qqiimmyy-IIM-M-Profile

เปิดวาร์ป น้อง qqiimmyy สาวสวย ทีเด็ด งานแซ่บ เร้าใจ จัดเต็มทุกลีลา

เปิดวาร์ป qqiimmyy การันตีได้เลยว่านี่คือที่สุดแห่งความแซ่บซี้ด และความสวยสว่างกระจ่างขาวในสไตล์ของสาววัยใสที่มีออร่าเติมเต็มให้กับบรรดาหนุ่มๆ และ FC ชาวไทยกันแบบไม่ต้องรอ ซึ่งนี่เป็นหนึ่งสาวสวยสุดฮอตที่หลายๆ คนนั้นจะต้องบอกเลยว่าเป็นอยู่ในความน่ารักจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว กับที่สุดของความเซ็กซี่นำเสนอผ่าน Content ต่างๆ โดยตัวเธอเองยังสามารถเข้าสู่ตำแหน่งเน็ตไอดอลได้อย่างมั่นใจแบบสุดๆเรียกว่าน่ารักจนหยุดไม่อยู่ในทุกกระเบียดนิ้วเลยทีเดียว

เปิดประวัติสาวสวยงานแซ่บ qqiimmyy

ประวัติของ qqiimmyy คนนี้เป็นอะไรที่บอกเลยว่าเธอคือที่สุดของความน่ารักอย่างสุดๆ โดยเป็นหนึ่งในเกมเมอร์ที่นำเสนอความเร้าใจผ่านในสไตล์ของการเชิญชวนการเล่นเกมในยุคโลกโซเชียลยุคปัจจุบัน และแน่นอนยังสามารถว่าจะสร้างความหรรษากับความน่ารักถึงใจที่เธอนั้นนำพาความแซ่บซี้ดเข้าสู่หน้าจอของทุกๆ คนได้แบบชัวร์ๆ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันกรุงเทพฯ เมืองฟ้าเป็นที่อาศัยอยู่ของเธอ
  • สถานที่ทำงานนั่นก็คือที่บ้านของเธอ และทุกที่ที่มีการออนไลน์ เพราะนี่คือหนึ่งในฟรีแลนซ์อิสระนั่นเอง
  • ส่วนสถานภาพสถานะในตอนนี้ส่วนตัวนั้นก็คือโสดและยังใหม่สดอยู่เสมอ
  • งานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือการถ่ายทำคลิปวิดีโอแล้ว Content ต่างๆ ลงใน tiktok เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในคนที่ชอบเสียงหัวเราะ และความร่าเริงในการทำงาน

จุดเด่น

qqiimmyy มาพร้อมจุดเด่นที่แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสไตล์สาวมินิมอลยุคใหม่ที่เปิดความแซ่บ และความเร้าใจให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันแบบสุดๆ เลยทีเดียวเชียวล่ะ เธอคนนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่หน้าตาและความกระชับแน่นฟิตทุกส่วนสัดแบบสุดๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาววัยใสที่มีรูปร่างน่าหยิก และมีความน่ารักพริตตี้คิตตี้แบบชิลๆ กับความสวยความแซ่บในไซซ์กะทัดรัดมาในไซซ์อก 33 เอว 23 สะโพก 34 ที่เรียกว่าเป็นความบางกรอบในแบบที่หลายคนนั้นอยากจะเข้ามาสัมผัสกันที่นี่เลย

ด้านนิสัย

qqiimmyy คือหนึ่งในสาววัยใสที่มีความน่ารัก และความเร้าใจในสไตล์ที่ไม่ธรรมดา โดยต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในความลั้ลลาและความน่ารักหรรษาที่มาพร้อมๆ กันแบบเต็มๆ ซึ่งมีเสน่ห์สาวที่ขี้เล่นแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการถ่ายคลิปวิดีโอก็มักจะมีเสียงหัวเราะ และการนำพาความร่าเริงของสาววัยใสสู่โลกออนไลน์ และสู่หน้าจอโทรศัพท์มือถือของทุกคนได้แบบเน้นๆ เลย

งานอดิเรก

qqiimmyy คนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวที่มีงานอดิเรกที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันกับสาวคนอื่นๆ จะเป็นหนึ่งในสาวมั่นจึงจะมีงานที่เกี่ยวกับศิลปะ และการใช้ชีวิตมาที่อยู่เสมอ หรือจะเป็นการชมความสวยงามของภาพถ่ายผ่านพิพิธภัณฑ์ แล้วจะเป็นการนำเสนอความสวยผ่านโลกโซเชียลออนไลน์อย่างถล่มทลายกันเลยทีเดียว ส่วนสถานที่ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปเที่ยวนั่นก็คือชายทะเลอย่างไม่ต้องสงสัย

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับสเปคของผู้ชายที่ตัว qqiimmyy นั้นชื่นชอบนั้นก็คือต้องเป็นหนึ่งในชายที่มีมาดแมน และนำเสนอความเร้าใจให้กับตัวเองได้แบบเต็มๆ ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบสไตล์ของผู้ชายที่ตรงไปตรงมาไม่โกหก และแน่นอนว่ายังเป็นหนึ่งในสาวที่ยังคงของสเตตัสโสดมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียว แต่ก็ไม่แน่นะถ้าคุณเข้ามาก็อาจจะมีการคิดใหม่เผื่อเธอจะมีใจให้ก็เป็นได้ แต่ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าคิวยาวเป็นอย่างมากต้องอดใจรอสักนิดหน่อยนะ

ผลงาน

qqiimmyy จัดเต็มกับผลงานต่างๆ ที่ตัวเธอนั้นนำเสนอให้กับทุกคนได้พบเจอกันแบบล้นๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Content ต่างๆ ที่มีการเปิดตัวในโลกโซเชียลออนไลน์ ซึ่งทำให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นไปอีกกับ polition ภาพถ่ายที่สุดวาบหวิวของการนำเสนอผ่านตัวของตัวเองในสไตล์ของการเซลฟี่ หรือจะเป็นดีกรีของช่างภาพมืออาชีพก็สามารถทำให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันแบบสุดๆ กับการไม่เคยพบเจอภาพของมนุษย์ที่น่ารักขนาดนี้มาก่อนนั่นเอง

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ qqiimmyy

อัลบั้มของ qqiimmyy