Nook-Kiie-Profile

เปิดวาร์ป น้องนุ้กกี้ สาวสวย สายเอ็นเตอร์เทน เซ็กซี่ เร้าใจทุกองศา งานดี

น้องนุ้กกี้ ถูกจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีเวลาการโพสต์ท่าแบบแซ่บถึงทรวงพร้อมกันนั้นยังมีหน้าตาที่โดนใจสายหื่นเป็นที่สุด ซึ่งเธอคนนี้ยังเป็นที่ต้องการของท้องตลาดเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นที่สุดแห่งความแซ่บในสไตล์ของนางแบบไทย ๆ ซึ่งตอนนี้ยังพ่วงมาด้วยตำแหน่งของเน็ตไอดอลที่มีความฮอตเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งในตอนนี้ยังมีผลงานโดดเด่นและจัดจ้านมากกว่าสาวคนอื่นใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งมาในรูปแบบของความแซ่บยั่วโดนใจเพศตรงข้ามอย่างคาดไม่ถึง จึงสามารถเรียกกระแสของคนติดตามให้เข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอได้อย่างไม่มีหยุดยั้งกันเลย

จุดเด่น

น้องนุ้กกี้ เธอคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตาที่มีความสวยใสและเซ็กซี่โดนใจใครหลาย ๆ คน ซึ่งเธอก็ยังมีแววตาที่ดูยั่วยวนและผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่งไร้รอยต่อและริ้วรอยกันเลยทีเดียว ซึ่งยังมีความเสียวแซ่บที่ทุกคนจะสามารถพบเห็นจากเรือนร่างไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่มาในขนาด 38 เอวที่ขนาด 25 และบั้นท้ายที่ 37 จึงบอกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในสาวที่หุ่นทรงนาฬิกาทรายและเป็นนางแบบสำหรับตากล้องที่ดีในทุกโมเมนต์เลยทีเดียว โดยจนถึงปัจจุบันทุกท่านยังสามารถติดตามคอลเลคชั่นเด็ด ๆ ที่เธอนั้นนำเสนอผ่านแพลตฟอร์มในทุกรูปแบบได้อย่างเสรีอีกด้วย ซึ่งทางเราจัดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทุกท่านกันเลย

ผลงาน

น้องนุ้กกี้ แล้วตอนนี้ผลงานของเธอนั้นมีแบบครบครันไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัวงานพริตตี้ในต่างประเทศ และในประเทศ ซึ่งเธอคนนี้นั้นนับว่าเป็นหนึ่งในความเร้าใจที่แสนจะเด็ดจึงทำให้มีเหล่าแฟนคลับติดตามให้กำลังใจอยู่เป็นประจำ นี่ขนาดยังไม่รวมถึงแพลตฟอร์มที่มีความโด่งดังอย่าง onlyfans ที่ทุกท่านจะสามารถให้กำลังใจเธอได้ในทุกเวลาอีกด้วยนะ ถ้าใครอยากจะคว้าโอกาสนี้ไว้ละก็ต้องรีบเลย

นิสัยส่วนตัว

น้องนุ้กกี้ เธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ค่อนข้างจะยิ้มเก่งและนิสัยส่วนตัวน่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เธอเป็นที่สุดแห่งสาวที่มีอัธยาศัยดีชอบหยอกเล่น และยั่วให้เพศตรงข้ามรู้สึกหื่นนิด ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอคนนี้ยังมีความชื่นชอบในการรับประทานอาหารในเมนูใหม่ ๆ อยู่เสมอ ส่วนกิจกรรมในยามว่างที่ทำอยู่เป็นประจำนั่นก็คือออกกำลังกายที่ฟิตเนส ส่วนสเปคของหนุ่ม ๆ ในอุดมคตินั้นต้องเป็นคนใจกว้างเอาใจเธอที่สำคัญจะต้องไม่นอกใจอย่างเด็ดขาดเท่านั้นเป็นพอ

เปิดวาร์ป

น้องนุ้กกี้ สำหรับสาวน้อยช่างฝันคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสาวที่สามารถ Entertain ทุกคนให้มีรอยยิ้มได้อย่างไม่ยากเย็นนัก และหากใครอยากจะติดตามแล้วละก็ เชิญทางนี้ได้เลยเส้นทางติดตามมีแบบเพียบเลือกกันตามอัธยาศัยนะ

แจกวาร์ป น้องนุ้กกี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul Instagram : nookiie.e TikTok : nookkiiee Youtube : Nookkiie Twitter : Nookkiie Onlyfans : Nookkiie

 

อัลบั้มของ น้องนุ้กกี้

แหล่งที่มา

Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul

Instagram : nookiie.e

TikTok : nookkiiee

Youtube : Nookkiie

Twitter : Nookkiie

Onlyfans : Nookkiie