Aoom-Thaweeporn-ATP-Profile

เปิดวาร์ป น้องอุ้ม ทวีพร สาวสวย ดีกรี มิสแกรน 2023 หุ่นแซ่บ ผลงานเด่น

น้องอุ้ม หรือ ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรน 2023 สาวสวยสุดฮอตที่เป็นทั้งนางงามและพริตตี้ในปัจจุบัน เธอนั้นคือตัวท็อปสายเน็ตไอดอลที่หน้าตาดีมีความสามารถครบเครื่องครบครันของจริง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการลง Story Event คือว่าเธอนั้นน่ารักครบครันแบบเน้นๆ กับความดูดีเกินห้ามใจ

อุ้มทวีพร มิสแกรน มีจุดเด่นอะไรบ้าง

น้องอุ้ม ทวีพร มีจุดเด่นที่หน้าตาและรูปร่างโดยเฉพาะสัดส่วนความสวยพี่ราวกับงานศิลปะที่ถูกสร้างเอาไว้เธอคนนี้อยู่ในระดับขั้นของนางแบบและนางงามตัวท็อปของวงการไทย ซึ่งเธอนั้นได้รับตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2023 ด้วยนะซึ่งน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวและสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นก็ถือว่าแซ่บเวอร์และจัดจ้านใครที่เป็นสาวกสาวสวยน่ารักเร้าใจก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานสุดฟินของเธอคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นคือสาวสวยสุดฮอตที่หน้าตาดี๊ดีเป็นลูกครึ่งไทยต่างชาติที่ดูดีเร้าใจทุกมุมมองเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ อุ้มทวีพรมิสแกรน ในตอนนี้ มีความสวยแซ่บเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานทางด้านวีดีโอออนไลน์แบบจัดเต็มจัดจ้าน มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนกับหลากหลายช่องทางในทุกวันนี้ นับได้ว่าเธอนั้นเป็นนางแบบและนางงามสายเน็ตไอดอลที่มีผลงานออกมากันแบบรัวๆ ที่ดูดี แน่นอนว่าในปัจจุบันเธอคนนี้เป็นที่ฮือฮาของวงการสาวสวยสุดฮอตร้อนแรงตัวจริงเสียงจริง สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้ทางเราขอแนะนำช่องทางแบบ VIP คุณสามารถเปิดวาร์ปกันเข้ามาได้ บอกก่อนเลยว่าช่องทางเหล่านี้เป็นช่องทางตัวจริงช่องทางตรง คุณสามารถเข้ามารับชมได้ก่อนใคร ซึ่งเราได้จัดเตรียมเอาไว้ในช่องทางเปิดวาร์ปกับความสวยระดับนางแบบนางงามชวนฝันที่ทำให้หลายๆ คนที่ได้รับชมการอมยิ้มในความน่ารักสดใสชวนขี้อ้อนของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้องอุ้ม ทวีพร เป็นสาวขี้เล่นชื่นชอบการพูดคุยและเป็นคนทะเล้นน่ารักตลกเป็นอย่างมาก เธอนั้นมีความชื่นชอบลงผลงานออนไลน์แบบจัดหนักจัดเต็มทุกวัน ซึ่งในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นทาง IG หรือทางด้าน TikTok เธอก็ลงเอาไว้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอนั้นยังเป็นคนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารคลีนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูจานปลาหรือเมนูจานผักเธอชอบด้วยกันทั้งนั้น สถานภาพของตัวเธอในปัจจุบัน นั่นก็คือโสด 100% ซึ่งถ้าหากใครชื่นชอบเธอก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานโดยตรงของเธอกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม

อุ้มทวีพร มิสแกรน มีช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก คุณนั้นสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาได้ในช่องทางเหล่านี้โดยตรงได้แบบง่ายๆ รับประกันเลยว่าเป็นช่องทางตัวจริงเสียงจริง สามารถเข้ามาติดตามได้ก่อนใครความน่ารักสวยใสฟินเว่อร์ขนาดนี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องอุ้ม ทวีพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องอุ้ม ทวีพร