Bamchyy-Sasinipa-BS-B-Profile

เปิดวาร์ป น้องแบ่ม’ แบ๊ม สาวสวยน่ารัก เอวบาง หุ่นแซ่บ งานดีเกินต้าน

น้องแบ่ม’ แบ๊ม หรือ Sasinipa Kultinee พบกันเลยกับสาวสวยที่มีความฮอตกับฟิวส์การนำเสนอความแซ่บที่จัดจ้านแบบสุดๆ เลยทีเดียว โดยที่ทุกท่านไม่สามารถจะพลาดได้เลยกับสาวน้อยที่มาในมากด้วยรอยยิ้ม ตลอดจนยังมี Collection ดีๆ ที่สามารถทิ่มแทงเข้าไปได้ถึงหัวใจของเรา FC กันได้แบบรุนแรงกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นความน่ารักน่าชัง และน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก กับความแซ่บเต็มเบอร์ที่เธอคนนี้จัดไว้ให้ทุกคนแล้ว ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดต้องตามกันมาเลยนะ

จุดเด่น น้องแบ่ม’ แบ๊ม

จุดเด่นของ น้องแบ่ม’ แบ๊ม คนนี้มากันเลยครับความน่ารักความเร้าใจบวกความแจ่มใสที่สุดเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ถ้าหากใครได้สัมผัสกับเธอนั้นไม่สามารถที่จะหยุดใจได้แม้แต่น้อย โดยยังมีความแจ่มใสที่เกินร้อยกับรอยยิ้มที่แสนจะเซ็กซี่ เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับหน้าอกที่แสนจะโดนใจกับไซซ์ 35 เอวที่ 24 สะโพกที่ 34 ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยที่หลายๆ คนนั้นอยากจะเข้ามาควงด้วยแบบคิวไม่ว่างเลยทีเดียว

ผลงาน

เปิดตัวแบบจัดเต็มกันเลยกับผลงานต่างๆ ที่ น้องแบ่ม’ แบ๊ม นั้นนำเสนอแบบเน้นๆ ให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้ติดตามกันแบบสุดๆ ซึ่งแน่นอนว่ายังมี Collection พากย์ไทยที่โดดเด่นโดนใจของใครหลายๆ คน ผ่านทางด้าน Instagram ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นต้องแทบอยากจะอ้าแขนรับเธอเลยทีเดียว และถ้าหากอยากจะเสียวมากไปกว่านี้แล้วละก็ขอเชิญทุกท่านพบกับความฮอต และความเร่าร้อนมาในแพลตฟอร์ม Tiktok กันได้เลย ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวมานั้นทางเราได้มีการจัดเตรียม Link ช่องทางติดตามไว้แล้วสำหรับทุกคนเชิญด้านล่างท้ายบทความนี้ได้เลย

ประวัติ

น้องแบ่ม’ แบ๊ม สาวสวยที่มาพร้อมประวัติไม่ธรรมดาคนนี้นั้น เป็นอะไรที่บอกเลยทุกคนจะต้อง feel good เมื่อใดพบกับความร้อนแรงในเวอร์ชันที่ไม่ธรรมดากันแบบชัวร์ๆ และแน่นอนว่าจะต้องกดไลค์กันแบบรัวๆ กับ Connection ภาพถ่าย ที่ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ ชุดนอนไม่ได้นอน หรือจะเป็นชุดลำลองก็สามารถทำให้ทุกคนจับจองความแซ่บ แบบการันตีได้เลยว่าเธอคนนี้เด็ดจริง

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยแห่งเมืองสารคาม โดยที่จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยแดนอีสานที่งดงามแบบสุดๆ เลยทีเดียว
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัด Creator ที่มีความ อิสรเสรี และมีความฟรีดอมฟรีสไตล์ในการโชว์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตที่ไม่ธรรมดา สำหรับทุกคน
  • ส่วนสถานภาพในตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีความโสดสนิท และยังไม่คิดจะมีใครอย่างแน่นอน
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั้นเห็นจะได้แก่การถ่ายทำคลิปวิดีโอ และการโชว์สเต็ปในการแดนซ์ให้ทุกคนนั้นแทบจะอ้าแขนรับกันเลยทีเดียว

นิสัย

น้องแบ่ม’ แบ๊ม คือสาวสวยที่มีความแซ่บที่เกินร้อยที่สามารถทำให้เหล่า FC นั้นคล้อยตามกับความน่ารักของเธอกันเลยทีเดียว โดยเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวนักศึกษาที่มีความลั้ลลาที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจใครได้เห็นก็อิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กัน และแน่นอนว่าจะสามารถทำให้คุณหรือใครก็ตามแต่ จะต้องยอมศิโรราบข้างๆ ตัวเธอเมื่อได้เจอกับตัวจริงอีกด้วย รู้ไหมว่าเป็นที่สุดแห่งสาวน้อยที่สามารถปล่อยมุกได้เด็ดเป็นอย่างมาก แล้วจะต้องทำให้คุณนั้นยิ้มออกแบบกว้างเลยทีเดียว

งานอดิเรก

น้องแบ่ม’ แบ๊ม สาวสวยที่มากด้วยเสน่ห์ และความสามารถคนนี้ บอกได้ว่ายังเป็นที่สุดในสาวสายท่องเที่ยวในสไตล์ของบิ๊กไบค์ แต่ต้องเป็นการเดินทางไกลแบบที่ไม่เคยรู้จักสถานที่มาก่อนได้ยิ่งดี ซึ่งเธอชอบอะไรที่ตื่นเต้น exciting แบบสุดๆ และไม่มีอะไรสามารถหยุดเธอได้อย่างแน่นอน

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับสเปคสไตล์หนุ่มๆ ที่จะเข้ามาจีบ น้องแบ่ม’ แบ๊ม นั้น ถ้าหากอยากจะให้เข้าตาโดนใจจริงๆ แล้วเธอนั้นจะกดไลค์กับผู้ที่เอาใจใส่ และชื่นชอบในการเทคแคร์ตัวเธอเป็นที่สุดอีกด้วย โดยคาดว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ของสาวๆ สวยๆ อีกหลายคนที่จะต้องเป็นเหมือนเธอเลยจริงๆ

แจกวาร์ป น้องแบ่ม แบ๊ม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแบ่ม แบ๊ม