Kib-Praphaphon-KB-PRP-Profile

เปิดวาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ ประภาพร สาวสวย ผลงานแซ่บ ทีเด็ด เซ็กซี่เกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ ประภาพร นางแบบสุดสุดเซ็กซี่  เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2532 พื้นเพเป็นคนจังหวัดอุดรธานี ก่อนหน้านี้ในสมัยที่กิ๊ฟซี่ เรียนในระดับมัธยมที่โรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยา จังหวัดอุดรธานี เพื่อน ๆ มักจะเรียกเธอว่า “อีผี” เนื่องจากเธอเป็นสาวอีสาน ผิวคล้ำ รูปร่างหน้าตาไม่สวยน่ารักเหมือนในปัจจุบันนี้ แต่แม้จะถูกบูลลี่อย่างไรก็ตาม เธอก็ไม่โกรธเพื่อนๆ แต่ใช้สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจที่เธอจะเปลี่ยนจาก “อีผี” กลายเป็น “อีหล่า” ผู้ที่น่ารัก น่าเอ็นดู โดยกิ๊ฟซี่เริ่มเข้าสู่กระบวนการแปลงโฉมใหม่ ด้วยการขัดสีฉวีวรรณ จนเพื่อนๆในสมัยมัธยมแบบจะจำเธอไม่ได้เลย เพราะ Gib Sy ได้กลายเป็นสาวสวย นางแบบสุดเซ็กซี่ จนเพื่อนๆ ที่เคยบูลลี่ มีแต่ความอิจฉา แม้ว่าจะวัย 31 ปีแล้วแต่ความแซ่บของเธอไม่เคยจางไปเลย นางแบบเซ็กซี่รุ้นน้องยังต้องยอมแพ้ไปหลายคน

เข้าวงการพริตตี้ รีวิวสินค้า สู่ดาวดังทางสื่อออนไลน์

น้องกิ๊ฟซี่ ประภาพร ได้เข้าสู่เส้นทางของวงการบันเทิงด้วยการเป็นสาวพริตตี้เชียร์สินค้า นอกจากนี้ยังรับงานรีวิวสินค้าทั้งเครื่องสำอางและเสื้อผ้า จนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และสินค้าที่เธอรีวิวมักจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยลีลาการเต้นสุดเร้าใจ และหุ่นเลือนรางของเธอสุดจะเซ็กซี่ เวลาที่สวมชุดว่ายน้ำแบบเว้าลึกเน้นสัดส่วน ทำให้หนุ่มๆ ต่างพากันหลงใหล เข้าไปส่องใน IG ของเธอกันจนตาแทบแตก จากนั้น nongkipzyonlove กลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังทั้งในการไลฟ์สดขายของหรือการเต้นสุดเซ็กซี่ใน tiktok จนในทุกวันนี้ กิ๊ฟซี่ เป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ ระดับ “ตัวแม่”ไปแล้ว

สาวทาสแมวแต่เป็นนางแมวยั่วสวาท

งานอดิเรกของ น้องกิ๊ฟซี่ ประภาพร ก็คือการได้ดูแลแมวตัวโปรดคือเจ้าชาร์โคล โดยเธอตกเป็นทาสแมวด้วยการรักแมวเป็นชีวิตจิตใจ หากใครที่ติดตามเธอทางสื่อออนไลน์ก็อดไม่ได้ที่ต้องยิ้มไปกับกิ๊ฟซี่ ที่จะถ่ายรูปคู่ ทำตาบ้องแบ๊วร่วมกับแมวของเธอ นอกจากนี้เธอยังชอบทะเลอย่างมาก และอดไม่ได้ที่จะต้องสะบัดผ้า ท้าคลื่นลม ด้วยการถ่ายภาพวาบหวิวในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ เชื่อได้เลยว่า Kip Praphaphon คงจะเป็นนางแมวยั่วสวาทของบรรดาหนุ่มๆ ที่ตามติดกับผลงานของเธอ

ครที่อยากจะสมัครเป็นแฟนคลับของ น้องกิ๊ฟซี่ ประภาพร สามารถติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟซี่ ประภาพร