Somint-Kanya-Suwannet-SM-KY-Profile

เปิดวาร์ป น้องโซมิ้น’ นี่แหละ สาวสวย ดาวดัง TikTok สุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป น้องโซมิ้น’ นี่แหละ หรือ Kanya Suwannet สาวสวยสุดน่ารักคนนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่ดูดีมีความน่ารักและความเซ็กซี่มาก ผลงานของเธอนั้นมีความโดดเด่นเร้าใจตัวจริง เป็นหนึ่งในดาวเด่นของโลกออนไลน์ที่มีสไตล์น่ารักสดใสในปัจจุบัน เธอมีชื่อเสียงสุดฮอตใน Application tiktok และในปัจจุบันก็ยังมีช่องทาง Instagram ด้วยที่มีความน่ารักสดใสแบบยั่วๆ ส่วนช่องทางอื่นๆ ก็มีความเร้าใจที่ลงตัว เธอมีความถนัดทางด้านการถ่ายแบบการรีวิวสินค้าและการโปรโมทการให้บริการต่างๆ ที่มีความแซ่บจัดจ้านเหนือผู้ใด

จุดเด่น น้องโซมิ้น’ นี่แหละ สาวสวยงานแซ่บ

จุดเด่นของ น้องโซมิ้น’ นี่แหละ คือความน่ารักสดใสบนความเซ็กซี่ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นความน่ารักและความดูดี ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในรูปแบบสาวขี้เล่นในรูปแบบไทยๆ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีความน่ารักที่โดดเด่นทางด้านการแต่งตัวเน้นๆ และการโพสท่าที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติเป็นผู้หญิงที่ดูดีมีเสน่ห์น่าค้นหาน่ารักมากๆ โดยเฉพาะการโชว์รูปร่างและสัดส่วนถือว่าอลังการใช้ได้เลยทีเดียว

สัดส่วนของ น้องโซมิ้น’ นี่แหละ ที่หลายคนนั้นอยากจะทราบ เราก็ได้จัดเตรียมข้อมูลไว้ให้ เรียกได้เลยว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยมีนิสัยที่เร้าใจมีครบในความเซ็กซี่ ด้วยความสูง 164 ถือว่ากำลังพอดีและน้ำหนักตัว 58 กับสัดส่วนของเธอโดยรวมนั้นถือว่าเซ็กซี่ไม่เบา สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจขนาดไซซ์ 34 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 26 เพียงเท่านั้น ช่วงสะโพกของเธออยู่ที่ 36 ถือว่าเร้าใจมากๆ กับการใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอนและชุดลำลองออกแนวสไตล์ยั่วแบบฟินๆ เป็นสไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างชื่นชอบกดไลก์กันเป็นแถวเลย

นิสัย

นิสัยของ น้องโซมิ้นนี่แหละ นั้นเป็นสาวสวยมากความสามารถ ชื่นชอบเปิดประสบการณ์ที่มีอะไรใหม่ๆ ลุยเผชิญหน้า ชื่นชอบอะไรประมาณนี้ เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่สวยแข็งและมีความมั่นใจที่ดูดี เป็นคาแรคเตอร์ของผู้หญิงสาวสวยที่มีศักยภาพทางด้านการผจญภัยอย่างแท้จริง

สเปคผู้ชาย

สเปคของชายหนุ่มในดวงใจที่ น้องโซมิ้นนี่แหละ หวังไว้นั่นก็ คือ เป็นผู้ชายที่รักเธอได้ในสไตล์ที่เธอเป็นอยู่ทุกวันนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่สนใจเรื่องงานดูแลสุขภาพและเป็นคนที่รักตัวเองมากในการเพิ่มเติมความสวยให้กับตัวเองได้ดูดี ซึ่งในบางครั้งผู้ชายที่เข้ามาหลงรักเธออาจจะต้องทำความเข้าใจในเรื่องนี้ เพราะเธอนั้นไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอยาก จะให้เขารักได้ในรูปแบบตัวเราที่เป็นเราในปัจจุบัน ส่วนหน้าที่การงานหรือสเปคของผู้ชายโดยรวม ก็ขอเป็นคนที่ไม่ได้ขี้เหร่มาก ขอผู้ชายที่จริงใจและมีอายุมากกว่าเธอ อันนี้เธอขอไว้และนอกจากนี้ทางด้านการงานหน้าที่ก็ขอเป็นผู้ชายที่มีอนาคตไกล ไม่ต้องร่ำรวยตั้งแต่แรกก็ได้ ขอแค่เป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรและรักเธออย่างจริงใจเท่านั้น เธอก็จะพร้อมอยู่กับคนๆ นี้และไม่หนีไปไหนอย่างแน่นอน

งานอดิเรก

งานอดิเรกที่ น้องโซมิ้นนี่แหละ ชอบมากที่สุดนั่นก็ คือ การแต่งตัวสวยๆ พร้อมทั้งการดูแลสุขภาพผิวออกกำลังกายและแต่งหน้า นอกเหนือจากนี้เธอยังชื่นชอบการดูแลตัวเองด้วยการเข้าสปาและเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและถ่ายรูปมากๆ เรียกได้ว่าเป็นชีวิตจิตใจ ใครก็ตามที่ชื่นชอบเธอนั้นก็คงต้องเข้าใจในเรื่องนี้ เธอนั้นมีงานอดิเรกส่วนตัวที่สอดคล้องไปกับเรื่องงานของตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งในบางครั้งบางครั้งอาจจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ให้เชื่อเถอะว่าคนแบบนี้รักเดียวใจเดียวไม่เปลี่ยนแปลง

ผลงาน

ผลงานในปัจจุบันเกี่ยวกับ น้องโซมิ้นนี่แหละ คนนี้ ที่กำลังจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและกำลังมาตามกระแส นั่นก็คือการท่องเที่ยวไทยที่มีอะไรมากกว่าที่เห็นอะไรประมาณนี้ ซึ่งเธอนั้นจัดเต็มเหมือนอารมณ์ว่าได้ไปดิวกับสถานที่ดังๆโดยตรงเลย ข้อมูลของเธอนั้นก็ถือว่าแน่นมาก แถมยังนำเสนอส่วนลดต่างๆ และจุดเด่นที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้คนที่เป็นสปอนเซอร์พึงพอใจและเข้ามาสนับสนุนเธอในหลากหลายช่องทางในปัจจุบัน ส่วนสำหรับผลงานทางด้านสาย 18+ เธอนั้นก็มีบ้างในช่วงนี้เป็นบางครั้ง แต่งานส่วนใหญ่ที่เธอนั้นมาบ่อยเป็นประจำ นั่นก็คงจะเป็นงานรีวิวสินค้าและก็ Content ต่างๆ อะไรประมาณนี้เข้ามาเยอะเลย

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องโซมิ้น’นี่แหละ

อัลบั้มของ น้องโซมิ้น’นี่แหละ