YAAYEE-YAYE-Profile

เปิดวาร์ป น้องยาหยี ไอดอลสาวสวย ดาวดังละครสั้น ขวัญใจชาว TikTok

น้องยาหยี เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นที่สุดของดาวดวงใหม่ที่กำลังจะเกิดสู่โลกออนไลน์อย่างแท้จริง โดยเป็นความเร้าใจบวกกับความแซ่บขาวใสที่มากันแบบถล่มทลาย ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในความเซ็กซี่ที่มากันแบบหน้าตาละม้ายคล้ายเด็กมัธยมกันเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นแต่ยังมีความแซ่บเสียวในสไตล์ของความสูงยาวขาวเพรียว และมีความขาวสดที่ทำให้ใครหลายคนนั้นแทบจะหยุดหายใจ และหลงรักไปในตัวเธอแบบชัวร์ๆ


ประวัติ

น้อง YAYEE เป็นที่สุดของสาวน้อยวัยสังสรรค์ และเป็นหนึ่งในวัยทำงานหน้าใหม่ที่กำลังเข้าสู่วงการจากการเป็นนักศึกษา และผู้สร้าง Content ทีเด็ดที่ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นได้พบกับความน่ารักสดใสของวัยเรียนอย่างแท้จริงผ่านตัวเธอ ซึ่งมาพร้อมกับแววตาที่บ้องแบ๊วไร้เดียงสาแบบสุดๆ โดยเป็นอะไรที่แตกต่างจากโลกโซเชียลออนไลน์ใบนี้ที่เคยมีแต่ความร้อนแรง และเซ็กซี่แบบเร่าร้อนกระจุยกระจายกันเลยทีเดียว จึงสามารถพบกับเธอได้กับในนามสาวกรุงเทพฯ โดยตรง Original และความแซ่บเสียวที่มีแต่มีแต่ความน่ารัก

จุดเด่น

น้องยาหยี babeey มีจุดเด่นอยู่ที่ใบหน้าที่มีความขาวใสไร้มลทิน และเป็นความสะอาดที่น่าเข้าใกล้แบบสุดๆ เลยทีเดียว โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีจิตใจบริสุทธิ์ และชื่นชอบในความสงบเรียบง่าย พร้อมกันนั้นยังมองหาคู่ใจที่มีแต่ความรักจริงอีกด้วยนะ ซึ่งถ้าใครอยากจะเข้ามาสัมผัสกับความไร้เดียงสาใน moment ที่ใสๆ  บริสุทธิ์อย่างนี้แล้วละก็ จะต้องเธอเท่านั้น

ผลงาน

น้องยาหยี นำเสนอกับความแซ่บของ Content ต่างๆ ที่มีกันแบบซอฟๆ ซึ่งเธอคนนี้ไม่เปิดตัวอย่างรุนแรงกับความน่ารักที่บอกได้เลยว่าเป็นใครก็ต้องหลงใหลในความเป็นเธออย่างแท้จริง โดยเธอคนนี้นั้นเป็นอะไรที่ทำให้ทุกท่านได้พบกับ Content ในวัยใสๆ และ Collection ภาพถ่ายที่ดูอย่างไรก็ไม่เบื่อ เพราะเพลินตาแบบสุดๆ เลยทีเดียว

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

น้อง YAYEE จัดเต็มกับกิจกรรมที่เธอนั้นชื่นชอบโดยต้องบอกเลยว่านี่คือหนึ่งในสาวน้อยที่มีกิจกรรมคล้ายกับวัยรุ่นทั่วไป โดยถ้ามีเวลาว่าง KFC หรือพิซซ่าฮัท Pizza Company คือเป้าหมายปลายทางที่เธอนั้นไปอยู่เป็นประจำกับเพื่อนๆ แล้วจะตามด้วยการดูหนังตามโรงภาพยนตร์เสียส่วนมาก โดยไลฟ์สไตล์นั้นไม่ได้มีหวือหวาแต่เธอนั้นน่ารักสุดๆ เลย

น้องยาหยี เธอคนนี้บอกเลยว่าเปิดวาร์ปกันไปแบบหัวใจฟูๆ เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ไม่ได้เลิศหรูแต่ใช้ชีวิตได้อย่าง slow Life เป็นอย่างมาก ซึ่งในบรรดาเพื่อนๆ ของเธอนั้นก็จะเป็นเทรนด์เดียวกัน ซึ่งเป็นอะไรที่สร้างสรรค์แล้วทำให้ทุกๆ วันนั้นมีแต่ความสุขกันเลย

แจกวาร์ป น้องยาหยี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องยาหยี