Thingtingg-Kornjirat-TT-Profile

เปิดวาร์ป น้องถิงถิง ไอดอลสาวสวย น่ารัก งานแซ่บ ขวัญใจของหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป น้องถิงถิง สาวสวยเกรด A เป็นหนึ่งในดาวยั่วชั้นดีที่ทำให้หนุ่มๆ ที่มีดีกรีนักธุรกิจและวัยรุ่นในเมืองไทยนั้นต่างหลงในมนต์สะกดของเธอตลอดจนความทะลึ่งทะเล้นที่เธอนำเสนอนั้นเป็นสิ่งที่นำพารอยยิ้มและเสียงหัวเราะมาสู่ทุกๆ คนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะควบคุมความตื่นเต้นไม่อยู่ที่จะได้เจอกับสาวสวยในระดับนี้ตัวต่อตัว ซึ่งควรจะเช็คความดันให้ชัวร์ก่อนนะก่อนที่จะเข้ามาสัมผัสเพราะคุณอาจจะหลงรักเธอไปเลยก็ได้ใครจะรู้

เปิดประวัติไอดอลสาวสวย น้องถิงถิง

เปิดประวัติของ น้องถิงถิง ที่ทุกคนจะต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีความสวยความแซ่บที่มาพร้อมกับความเสียวแล้ว เธอยังมีความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจที่ไม่ธรรมดา โดยสาวสวยคนนี้เป็นอย่างนั้นนักศึกษาสาวที่ครองสถานะโสดจากมหาวิทยาลัยศรีปทุมโดยปัจจุบันนี้ยังมีผู้ที่ Follow และติดตามเธออยู่ในหลักแสนแล้วเป็นที่เรียบร้อย นั่นจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่การันตีได้ว่าคุณกำลังจะได้พบกับผู้หญิงที่มากด้วยความสามารถ และก็อุดมการณ์ที่แข็งแกร่งแบบสุดๆ จนคุณจะหยุดหลงรักเธอไม่ได้เลย

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพฯ เมืองไทย
  • สถานที่ทำงานนั่นก็คือทุกที่ทุกเวลา ซึ่งทุกท่านจะสามารถติดต่อกับเธอได้อย่างอิสรเสรีในโลกโซเชียลแห่งนี้กันเลย
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันคือคนนี้ยังคงครองความสาวสวยแล้วยังเป็นโสดให้หลายคนนั้นอยู่ในโหมดอิจฉาเลยทีเดียว
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือ Content ต่างๆ พร้อมกับคลิปวิดีโอตลอดจนภาพถ่ายที่นำพา Collection เด็ดๆ สู่สายตาทุกคน

จุดเด่น

น้องถิงถิง สร้างสรรค์วันใหม่ไปกับสาวสวยที่มีจุดเด่นแบบไม่ธรรมดา โดยเธอคนนี้นั้นจะมีความหรรษานำพาความเร้าใจตลอดจนความสดใสในวัยสาว ที่มาพร้อมกับความเขาอวบจนเกินบรรยายมาสู่สายตาทุกๆคู่ และอยากเสรีเลยทีเดียว ซึ่งยังมาพร้อมกับสัดส่วนใจในไซต์ Airbag อลังการ 35 23 36 ที่เป็นอะไรเต็มๆ ตาที่ตรงปกไม่หลอกลวงแต่อย่างใด ซึ่งทุกท่านยังสามารถพบกับสาวสวยที่มีความอ่อนไหวทางอารมณ์สูง และเป็นหนึ่งในสาวสวยโรแมนติก ที่ทำให้ทุกคนนั้นได้ฟินกับทุก Content ที่เธอนำเสนอกันแบบสุดระทึกอย่างชัวร์ๆ

นิสัย

จัดเต็มกันเลยกับ น้องถิงถิง สาวสวยที่มีลุคสุดน่ารักและเธอคนนี้นั้นมีความสวยแบบไม่มีพักกันเลยทีเดียว ยังมีความแซ่บเสียวที่มีแต่เธอคนเดียวเท่านั้นที่มอบให้ได้ โดยยังเป็นที่สุดของสาววัยใสที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจให้หลายคนนั้นต้องหลงรักแบบใจละลายภายในพริบตา โดยถ้าใครอยากจะพบกับ Content ต่างๆ ที่นำพาความสดใสและความละลายสู่สายตาทุกคู่ ก็ต้องเชิญตามมาที่นี่กันเลย

งานอดิเรก

น้องถิงถิง สาวสวยที่มีงานอดิเรก และการ Relax ที่ไม่ธรรมดา โดยนี้เป็น1ในสาวสวยที่ชอบนั่งเงียบๆอยู่คนเดียวตามมุม coffee shop  ในโลเคชั่นต่างๆ ในเมืองกรุง เพื่อสัมผัสกับกลิ่นอายบรรยากาศที่หอมกรุ่นและพร้อมที่จะทำ Content ทีเด็ดให้กับทุกคนที่ได้พบเจอกันอยู่เสมอนั่นเอง เมื่อใดก็ตามที่มีเวลาว่างอย่างแท้จริง จะเดินทางไกลไปในภาคใต้ของเมืองไทยในหมู่เกาะต่างๆ อย่างไม่ลังเล เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีโมเมนต์ที่เก๋จนคุณนั้นจะต้องเทใจให้เธออย่างแน่นอน

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับ น้องถิงถิง สาวสวยคนนี้นั้นยังมีสเปคในการตัดสินใจเลือกผู้ชายที่เติมเต็มความสุขให้กับตัวเธอได้แบบชัวร์ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเธอเป็นที่สุดแห่งสาววัยใสที่ชื่นชอบผู้ชายเอาใจใส่เป็นที่สุด เมื่อไหร่ก็ตามที่อยู่ต่อหน้าคนรักของเธอแล้วเราแล้วก็ เธอก็จะกลายเป็นหนึ่งในสาวน้อยไร้เดียงสาคนหนึ่งที่คอยติดตามฝ่ายชาย เอาแต่ใจและรอการตามใจที่น่ารักและเอ็นดูแบบสุดๆ เลย

ผลงาน

จัดเต็มกับผลงานของ น้องถิงถิง ที่สร้างความเร้าใจให้กับหนุ่มๆ หลายๆ คนได้กดหัวใจกันแบบรัวๆกันเลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในที่สุดของพรีเซนเตอร์คุณภาพดีเกรด A ระดับต้นๆของเมืองไทยกันเลยทีเดียว ที่สามารถเรียกร้องความสนใจให้ตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งถ้าหากใครอยากจะเตรียมพรีเซนเตอร์ที่มากด้วยคุณภาพสักคน ก็ต้องติดตามและติดต่อมาที่เธอที่นี่ได้เลยนะ โดยจะมีผลงานสำหรับการเข้าพบเจอกับตัวเธอกันได้เลย

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องถิงถิง

Facebook : Kornjirat Akesirimanee

Instagram : thingtingg

TikTok : thingtingg

อัลบั้มของ น้องถิงถิง