Veva-lentine-Profile

เปิดวาร์ป น้องวาวา สาวงานแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ โซเชียล จัดเต็มทุกผลงาน

นางแบบหน้าหมวยลุคอินเตอร์ฮอตยิ่งกว่าแดดเมืองไทย วันนี้เราพามาทำความรู้จักกับ น้องวาวา ชื่อจริง วรรษมล สมณะสิงห์ ชื่อเล่น วาวา นางแบบมืออาชีพที่โดดเด่นในเรื่องดีกรีความเซ็กซี่ขั้นสุดแบบฉุดไม่อยู่ หน้าอกกลมโต เอวเว้า สะโพกสุดบึ๋ม เครื่องแน่นจัด คาแรคเตอร์ของเธอ คือ หน้าหมวย หุ่นเอ็กซ์ สเปคในฝันของหนุ่มหลายคน สาวหมวยคนนี้มีใบหน้าที่เซ็กซี่กินใจอย่างมากด้วยใบหน้าที่เล็ก ดวงตาที่โฉบเฉี่ยว จมูกของเธอโด่งเป็นสัน มาพร้อมกับริมฝีปากที่อวบอิ่มแนวสาวอินเตอร์ซึ่งใบหน้าของเธอมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดนใจทั้งหนุ่มเอเชียและชาวยุโรป ด้านสัดส่วนของเธอต้องบอกเลยว่าทีเด็ดสาวร่างบางตัวเล็กแต่สัดส่วนเธออัดแน่น ผอมบางแต่เน้นแข็งแรงกล้ามเนื้อของเธอแน่นไปทั่วทั้งตัว หน้าอกของเธอมีความกลมโตขนาดกำลังเซ็กซี่ เอวเธอคอดบางขนาดน่าจะเท่ากับกระดาษ A4 หมัดเด็ดที่ครอบครองใจหนุ่มๆต้องช่วงบั้นท้ายและสะโพกเธอนั้นมีความดีงามเหลือเกิน หันหลังให้แต่ละทีทำเอาหนุ่มเลือดกำเดาพุ่งกันเป็นแถบสำหรับบั้นท้ายอันสุดเร่าร้อนของเธอ เธอเป็นนางแบบสาวที่ชื่นชอบและรักการออกกำลังอย่างมากและชุดออกกำลังกายเธอนั้นก็แซ่บคูณร้อยไปเลยค่ะ ด้านผลงานของเธอก็กำลังได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะช่องทางโอลี่แฟนที่เธอนั้นเอาใจแฟนคลับเปิดช่องทางการติดตามพิเศษให้ได้เห็นผลงานสุดวาบหวิวชวนขนลุกแบบชัดๆจนตอนนี้มียอดกดไลก์และสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างมาก

จุดเด่น

น้องวาวา เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีใบหน้าเป็นสาวหมวยอินเตอร์ ใบหน้าเธอมีความเป็นเอกลักษณ์และเธอเองก็ชูความโดดเด่นของใบหน้าเธอที่มีความเซ็กซี่ไม่ซ้ำกับใครคู่กับหุ่นที่สุดจะเป๊ะดูดีทุกระเบียบนิ้ว ที่แม้เธอจะผอมบางแต่ดูมีความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออยู่ทั่วร่างกาย สัดส่วนของเธอชัดเป็นรูปทรงและหุ่นในฝันของใครหลายคนและแซ่บมากขึ้นเมื่อเธอหยิบชุดบิกินีตัวเด็ดมาอวดสัดส่วนและบั้นท้ายชวนน่าตีให้เห็นทรวดทรงที่ชัดเจนกันแบบชัดๆ

ผลงาน

น้องวาวา มีผลงานการถ่ายแบบอย่างมากมายทั้งในและต่างประเทศ โดยผลงานของเธอนั้นจะมีความเซ็กซี่แบบสุดๆความเซ็กซี่แบบตัวแม่ เป็นแนวที่หนุ่มใหญ่และชาวต่างชาติชื่นชอบเป็นพิเศษ โดยผลงานของเธอมักจะมีการอัพเดทให้ชมในเฟซบุ๊กและไอจีของเธออยู่บ่อยๆ แต่ละเซตเธอคนนี้จิกกล้องแตกกันเลยทีเดียว ในด้านเสื้อผ้าของเธอนั้นต้องยกนิ้วให้ หุ่นดีเสื้อผ้าเด็ดบวกกับลีลาสุดเร่าร้อนไม่ซ้ำกับใครอย่างแน่นอน เรากล้าการันตีความเผ็ดแซ่บถึงใจหนุ่มๆ สำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบผลงานความเซ็กซี่แบบจุใจไม่มีเซ็นเซอร์ต้องไปกดติดตามเธอให้ได้ในโอลี่แฟนที่เสียค่าสมาชิกเพียง 15 USD/เดือน หรือประมาณ 500 บาท/เดือน รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องวาวา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : vevavalentine Twitter : vava (vevavalentine)

 

อัลบั้มของ น้องวาวา

แหล่งที่มา

Facebook : vevavalentine

Twitter : vava (vevavalentine)