Ninew-Mingko-NNM-Profile

เปิดวาร์ป น้อง ninew mingko ไอดอลสาว หุ่นดีน่ารัก ลีลาเด็ด แซ่บถึงใจ

น้อง ninew mingko ทีเด็ดของจริงกับแม่สาวคนนี้ เธอนั้นเป็นสาวสวยสุดฮอตอันดับ Top อีกหนึ่งคนในวงการที่เรียกได้ว่ามีความจัดจ้านในสไตล์ของสาวผมสั้นที่เด็ดดวงแบบสุดๆ อีกหนึ่งคน เธอนั้นเป็นสาวที่ขาวเนียนทั่วเรือนร่าง แถมยังไม่มีรอยสักอยู่บนเรือนร่างเลยแม้แต่น้อย จึงทำให้เธอมีสไตล์เป็นสาวสวยน่ารักสไตล์คุณหนูที่มีความเซ็กซี่เร้าใจสายยั่วจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้อง ninew mingko นั้น คือความน่ารักสวยใสที่มาพร้อมกับลีลาและสัดส่วนรูปร่างที่โลลิออกแนวแซบยั่ว ใครก็ตามที่ชื่นชอบผลงานเฉพาะทางของเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานกันโดยตรงได้เลยรับรองว่าหัวใจของคุณเต้นรัวกับความน่ารักสายยั่ว ด้วยสัดส่วนที่เร้าใจโดยตรงหน้าอกและใจของเธออยู่ที่ 35 ส่วนสัดส่วนทางด้านเอวของเธอนั้นอยู่เพียงแค่ 22 เพียงเท่านั้น ส่วนทางด้านสะโพกของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นเวอร์ชันดินระเบิดที่ไม่แพ้กันอยู่ที่ 36 บั้นท้ายงานสวยงามเข้ารูปมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้อง ninew mingko ในทุกวันนี้ เธอมีผลงานทางด้านการทำสตอรี่ออนไลน์ของตัวเองเป็นจำนวนมากและยังมีข้อมูลส่วนตัวหลังจากการถ่ายแบบถ่ายภาพและการนำเสนอข้อมูลแบบอลังการ ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แซ่บยั่ว แบบสุดขั้ว ต้องขอบอกเลยว่าถ้าหากคุณเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง ในระบบออนไลน์ คุณก็จะพบกับ Content ความน่ารักสดใสที่แลดูจัดจ้านและมีสไตล์ของเธอคนนี้ทุกรูปแบบของจริง

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้อง ninew mingko นั้นเป็นสาวขี้เล่นติดตลก แถมยังเป็นคนที่คุยสนุก ชอบพูดเล่นและชื่นชอบการพูดคุยเป็นอย่างมาก เธอนั้นเป็นสาวนักชิมที่ชื่นชอบอาหารเมนูอลังการ ถ้าหากที่ไหนมีอาหารที่เป็นคอร์ส ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นหรืออาหารไทยก็ตาม เธอจะไปไม่พลาดต้องไปลองชิมแน่นอน ส่วนข้อมูลทางด้านสเปกของผู้ชายที่เธอชื่นชอบ เธอชื่นชอบผู้ชายที่ support ความต้องการของเธอได้และเป็นผู้ชายที่รักเธอจนหมดใจ ซึ่งเธอนั้นก็จะรักผู้ชายคนนี้เท่ากับที่เขารักเธอเช่นเดียวกัน

ช่องทางการติดตาม

น้อง ninew mingko เธอคนนี้นั้นมีช่องทางการติดตามที่หลากหลาย คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานออนไลน์ของเธอได้กับช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ ต้องขอบอกเลยว่าช่องทางเหล่านี้เป็นช่องทางส่วนตัวออนไลน์กับการเชื่อมโยงโดยตรง คุณสามารถเข้ามารับชมผลงานส่วนตัวของเธอได้ในทันที ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อโฆษณาหรือว่าจ้าง ก็สามารถพูดคุยผ่านหน้าแพลตฟอร์มเหล่านี้ได้ ด้วยการให้บริการและราคาที่ดียิ่งกว่าใคร คุณนั้นสามารถว่าจ้างตามความพึงพอใจของเธอโดยตรงกันได้เลย

แจกวาร์ป น้อง ninew mingko ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง ninew mingko