Venita-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Venita สาวสวยคอสเพลย์ เซ็กซี่ แซ่บ เร้าใจไม่มีใครเกิน

น้อง Venita เธอคนนี้จัดไปว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่งานดีแบบสุด ๆ พร้อมกับความเร่าร้อนที่มาพร้อมกับความฮอตจนเกินต้านทาน ซึ่งเธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสาวงามที่แสนสร้างความแซ่บชี้ดให้เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่อยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างกระหึ่มเลยทีเดียวเลย เธอคนนี้ยังมีความน่ารักสดใสในสไตล์เกาหลีพวกญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งจะมากันแบบหลากหลายอารมณ์กับ Collection ภาพถ่ายและภาพเคลื่อนไหวในแนวของคอสเพลย์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้เปย์ผ่านแพลตฟอร์มสุดเร้าใจอย่างมากมาย โดยเฉพาะ Onlyfans ซึ่งเธอพร้อมนำเสนอความแซ่บซี้ดทำให้ทุกคนได้สมหวังในการมองเห็นภาพที่สวยงามเกินบรรยายอย่างแท้จริง

จุดเด่น

น้อง Venita เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่ารักความสดใสตลอดจนความเร้าใจที่ไม่มีกั๊กมากับคอลเลคชั่นภาพคอสเพลย์ ซึ่งเป็นภาพถ่ายจากทีมงานมืออาชีพที่จะอวดโฉมหน้าตาสดใสปากนิดจมูกหน่อย และมาพร้อมกับไซซ์ของหน้าอกหน้าใจที่ไม่ธรรมดา ซึ่งมีขนาดที่ใหญ่มากที่ 34 เอว 25 และสะโพก 35 จึงจัดได้ว่าเป็นสัดส่วนที่ท้าทายสายตาทุกคู่ให้ทุกคนได้พบกับความเร้าใจที่เธอนั้นสามารถนำเสนอให้กับทุกคนได้พบเห็นได้ในสถานะของเน็ตไอดอลเกรด A ที่นี่เลย

ผลงาน

น้อง Venita โดยปัจจุบันนี้เธอยังมีผลงานแซ่บยั่วที่ทำให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างหลากหลายช่องทาง ซึ่งแน่นอนว่าการันตีความเสียวผ่านแพลตฟอร์มชื่อดังจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น YouTube Twitter หรือ  จะเป็นทางด้าน แพลตฟอร์มชื่อดังที่เรียกน้ำลายของชายหลาย ๆ คนให้ไหลกันแบบไม่น่าเชื่ออย่าง Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าเพียงแค่คุณสมัครเข้ามาก็คุ้มค่ากับการใช้จ่าย ซึ่งเราการันตีว่าเธอนั้นแจ่มจริงและมีความสดแซ่บขาวใสทำให้คุณนั้นหัวใจเต้นรัว ๆ แบบชัวร์ ๆ แน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้อง Venita 1 ในสาวน้อยที่มีคุณสมบัติแซ่บสุด ๆ ในสไตล์สาวคอสเพลย์ที่มีความแซ่บซ่าแบบยั่ว ๆ คนนี้นั้นแน่นอนว่าเธอยังมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก เป็นคนหนึ่งที่อัธยาศัยดียิ้มง่ายพร้อมกระนั้นยังมีอุปนิสัยชอบเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ เป็นที่สุด พร้อมกับยังชอบการถ่ายรูปที่ดูแล้วเสียว ทำให้ชายหนุ่มหลาย ๆ คนเหลียวหลังกันอย่างอุตลุดเลยทีเดียว ส่วนอาหารที่ชอบรับประทานเป็นประจำนั่นก็คืออาหารเมนูกะเพราไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดเธอกดไลค์ทั้งหมด ส่วนยามว่างงานช็อปชมซีรีส์เกาหลีนะสำหรับสาวน้อยหน้าตาดีคนนี้

เปิดวาร์ป

น้อง Venita สำหรับสาวน้อยที่น่ารักสดใสเร้าใจและมีผู้ที่ติดตามอยู่จำนวนมหาศาลเป็นที่เรียบร้อย ในตอนนี้เธอยังเป็นหนึ่งในสาวที่สามารถเปิดเผยความน่ารักของตัวเองผ่านแพลตฟอร์มได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ซึ่งถ้าหากใครไม่อยากพลาดกับการติดตามแล้วละก็ จะต้องที่นี่เท่านั้น

แจกวาร์ป น้อง น้อง Venita ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Youtube : ℝ’𝕞𝕒𝕦𝕪 ℤ𝕚𝕞𝕤 Twitter : 𝓥𝓮𝓷𝓲𝓽𝓪 𝓦𝓸𝓷𝓰𝓹 Onlyfans : R’Mauy Zims

 

อัลบั้มของ น้อง น้อง Venita

แหล่งที่มา

Youtube : ℝ’𝕞𝕒𝕦𝕪 ℤ𝕚𝕞𝕤

Twitter : 𝓥𝓮𝓷𝓲𝓽𝓪 𝓦𝓸𝓷𝓰𝓹

Onlyfans : R’Mauy Zims