Jasreen เธอคือสาวสวยลูกครึ่งอินเดีย-จีน หุ่นดี สวย ขาวจั๊วะ เป็นอีกหนึ่งคนที่ในวงการตอนนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอแซ่บ เผ็ด ร้อนเกินต้านมาก ด้วยความสวยแล้วก็ความน่ารักของเธอนั้น ทำให้เธอยิ่งเป็นที่พูดถึงในวงการสื่อโซเชียลไม่น้อยเลยจริงๆ ด้วยความร้อนแรงของเธอนั้นช่างมีมากมายอย่างล้นหลาม แล้วอย่างนี้เราจะพลาดได้อย่างไร ที่จะไม่พาเธอมาให้กับทุกคนได้รู้จักกับมุมมองใหม่ๆ จากเธอที่อาจยังไม่เคยมีใครได้เห็น พร้อมทั้งมุมมองใหม่ๆ ที่เธออาจยังไม่เคยบอกใครมาก่อน

จุดเด่น

จัดได้ว่า น้องนีน่า Jasreen คือสาวสวยที่เราต้องยอดรับเลยว่า ด้วยลุคสไตล์สาวลูกครึ่งนี้ยิ่งทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย ต่างเทใจไปให้เธอกับความน่ารักและความสวยแซ่บที่ดูสะอาดตานั้น อาจเป็นเพราะว่าเธอมีดวงหน้ารูปทรงไข่เรียวยาวได้รูปสมส่วน พร้อมด้วยกับคิ้วเอย ตาเอย ปากเอย จมูกเอย กับเครื่องหน้าของเธอนั้นก็ต้องบอกว่าครอบเครื่องเรื่องความสวยเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นกับสัดส่วนของเธอนั้น ก็ช่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ลดตัวอย่างสุดๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีไฟคู่หน้าได้ขนาดกำลังพอดีไม่มากจนเกินไปหรือน้อยจนเกินไป พร้อมด้วยผิวพรรณที่ขาวจั๊วะเกินห้ามใจนั้นของเธอก็ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักเธอได้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันอย่างแน่นอน

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องนีน่า Jasreen สำหรับในตอนนี้ที่เราเห็นเธอก็จะรับเป็นงานถ่ายแบบบ้าง กับงานโชว์ตัวบ้างให้เราได้เห็นกันตามแพลตฟอร์มต่างๆ หรือตามงานต่างๆ แต่ถึงแม้ว่าผลงานของเธอจะไม่ค่อยเยอะมากในตอนนี้แต่เราเชื่อว่าในอนาคตเธอจะต้องมีปล่อยผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้ชมกันอีกอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าน้อยแต่มากเอาเป็นว่าถึงแม้เธอจะมีงานให้เราได้ชมกันอย่างไม่ค่อยเยอะ แต่ทุกชิ้นงาน ทุกผลงานของเธอนั้น ก็จัดว่าน่ารักสวย ดูดี ที่คุณคู่ควรอย่างแน่นอนเรากล้าที่จะรับประกันไม่อย่างนั้นในตอนนี้ เธอคงยังไม่มีผู้ติดตามที่เพิ่มมากขึ้นถึงขนาดนี้อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

ส่วนในเรื่องของช่องทางการติดตามของ น้องนีน่า Jasreen เราก็จัดเตรียมมาให้แล้วสะดวกช่องทางไหนก็สามารถที่จะกดซัพพอร์ตเธอได้เลยผ่านทางช่องทางนั้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับสาวลูกครึ่งคนนี้ได้มีผลงานเพิ่มเติมออกมาให้เราได้รับชมกันอีกต่อไปข้างหน้า สำหรับในตอนนี้เราก็รีบไปกดติดตามเธอกันเลยดีกว่า

แจกวาร์ป น้องนีน่า Jasreen ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องนีน่า Jasreen