Maokey-Danita-MKD-Profile

เปิดวาร์ป น้องเมาคีย์ สาวน้อย ทรงเสน่ห์ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ งานดีโดนใจหนุ่มๆ

น้องเมาคีย์ mmaokey สาวสวยผมยาวตัวเล็กหน้าตาดีเก่งที่สุดในปัจจุบัน คนนี้มีผลงานที่โดดเด่นอย่างมากมาย และเป็นหนึ่งในสาวที่มีการเริ่มต้นนำเสนอความแซ่บของตัวเองอย่างหลากหลายเป็นที่สุดในปัจจุบันนี้ เป็นเน็ตไอดอลที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงเป็นอย่างมาก และเป็นนางแบบสายฟินที่ยังมีผู้ที่ติดตามความเร้าใจของเธออยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นอะไรที่ดูดีและแซ่บเวอร์เป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคนนั้นจะต้องจับตาดูเสน่ห์ของเธอที่มากันแบบร้อนแรงแบบเน้นๆ แล้วข้อมูลต่างๆ ที่มากันแบบไม่มีพลาดกันได้เลยที่นี่กับความร้อนแรงที่เกินต้านอย่างแท้จริง และเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอคนนี้กันเลย

ประวัติส่วนตัวของ น้องเมาคีย์ ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการจนถึงปัจจุบัน

น้องเมาคีย์ เป็นหนึ่งในสาวมั่นที่ได้ถูกทาบทามมาตั้งแต่ตอนที่เป็นนักศึกษา ซึ่งในตอนนั้นเธอกำลังอยู่ในระดับปริญญาและมีความสามารถสูงมากทางด้านการเล่าเรียนและการ present โปรโมทกิจกรรมต่างๆ ที่น่าทึ่งมากๆ ตั้งแต่ระดับมหาลัย จนมาถึงในช่วงหนึ่งถูกทาบทามจากคนในวงการ จึงได้เข้าสู่การถ่ายแบบในสไตล์ใสๆ และมีงานรีวิวเริ่มติดต่อเข้ามาอย่างมากมาย จนสุดท้ายเพิ่มเติม คือ ความเซ็กซี่ของเธอในการนำเสนอเรื่องราวสายแซ่บในปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้เธอรับงานหลากหลายสไตล์ที่โดดเด่น มีทั้งงานนางแบบงาน Content งาน Entertain และงานอื่นๆ ที่หลากหลายเป็นรูปแบบผลงานดีๆ จัดเต็มหลากหลายมุมมองบนโลกออนไลน์และตอนนี้ ผลงานของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นดาวเด่นดวงใหม่ที่น่าสนใจของวงการนางแบบและช่างภาพของจริง สำหรับใครที่ต้องการที่จะเข้ามาติดต่อเธอเพื่อร่วมงานในช่วงนี้ เธอนั้นมีงานติดต่อเข้ามาแน่นมากอาจจะต้องรอคิวงานติดต่อกันหลายสัปดาห์ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณรับได้ทางด้านนี้ ก็สามารถเข้ามาพูดคุยเจรจากันได้เลย

เปิดตัวกับจุดเด่นของเธอคนนี้กันเลย

น้องเมาคีย์ เป็นอะไรที่โดดเด่นโดนใจ แน่นอนว่ายังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความชื่นชอบในการทำงานและการใช้ชีวิตในประจำวันได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่งเธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวสวยที่เป็นเพชรเม็ดงามแห่งเมืองกรุงอย่างแท้จริง และเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการนำเสนอความแซ่บของเธอในสไตล์ที่มีจุดเด่นเร้าใจในทุกสัดส่วน และความเซ็กซี่ที่มากันแบบครบครัน โดยมีเรือนร่างอยู่ในไซส์ของหน้าอกอยู่ที่ 36 ส่วน เอวอยู่ที่ 25 แล้วสะโพกอยู่ที่ 35 จัดได้ว่าเป็นอะไรที่ดูดีหุ่นดินระเบิดของจริง และเป็นอะไรที่ทุกคนจะต้องไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอน

ตื่นตาตื่นใจกับผลงานที่นำเสนอ

Mmaokey ยังมาพร้อมกับผลงานต่างๆ อย่างมากมายที่บอกได้เลยว่าแซ่บโดนใจ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มาในลักษณะของนางแบบและเป็นสายเน็ตไอดอลที่สร้างรายได้ก้อนโตจากการทำรายได้ทางสายนี้โดยตรง ที่ทุกท่านยังสามารถที่จะติดตามผลงานของเธอทางด้านต่างๆ ได้อย่างโดดเด่นแบบสุดๆ หรือเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวที่ผ่านการคัดเลือกจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปี 2566 เป็นคนที่ 2 อีกด้วย ซึ่งยังมีความสามารถอีกหลากหลายที่อยู่ในตัวเธอคนนี้ เพราะยังเป็นที่สุดของสาวสวยที่สามารถที่จะนำเสนอความแซ่บของเธอในรูปแบบของพรีเซนเตอร์ ขายสินค้า ตลอดจนความสามารถอื่นๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นที่สุด

เปิดสเปคแฟนหนุ่มที่เธอชื่นชอบ

mmaokey ในตอนนี้ข้อมูลทางด้านชายหนุ่มที่เธอชอบนั้นยังเป็นความลับ และยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด ซึ่งเป็นการดีต่อเหล่าบรรดา  FC เพราะเธอคนนี้ยังโสดอีกนาน

อุปนิสัยส่วนตัวของสาวสวยลูกคุณหนู

น้องเมาคีย์ ยังเป็นหนึ่งในสาวที่มากด้วยประสบการณ์ และความน่ารักตลอดจนอย่างเป็นสาวสวยที่มีหุ่นลีน และใส่ใจต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก เธอคนนี้เป็นชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นที่สุดอีก ทั้งยังชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวตามธรรมชาติด้วยตัวของเธอเอง เธอนั้นอะไรที่ Friendly และยิ้มแย้มแจ่มใสต่อคนรอบข้างเป็นที่สุด

แจกวาร์ป น้องเมาคีย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเมาคีย์