ReMukira-Profile

เปิดวาร์ป น้องริมุ ไอดอลสาวคอสเพลย์ น่ารักตะมุตะมิ เซ็กซี่ แซ่บซี้ดทุกอณู

น้องริมุ เธอคนนี้ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยระดับพรีเมียมของวงการสาวสวยในเมืองไทยกันอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว โดยในทุกวันนี้ไม่ว่าจะมีนางแบบคอสเพลย์ที่แจ้งเกิดใหม่ก็ยังไม่สามารถที่จะลบล้างเสน่ห์ของเธอที่ล่องลอยไปไกลจนทำให้ผู้คนหลงใหล และติดตามเธอจำนวนหลักแสนคนอย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะมองมุมไหนความน่ารักความสดใสความแน่นทุกจุดของตัวเธอนั้นเธอพร้อมแล้วที่จะนำเสนอทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอมีเพื่อทุกคน

จุดเด่น

น้องริมุ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความน่ารักของใบหน้าที่มีความน่ารักน่ายลโฉมแบบสุด ๆ โดยต้องบอกเลยว่านี่คือ 1 ในสาวน้อยที่สามารถแต่งคอสเพลย์ได้เหมือนเป็นอย่างมาก นั่นหมายถึงว่าจะเป็น 1 ในสาวงามในสไตล์ Generation ใหม่และเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เติมเต็มความเร้าใจให้กับผู้ชายหลาย ๆ คนได้อย่างถึงพริกถึงขิงแบบสุด ๆ เลย โดยเธอคนนี้ยังมีความน่ารักสดใสที่มีความเร้าใจในทุกมุมมองกับหน้าอกและใจที่อยากจะบอกเลยว่าถ้าใครได้ไปครองจะพอดี และมีความสุขเป็นอย่างมากในไซซ์ 35 24 34 จึงบอกเลยว่าเธอคนนี้มีแต่ความแซ่บและความน่ารักที่เกาะอยู่โดยล้อมรอบอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ

ผลงาน

น้องริมุ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลงาน Collection ภาพถ่ายสุดน่ารักยั่วยวนในสไตล์ 18+ ที่ทำให้ทุกคนได้ตื่นเต้นเร้าใจกับความเผ็ดร้อนเผ็ดมันส์ที่มีการนำแสดงโดยเธอผู้เป็นนางแบบเกรด A คนนี้ พร้อมกันนั้นยังสามารถที่จะทำให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจใน Collection ภาพผ่านแพลตฟอร์มที่ครบครันมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพราะเธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่สามารถนำพาเรื่องราวสตอรี่ของเธอสู่หน้าจอโทรศัพท์มือถือของคุณทุกคนได้อย่างถึงอกถึงใจแบบสุด ๆ เลยล่ะ โดยทุกท่านยังสามารถติดตามเธอได้ผ่านทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์, ติ๊กต๊อก,  Facebook, Instagram แต่ที่แน่นอนว่าสิ่งที่เร้าใจมากที่สุดที่อยากจะนำเสนอนั่นก็คือ onlyfans เพราะเธอนั้นจะสามารถทำให้คุณนั้นตัวชาได้เพียงแค่เห็นและได้ชมภาพถ่ายของเธอเท่านั้น

นิสัยส่วนตัว

น้องริมุ หนึ่งในสาวน้อยที่มีนิสัยน่ารักที่มาพร้อมกับหน้าตาดีคนนี้เป็นคนพูดเพราะเป็นอย่างมาก มีความกระฉับกระเฉงในการทำงานพร้อมทั้งยังมีทัศนคติในแง่บวกที่สูง จึงทำให้ทุกคนที่ทำงานด้วย Enjoy เป็นที่สุดส่วนอาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานนั้นจะเป็นอาหารคลีน และสเปคที่เธอชื่นชอบนั้นตอนนี้ยังไม่มีเลยนะ  ซึ่งถ้ามีแจ้งแล้วเราจะบอกทุกท่านเป็นคนแรก และสถานที่ที่ชื่นชอบในการไปนั่งรีแรคนั่นก็คือคาเฟ่สัตว์แห่งที่มีขนมเก๋ ๆ ให้รับประทานเพียงเท่านี้เธอก็ฟินแล้ว

เปิดวาร์ป

น้องริมุ พร้อมแล้วที่จะนำพาทุกท่านเข้าสู่โลกใบใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยภาพถ่ายแล้วคลิปวิดีโอของเธอ ตลอดจนการไลฟ์สดที่ทุกท่านสามารถติดตามได้ไปพร้อม ๆ กันเลยที่นี่

แจกวาร์ป น้องริมุ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Remukira レム Instagram : remukira TikTok : remukira Twitter : Remukira Onlyfans: Remukira Onlyfans: Remukira

 

อัลบั้มของ น้องริมุ

แหล่งที่มา

Facebook : Remukira レム

Instagram : remukira

TikTok : remukira

Twitter : Remukira

Onlyfans: Remukira

Onlyfans: Remukira