Pleng-Chadamart-Profile

เปิดวาร์ป น้องเพลง เน็ตไอดอลสาวสวย หน้าใส เอวบาง งานแซ่บ โดนใจ

ติ๊กต๊อกเกอร์ เน็ตไอดอลและนางแบบสาวคนดัง น้องเพลง ผู้มีรอยยิ้มกระชากใจหนุ่มๆ สาวน้อยหน้าใสหุ่นเป๊ะ ดีกรีนางเอกเอ็มวี เพลงขี้กาก GAVIN:D ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีและกำลังตามหาวาร์ปกันให้วุ่น มาทางนี้เลยค่ะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักเธอคนนี้ให้ลึกมากกว่าเดิม คาแรคเตอร์ประจำตัวของเธอ คือ รอยยิ้มความสดใสน่ารักขี้เล่นและชุดบิกินีแซ่บๆ น้องเพลงเป็นสาวไทยที่มีใบหน้าสุดน่ารัก ด้วยความที่เธอมีใบหน้ารูปทรงไข่ ดวงตากลมโต จมูกโด่งเป็นสันและรูปทรงปากมีความอวบอิ่มกำลังดี แถมมีใฝ่มหาเสน่ห์ที่ข้างมุมปากขนาดเล็กดูเก๋และเท่มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร

ด้านสัดส่วนและทรวดทรงของ น้องเพลง มีความโดดเด่นมีความเป็นสาวตัวเล็กผิวขาวเนียนละมุน สัดส่วนชวนน่ามอง อกเอวสะโพกแน่นๆ มีส่วนเว้าส่วนโค้งกำลังดี เมื่อเธอหยิบบิกินีมาสวมใส่หนุ่มๆ ก็แพ้ทางให้เธอเข้าอย่างจัง ต้องรีบกดไลก์กดแชร์ให้อย่างไว หมัดเด็ดของเธอคนนี้คือรอยยิ้มที่มีความสดใสกระชากใจหนุ่มๆ ได้ตลอดเวลาของเธอ รวมไปถึงท่วงท่าของเธอที่โชว์สเต็ปการแดนซ์เมื่อไหร่ยอดไลก์กระจุยกระจาย เธอโด่งดังเป็นอย่างมากในแฟลตฟอร์มติ๊กต๊อกจนมีผู้ติดตามสูงถึง 428,000 คน ใครกันจะอดใจไหวกับความน่ารักสดใสของสาวคนนี้ที่ฉีกยิ้มเมื่อไหร่ก็ทำเอาใจละลาย ยิ่งไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอก็มีความน่ารักเข้ากับสไตล์ของเธอเองไม่แปลกใจที่ยอดไลก์ของเธอจะพุ่งขนาดนี้

จุดเด่น

น้องเพลง มีใบหน้าที่มีเสน่ห์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลายอย่าง เธอมีความน่ารัก รอยยิ้มสดใส เวลาที่เธอนั้นยิ้มกว้างตาของเธอจะหยีลงคู่กับใฝมหาเสน่ห์ที่มุมปากของเธอทำให้มีเอกลักษณ์อย่างมาก จุดเด่นอีกอย่างคือท่วงท่าการแดนซ์ของเธอก็ไม่ธรรมดามีเสน่ห์ไม่แพ้กันเมื่อไหร่ที่เธอ โยกย้ายส่ายสะโพกก็ดูเป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู น่าติดตามอย่างมาก

ผลงาน

น้องเพลง มีผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สายตาแฟนคลับอยู่อย่างเรื่อยๆ โดยเธอมักจะอัพเดทผลงานของเธอในบัญชีโซเชียลอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะไอจี ส่วนอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เธอนั่นมีชื่อเสียงและถูกถามหาอยู่บ่อยๆ คือการร่วมแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง ขี้กาก ของ GAVIN:D ซึ่งในเพลงนี้เธอก็ได้แผ่ออร่าความสดใสน่ารักของเธอตกแฟนคลับเข้าด้อมเธอได้ไม่น้อย หากหนุ่มๆ ท่านใดที่กำลังมองหานางแบบสาวที่มีความน่ารักสดใสสมวัย ดูแล้วเพลินตาช่วยเติมความกระชุ่มกระชวยให้ร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดี ต้องติดตามน้องเพลงคนนี้ไว้ให้ดี รับรองว่าเธอแจกรอยยิ้มอันสดใสแทบทุกวันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเพลง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Plenghoney Instagram : plenghoneyy TikTok : plenghoneyy

 

อัลบั้มของ น้องเพลง

แหล่งที่มา

Facebook : Plenghoney

Instagram : plenghoneyy

TikTok : plenghoneyy