Bee-Bee-Nattarat-Profile

เปิดวาร์ป น้อง bee nattarat ไอดอลสาวหน้าคม ขาวมีออร่า แซ่บโดนใจ

ชวนเพื่อนๆมาทำความรู้จัก CEO สาวคนสวยสุดแซ่บมากความสามารถ “น้อง bee nattarat หรืออาจารย์บี คิ้วโหวงเฮ้ง เจ้าของร้าน The Princess Eyebrows Studio BKK ร้านสักคิ้ว สักปากและต่อขนตายอดนิยม เพราะเจ้าของร้านสวยแซ่บชวนมองสุดๆ น้องบียังพ่วงตำแหน่งนางแบบสาวเจ้าเสน่ห์มีผลงานการถ่ายที่อาจไม่มากนักเพราะมีธุรกิจที่ต้องดูแลแต่ผลงานแต่ละครั้งที่ทำออกมานั้นเรียกได้ว่ามีความเป๊ะปังเป็นมืออาชีพ  ด้วยหน้าตาและหุ่นของเธอที่มีความเพอร์เฟคเป็นสาวหมั่นที่มีใบหน้าสุดอินเตอร์และมีความสูงถึง 174 เซนติเมตร สไตล์การแต่งตัวที่มีความอินเทรนด์เหมือนกับมีสไตล์ลิสต์มาจัดการให้ในทุกวันเธอทำให้ทุกวันเป็นเหมือนเวทีแฟชั่นดีๆนี่เอง ยิ่งหากว่าเธอได้หยิบบิกินีมาสวมใส่อวดหุ่นอันน่าไหลพร้อมใบหน้าที่สุดเซ็กซี่บอกได้เลยว่าแซ่บไฟลุกยอดไลค์กระจายกันเลยทีเดียว ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอดูน่าหลงใหลมีเสน่ห์ทั้งหน้าตาสัดส่วนและการแต่งตัวทำให้ไอจีของเธอมีเหล่าแฟนคลับติดตามมากถึง 104,000 คน และพุ่งขึ้นอย่างเรื่อย ๆ

น้อง bee nattarat มีใบหน้าที่ดูอินเตอร์มีดวงตากลมโตเปล่งประกายความเซ็กซี่เย้ายวนออกได้เป็นอย่างดี คิ้วของเธอมีความโก่งรับเข้ากับใบหน้าและดวงตาทำให้จุดนี้น่าสนใจ จมูกโด่งพุ่งคล้ายสาวฝรั่งไม่มีผิด ตบท้ายความเซ็กซี่ด้วยริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มชวนมองใบหน้าของน้องบีมีความละมุนลงตัวอย่างมาก นอกจากนั้นเธอยังมีสัดส่วนที่เพอเฟกต์สุดๆด้วยส่วนสูง 174 เซนติเมตร หน้าอกที่มีความพอดีใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงาม เอวบางเฉียบและสะโพกที่มีความเป๊ะขนาดกำลังดีพร้อมสีผิวที่มีความแทนนิดๆ ดูสุขภาพดี เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเธอได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น

น้อง bee nattarat เป็นสาวสวยเซ็กซี่เป็นสาวมั่นที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ เธอมีใบหน้าที่มีความอินเตอร์คล้ายสาวฝรั่งใบหน้าเธอดูเซ็กซี่เย้ายวนมีเสน่ห์ สัดส่วนมีความเป็นนางแบบมืออาชีพด้วยช่วงลำตัวและช่วงขาที่เรียวยาวและสไตล์การแต่งตัวมีความเป็นแฟชั่นนิสต้าอินเทรนด์ตามกระแสและเมื่อเสื้อผ้านั้นอยู่บนตัวเธอยิ่งน่ามองมากขึ้น

ผลงาน

น้อง bee nattarat มีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้ชมอยู่เรื่อย ๆ โดยส่วนมากจะเป็นการถ่ายแบบเสื้อเป็นผ้าส่วนใหญ่ นอกจากนั้นเธอยังมีร้านสักคิ้วที่เธอนั้นเป็นเจ้าของและยังลงมือทำเองพร้อมเนรมิตความสวยให้สาวๆได้เป๊ะปังเหมือนเธอ โดยเธอนั้นมีความเชี่ยวชาญอย่างมากการันตีผลงานของเธอด้วยแชมป์สักคิ้วอันดับ 1 ระดับอาเซียนปี 2016 ซึ่งตอนนี้กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างเรื่อย ๆ โดยเธอรับปรึกษาเรื่องความสวยความงามของสาวๆอย่างเป็นกันเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบสาวสวยมากด้วยความสามารถและสไตล์การแต่งตัวที่น่าหลงใหลของเธอคนนี้สามารถติดตามผลงานของเธอที่จะมาอัพเดทให้ชมกันได้ที่ไอจีของเธอเองโดยแยกไอจีไว้อย่างชัดเจนสำหรับเรื่องงานและไอจีส่วนตัวของเธอ


แจกวาร์ป น้อง bee nattarat ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : bee_bee_nattarat

 

อัลบั้มของ น้อง bee nattarat

แหล่งที่มา
Instagram : bee_bee_nattarat