Som-Ja-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Somอ้า แม่ค้าออนไลน์ แซ่บ เซ็กซี่ ตัวตึง TikTok ร้อนแรง

น้องส้ม หรือ Somอ้า สาวสวยแม่ค้าออนไลน์สุดฮอตที่มีผลงานไม่ธรรมดาทางด้านความเซ็กซี่ แซ่บยั่วแบบจัดจ้าน เธอนั้นขึ้นทำเนียบแม่ค้าเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีผลงานสุดตึง เรียกได้ว่าแซ่บเว่อร์ทุกมุมมองของจริง

จุดเด่น น้อง Somอ้า

จุดเด่นของ Som Wipawanee คือความสวยแซ่บเว่อร์และจัดจ้านรวมไปถึงลีลาท่าโพสสุดเด็ด ที่ทำให้การขายของเธอนั้นเป็นอะไรที่น่าพูดถึงแบบฟินเว่อร์ แถมผลงานทางด้านการทำงานของเธอในปัจจุบันโดดเด่นสุดๆ แบบไม่ต้องอวย เรียกได้เลยว่าตัวท็อประดับมาสเตอร์พีซนำเสนอผลงานเองตัวจริง ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นเป็นสาวฮอตที่มีความแซ่บเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ซึ่งในปัจจุบันมีความเซ็กซี่จัดจ้านร้อนแรงทุกมุมมองแบบฟินเวอร์ เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นสวยฟินจับจิตจับใจจนเกินเบอร์ ผลงานของเธอคนนี้น่ารักสายยั่วเปลี่ยนจากสาวอวบอั๋นกลายเป็นสาวหุ่นแซ่บได้จริง เธอคนนี้น่าทึ่งมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้อง Somอ้า ในปัจจุบันไม่ธรรมดาของแท้ เธอคนนี้นั้นมีผลงานทางด้านการขายการโปรโมทและการรีวิวที่สุดยอด รวมไปถึงผลงานสายเน็ตไอดอลและงานทางด้านการถ่ายภาพลงโลกออนไลน์ที่แน่นเวอร์ เรียกได้ว่าลงทุกวันแบบไม่มีรอ เป็นสาวสวยคุณภาพเยี่ยมอีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงมากและกำลังได้รับการพูดถึงอยู่ในปัจจุบัน แน่นอนว่าถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาช่องทางในการเข้าถึงผลงานของเธอแบบสุดเซ็กซี่ ทางเราก็ได้จัดเตรียมช่องทางส่วนตัวของเธอคนนี้เอาไว้ให้ในรูปแบบการเปิดวาร์ปตรงบนโลกออนไลน์สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้อง som Wipawanee Pikulsri นั้นเป็นคนชอบเที่ยวชอบทำงานสายออกภาคสนามและชื่นชอบการเดินทางเป็นอย่างมาก เธอนั้นถ่ายรูปบ่อยมากกับชีวิตในสไตล์สายชิว นั่นจึงทำให้เธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีภาพถ่ายหลากหลายเวลาหลากหลายสไตล์ในปัจจุบัน อาหารที่เธอชอบนั้นจะเป็นเมนูอาหารจานปลา โดยเฉพาะยำปลากรอบ ยำปลาแซลมอน เธอชอบมาก อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบและรักน้องหมา เธอมีน้องหมาสุดน่ารักอยู่ 1 ตัวที่ว่าง่ายไปไหนไปด้วยกันบ่อยครั้งแสนรู้มากๆ เลยทีเดียว

ประวัติ

ประวัติส่วนตัวของ น้องส้ม นั้นในปัจจุบัน เปิดตัวเป็นทีมงาน ยาลดสูตรแรงในตำนาน นำเข้าผลิต ขายเอง ปรึกษาลดน้ำหนักได้ แล้วในตอนนี้อยู่ในทั้งประเทศไทยและประเทศสิงคโปร์ที่มีการเดินทางไปกลับอยู่บ่อยมาก เธอเป็นสาวสวยฮอตร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่โด่งดังผลงานของเธอนั้นในตอนนี้ เป็นสาวสวยที่มีผู้ติดตามหลากหลายช่องทางมากเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตามของ น้อง Somอ้า ในทุกวันนี้น่าทึ่งเวอร์ ซึ่งทางเราได้รวบรวมตัวจริงเสียงจริงที่ไม่ได้ผ่านแอดมินเอาไว้ให้เพราะส่วนใหญ่ประมาณ 80% บนโลกออนไลน์มีคนนำภาพของเธอไปใช้ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่ไม่ธรรมดาของจริง

แจกวาร์ป น้อง Somอ้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

  • Facebook : Wipawanee Pikulsri
  • Instagram : lala_s_officail_
  • TikTok : somja12345

อัลบั้มของ น้อง Somอ้า