Poopeaw-Alices-PP-Profile

เปิดวาร์ป ปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว สาวอารมณ์ดี เร้าใจเกินต้าน เสน่ห์จัดเต็ม

น้องปูเปรี้ยว หรือ พรธวัล กลมพั้ว สาวสวยสุดเซ็กซี่นำเสนอกันเลยกับความน่ารักแบบสุดขีด โดยเธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวที่แซ่บซี้ดเป็นอย่างมาก ที่ทำให้ใครหลายๆ คนได้ติดตามความเร้าใจในตัวของเธอที่มีความน่ารักความยั่วความแซ่บในสัดส่วนที่อลังการมากันแบบเต็มคาริเบล ซึ่งใครได้เป็นครอบครองรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องจับจองสวรรค์ชั้นดาวดึงส์มาอยู่ในมือของคุณสบายๆ เรียกได้ว่าสาวนางฟ้าที่สามารถทำให้ผู้ชายหลายคนนั้นขึ้นสวรรค์ได้โดยไม่ต้องตายกันเลย เอวดีสุดๆ เด้งดีกว่านี้ไม่มีแล้ว


จุดเด่น น้องปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว

น้องปูเปรี้ยว พรธวัล คนนี้นั้นมาพร้อมกับจุดเด่นที่ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นบอกเลยว่าแทบจะจำใจที่จะเข้ามาสมัครเป็น FC กันอย่างช่วยไม่ได้ โดยจะมีจุดเด่นตั้งแต่แววตาของเธอที่มีความเจ้าชู้ในระดับบรมครูกันเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นยังมีความชอบเสียวที่มาพร้อมกับใบหน้าที่น่ารักที่มาพร้อมกันกับจมูกที่โด่งเข้ารูปบอกถึงความเร้าใจในหน้าอกหน้าใจในไซซ์ 35 เอว 24 สะโพก 35 นี่คือสัดส่วนที่ท้าให้คุณได้เข้ามาสัมผัสอย่างแท้จริง

ผลงาน

น้องปูเปรี้ยว พรธวัล มาพร้อมผลงานต่างๆ ที่มหัศจรรย์เกินต้านอย่างสุดๆ ที่เธอคนนี้เป็นหนึ่งในที่สุดของสาวน้อยที่มีความสามารถอภินิหารเป็นอย่างมาก และมีความเก่งจากในการสร้าง Content แบบไม่ว่าใครก็ตามต้องหลงเสน่ห์ และอยากจะเข้ามาเป็นแฟนเธออย่างช่วยไม่ได้กันเลยทีเดียว ซึ่งจะมีผลงานคลิปวิดีโอต่างๆ ที่มีการเปิดตัวสู่โลกสุดยอดออนไลน์ในหลากหลายแพลตฟอร์มของเธอนั้น ยังสามารถจับจองกับภาพนิ่งที่บอกเลยว่าเจอตัวจริงแล้วจะต้องร้องซี้ดอย่างแน่นอน

ประวัติ

ปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว มาพร้อมกับประวัติที่ไม่ธรรมดาโดย Story ของเธอนั้นเป็นอะไรที่น่าสนใจแบบสุดๆ กับผู้ติดตามในหลักแสนถึงหลักล้านในทุกแบบฟอร์ม ซึ่งการันตีถึงความน่ารักที่เย้ายวนใจ และความแซ่บเสียวที่น่าลุ้นทองกันในทุกช่วงเวลากันอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครอยากจะเป็น FC ฝั่งนี้ก็จัดกันไปแบบเต็มๆ ได้เลย

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบัน นี่เป็นสาววัยใสที่ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองกรุงสุดๆ แล้วเธอก็พักที่นี่
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัดของเธอนั้นไม่มีเนื่องจากนี่เป็นหนึ่งในนางแบบฟรีสไตล์ และเป็นฟรีแลนซ์ส่วนตัวคุณภาพสูงที่ทุกคนจะต้องจับจองให้ได้
  • ส่วนสถานภาพจะเป็นหนึ่งในสาววัยใสที่กดไลค์ได้เลย เพราะเธอคนนี้นั้นสถานะโสดที่ไม่ต้องรอ
  • และงานที่เธอชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ Content การนำเสนอ Content ต่างๆ ที่มีความวาบหวิว โดยที่มีเธอนั้นเป็นนักแสดงหลักนั่นเอง

นิสัย

น้องปูเปรี้ยว พรธวัล ที่สุดแห่งสาววัยใสที่มีความน่ารักโดนใจ SC หนุ่มๆ ชาวไทยจะได้เป็นอย่างดี โดยเธอคนนี้ยังเป็นที่สุดแห่งความว้าวทำให้โลกใบนี้ไม่มีสีสันมากยิ่งขึ้น เพราะยังเป็นที่สุดแห่งเสียงหัวเราะและรอยยิ้มที่มีการเปิดตัวให้ได้ค้นหากันกับความมันส์ที่เธอสร้างขึ้นในทุกๆ Content นั่นเอง

งานอดิเรก

น้องปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว คนนี้เป็นหนึ่งในที่สุดของสาวสวยคุณภาพสูงที่มีงานอดิเรกส่วนตัวที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เพราะเหตุนั้นเป็น 1 ในสาวลั้ลลาที่ชื่นชอบในการถ่ายคลิปวิดีโอไปเรื่อยๆ เรียกได้ว่าจอดตรงไหนถ่ายตรงนั้น และยังเป็น creator Digital ที่มีความครีเอทแบบสุดๆ ในการถ่ายภาพนิ่งอีกด้วยนะ โดยถ้ามีเวลาว่างเธอนั้นมักจะชนเพื่อนๆ And The Gang On Tour กันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือภาคใต้เมืองไทยเธอไปมาหมดแล้ว

สเปคของคนในดวงใจ

เติมเต็มกันเลยกับความพร้อม และความเร้าใจที่ น้องปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว นั้นปรารถนาจะให้ทุกคนได้รู้กันเลย เพราะนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เธอนั้นโปรดปรานที่สุดนั่นก็คือขอให้เป็นผู้ชายที่ใจดีมีอายุ และมีเงินให้เธอใช้ที่เหลือเราจะค่อยๆ ปรับกันไปด้วยกัน ซึ่งน่าจะไม่ยากนัก แล้วเธอนั้นยังชื่นชอบในการนำเสนอทีเด็ดทำให้เหล่าแฟนคลับได้ขนลุกเล่นอยู่เสมอนั่นเอง

แจกวาร์ป น้องปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องปูเปรี้ยว พรธวัล กลมพั้ว