Muay-Minthida-Profile

เปิดวาร์ป น้องหมวย ไอดอลสาวสวย งานดี หุ่นเซี๊ยะ หวานใจของหนุ่มๆ

สาวใต้ตาคม ผมยาว สเปคแน่นๆเครื่องใหญ่จัดเต็ม “น้องหมวย” ฉายาของเธอคือ หมวยใหญ่ สาวใต้ตาคมแห่งเมืองสุราษฎร์ธานี ผู้มีใบหน้าที่หวานหยาดเยิ้มตัดกันกับคิ้วและดวงตาที่มีความคมเข้มตามแบบฉบับสาวใต้ จมูกโด่งเป็นสันมองเห็นอย่างชัดเจนและริมฝีปากที่มีความหนากำลังดีสีชมพูระเรื่อ เครื่องหน้าของเธอไม่ธรรมดามีความหวานละมุนลงตัวและมีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเธอเอง

ทีเด็ดของสาวคนนี้อยู่ที่หุ่นของเธอที่นับว่าเป็นสาวที่มีหุ่นน่ามองชวนหลงใหลเพราะด้วยหุ่นที่สูงใหญ่เนื้อแน่น อวบอั๋นเต็มทุกสัดส่วน ยิ่งหากมองมาที่หน้าอกของเธอนั้นจะจำไม่รู้ลืม หน้าอกมีความกลมใหญ่โตเย้ายวนหนุ่มๆ มาพร้อมกับเอวที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเป็นรูปทรงชัดเจน ช่วงบั้นท้ายและสะโพกของเธอคัดมาเน้นๆ เต็มตาโดนใจใครหลายคนเป็นสัดส่วนยอดนิยมและเป็นหุ่นในฝันของชายหนุ่มหลายๆคน และด้วยสัดส่วนอันน่าคลั่งไคล้เมื่อถึงเวลาหยิบจับชุดบิกินีมาใส่บนเรือนร่างสุดเซ็กซี่นี้แล้วก็เรียกความสนใจดึงดูดทั้งยอดไลก์ยอดแชร์และผู้ติดตามให้เพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว จนตอนนี้น้องหมวยมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างในไอจีที่เป็นช่องทางหลักที่คอยอัพเดทผลงานของเธอมีผู้ติดตามอยู่ที่ 48,900 คน และในบัญชีติ๊กต๊อกอีก 58,600 คนและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่อย่างเรื่อยๆแน่นอน

จุดเด่น

น้องหมวย มีใบหน้าที่มองโดยรวมแล้วมีความหวานละมุน แต่ดวงตาและคิ้วมีความคมเข้มตามแบบฉบับสาวใต้ทำให้ตัดกันกับสีผิวที่มีความขาวออร่า จุดที่เด่นอย่างมากๆของสาวคนนี้จะเป็นหุ่นของเธอที่มีความสูง ใหญ่ สเปคแน่นๆเครื่องใหญ่จัดเต็มให้หนุ่มร้องว้าวกับทรวดทรงสุดเซ็กซี่ที่ต้องยกนิ้วให้เย้ายวนสายตาชวนให้หนุ่มๆมองได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นเธอยังมีผิวที่ขาวเปล่งปลั่งมีออร่าในตัว หมัดเด็ดของสาวคนนี้ยังมีความแซ่บที่ลีลาท่าทางของเธอที่มักจะลงในแฟลตฟอร์มความบันเทิงอย่างติ๊กต๊อกดูมีเสน่ห์ชวนให้หนุ่มๆมองไม่เลิกอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องหมวย มักจะมีการอัพเดทผลงานและลีลาการส่ายสะโพกของเธออยู่ประจำในบัญชีโซเชียล โดยช่องทางหลักจะอยู่ที่บัญชีไอจีของเธอโดยส่วนมากจะลงในไอจี และหากใครที่อยากจะชมลีลาการโชว์สเต็ปของเธอสามารถเข้าไปชมที่ช่องติ๊กต๊อกที่ตอนนี้เธอกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยทางเราได้ทิ้งพิกัดของสาวคนนี้ให้ท่านที่ด้านล่างอย่าลืมเข้าไปกดติดตามชมความน่ารักของเธอกันนะ

แจกวาร์ป น้องหมวย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : muay_minthida TikTok : igmuay_minthida

 

อัลบั้มของ น้องหมวย

แหล่งที่มา

Instagram : muay_minthida

TikTok : igmuay_minthida