Yume-Xgina-YMX-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Yume สาวสวย ผลงานเด็ด แซ่บถึงใจ ตัวตึง Onlyfans

น้อง Yume เปิดประสบการณ์ความเร้าใจที่เหมือนต้าน ใครก็ตามที่สนใจอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอก็ขอให้รู้จักกับความเร้าใจของเธอเอาไว้ เธอเป็นเน็ตไอดอลตัวท็อปบนโลกออนไลน์ แถมยังมีผลงานสาย 18+ สุดยั่วที่ดูเร้าใจไม่ธรรมดาของจริง สาวสวยสุดน่ารักคนนี้ช่างโดดเด่นด้วยความสวยแบบเน้นๆ และมีรอยสักแบบยั่วๆ ผลงานของเธอนั้นดูดีและมีเสน่ห์เร้าใจที่ลงตัวและยังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการของต่างประเทศ เพราะเธอนั้นลงผลงานจัดเต็มบนโลกออนไลน์เอาไว้ในช่องทางดังอย่าง onlyfans

ประวัติส่วนตัวของ น้อง Yume

ข้อมูลส่วนตัวของ น้อง Yume ในตอนนี้เธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดด้วยซึ่งเธอนั้นมีงานโชว์ตัวงาน Event ในผับบาร์และตามสถานที่ต่างๆ หลายสถานที่หลากหลายช่องทาง จัดได้ว่าเป็นสาวสวยงานดีอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองของจริง ส่วนรูปแบบการนำเสนอผลงานของเธอนั้นก็จะมีทางด้านช่างภาพและทางด้านสปอนเซอร์ที่ติดต่อเข้ามาฝากร้านหรือติดป้ายแบนเนอร์ บอกได้เลยว่าในปัจจุบันเธอมีผลงานที่ลงตัวและเร้าใจเกินเบอร์ เป็นเสน่ห์ของสาวสวยสุดฮอตสายยั่วที่ดูแล้วร้อนแรงจัดจ้านไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

น้อง Yume สาวสวยคนนี้มีประวัติการเข้าวงการที่โดดเด่น เธอเป็นหนึ่งในนางแบบสายยั่วตั้งแต่เริ่มเข้าวงการมาในช่วงแรกๆ เมื่อประมาณ 2 – 3 ปีที่ผ่านมานั้น เธอมีผลงานสายนางแบบเฉพาะทางและก็ได้เปลี่ยนแปลงเข้ามาโกอินเตอร์และโด่งดังในระยะเวลาไม่นานในต่างประเทศ ผ่านช่องทางดังหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะใน onlyfans ที่นี่แฟนคลับของเธอนั้นล้นหลามมากๆ เลย

ผลงาน

ผลงานของ น้อง Yume ที่เป็นกระแสที่โดดเด่น เธอนั้นมีผลงานแบบเน้นๆ ทางด้าน 18+ สายยั่ว ด้วยความอลังการความแซ่บจัดจ้านที่ลงตัว เธอนั้นมีความเร้าใจเกินต้านในหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะทางด้าน Application x บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนผลงานดังที่เป็นส่วนตัวสุดๆ ของเธอในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นที่นี่อย่างแน่แท้ onlyfans Platform ดังที่กำลังได้รับความนิยม สูงมากในปัจจุบันและยังมีชาวต่างชาติที่เข้ามากดติดตามมากกว่า 20,000 คนแล้วในตอนนี้ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนค่าใช้จ่ายในการกดติดตาม Subscribe สำหรับลูกค้าทุกท่านก็เพียงแค่ 15 ดอลลาร์ต่อเดือนเพียงเท่านั้น แต่ถ้าหากคุณเป็นลูกค้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาใช้บริการคุณจะจ่ายเพียงแค่ 6 ดอลลาร์เท่านั้น ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีมากๆ เลยทีเดียว ส่วนผลงานโดยรวมก็จะเป็นรูปแบบสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้รับชม ซึ่งในตอนนี้มีให้ชมมากกว่า 70 วิดีโอด้วยกัน ส่วนผลงานภาพถ่ายที่เปิดเผยทุกมุมมองทุกสัดส่วนนั้นก็จะมีอยู่ประมาณ 900 ภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ ที่คุณนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม

จุดเด่น

จุดเด่นของผลงานของ น้อง Yume ทางด้านความสวยนั่นก็ คือ ความแซ่บจัดจ้านและความเซ็กซี่ สัดส่วนของเธอกับหน้าตาเป็นอะไรที่ดูดี มีรอยสักสายยั่วตามเรือนร่างด้วย ถือว่าเร้าใจไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนสำหรับใครที่ชื่นชอบเธอคนนี้และอยากจะทราบเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอที่ได้จัดเต็มให้กับทุกคนแบบเกินร้อย ทางเราก็ได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านี้เอาไว้ให้เช่นเดียวกัน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเป็นข้อมูลจากบทสัมภาษณ์เมื่อต้นปีของเธอที่ผ่านมานี่เอง หน้าอกหน้าใจของเธออยู่ที่ไซซ์ 42 ช่วงเอว 25 เพียงเท่านั้น สะโพกเธออยู่ที่ขนาด 37 สุดเร้าใจไม่ธรรมดาและเธอนั้นมีส่วนสูงอยู่ที่ 172 เป็นสาวสวยที่มีความแซ่บจัดจ้านตัวตึงของจริง

งานอดิเรก

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวที่ น้อง Yume ทำบ่อยนั่นก็ คือ เธอชื่นชอบในการท่องเที่ยวตอนเย็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการไปหาร้านอาหารอร่อยๆ รับประทานหรือไม่ก็ไปเที่ยวผับบาร์ตอนกลางคืน เธอมีความสุขในสไตล์สาวฮอตและมีรสนิยมในการจีบหนุ่มน้อยอะไรประมาณนี้ เพราะเธอชื่นชอบผู้ชายที่หล่อเหลาหน้าตาดีและเด็กใหม่ๆ ส่วนใหญ่ก็แซ่บเวอร์อันนี้ เป็นข้อมูลจากบทสัมภาษณ์อีกบทหนึ่งเอามาเทียบเคียงกัน

แจกวาร์ป น้อง Yume ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Yume