Tist-Kanyanat-Profile

เปิดวาร์ป น้องติส กัญญาณัฐ สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ เร้าใจ ทีเด็ดของหนุ่มๆ

น้องติส กัญญาณัฐ นี่คือหนึ่งในสาวสวยที่มีความร้อนฉ่าโลดแล่นอยู่ภายในแบบเต็มคาริเบล และเป็นที่น่าสนใจเป็นที่สุดอีกหนึ่งคนในปัจจุบัน ซึ่งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยช่องทางแห่งการติดตามที่ทุกคนจะต้องตื่นตาตื่นใจกับสาวน้อยที่มีผลงานในการโปรโมตสินค้า และ Entertain กับผลงานที่มีทีเด็ดใน Collection ต่าง ๆ อยู่ในแพลตฟอร์มยอดนิยมในปัจจุบันนี้ ซึ่งทุกท่านจะสามารถพบกับสาวน้อยคุณภาพเกรด A  ผิวพรรณดีเว่อร์สุดขาวผ่อง

จุดเด่น

น้องติส กัญญาณัฐ เธอคนนี้นั้นมาพร้อมกับความสวยเซ็กซี่ในระดับนางงาม และนางแบบหรือที่เหนือไปกว่านั้นนั่นก็คือเธอยังมีความแซ่บในสัดส่วนที่เร้าใจจนเกินบรรยาย ซึ่งทุกท่านจะสามารถพบเห็นสาวน้อยคนนี้ขึ้นหน้าปกนิตยสารได้อย่างสบาย ๆ พร้อมทั้งยังมีความเหมือนทางด้านนักแสดงต่างประเทศ ซึ่งมีความฮอตร้อนแรง และ Sexy อย่างเต็มเปี่ยม โดยตอนนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสของสาวไทยในเวอร์ชันนี้นั้นเป็นที่ต้องการของท้องตลาดเป็นอย่างมาก ซึ่งเด็กคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่ร้อนแรงและทำให้ทุกคนได้หลงอยู่ในห้วงแห่งมนต์สะกดเมื่อเธอปรากฏตัวออกมา

ผลงาน

น้องติส กัญญาณัฐ เธอคนนี้นั้นนอกเหนือจากงานนางแบบ และการออกเอนเตอร์เทนตลอดจนงานอีเว้นท์ต่าง ๆ แล้วละก็ ยังมีงานทางด้านการประมูลสินค้าในโลกออนไลน์ ซึ่งตอนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าคิวแน่นเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นมีความสามารถที่หลากหลาย และทำให้เหล่าบรรดาสปอนเซอร์นั้นการติดต่อกันมาแบบไม่มีหยุดยั้ง พร้อมกันนั้นเธอยังมีการเปิดโอกาสให้กับเหล่าแฟนคลับได้ติดตามความสวยงามกับภาพถ่ายที่เธอได้อัพลงในสตอรี่ต่าง ๆ อย่างรัว ๆ เรียกได้ว่าตอบรับกับกระแสความต้องการของเหล่าบรรดา FC ได้แบบไม่มีขาดตกบกพร่อง ใครอยากจะชมกับเทพีนางฟ้าจำแลงคนนี้ ทางเราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอเพื่อคุณ

นิสัยส่วนตัว

น้องติส กัญญาณัฐ สาวน้อยที่มีนิสัยส่วนตัวที่สดใสน่ารักสุด ๆ ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังเป็นคนที่เฟรนลี่เป็นกันเองแบบไม่ถือตัวแม้แต่น้อย ซึ่งเป็นคนที่ยิ้มง่ายอัธยาศัยดี จึงทำให้เธอมีบรรดาหนุ่ม ๆ น้อยใหญ่ต่างชื่นชอบในการเอนเตอร์เทนในตัวเธอเป็นที่สุดอีกด้วย โดยสำหรับอาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานและเห็นจะได้แก่ผัดไทยผัดซีอิ๊วเลยนะ สำหรับสาวน้อยคนนี้ที่ชื่นชอบทางด้านการกิน Street food และเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบในการเดินทางเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้เห็นโลกกว้างมากขึ้นกว่าเดิมในทุก ๆ วัน ซึ่งเธอสามารถแต่งเติมความฝันของเธอให้เป็นจริงได้ เพราะทุกท่านจะสามารถติดตามการเดินทางของเธอผ่าน Collection ที่คุณจะได้ชมเชิญได้เลย

เปิดวาร์ป

น้องติส กัญญาณัฐ มาพบกับความสวยความสดความเร้าใจและ Hot Hit มากกว่าใครนั้น ถ้าหากคุณอยากจะเข้าใกล้กับความสวยระดับท็อปแล้วละก็เชิญได้เลย

แจกวาร์ป น้องติส กัญญาณัฐ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kanyanat Saeang Instagram : tist_tist

 

อัลบั้มของ น้องติส กัญญาณัฐ

แหล่งที่มา

Facebook : Kanyanat Saeang

Instagram : tist_tist