Nadear-Duenny-Profile

เปิดวาร์ป น้องนาเดียร์ สาวสวยงานแซ่บ อกตูม การันตีงานดี จัดเต็ม ถึงใจ

น้องนาเดียร์ พีอาร์สาวพราวเสน่ห์ สเปคแน่นๆลีลาเด็ดจัดเต็ม เกิดเมื่อ 16 ธันวาคม 2538 อายุ 27 ปี สัดส่วน 36-25-34 นางแบบและพีอาร์สาวคนสวยผิวขาวแสบตาคนดังประจำอินสตาแกรม โดยเธอเองค่อนข้างมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างมากเธอมีผู้ติดตามในไอจีมากถึง 219,000 คน และยังพุ่งทะยานขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ถึงบัญชีโซเชียลของเธอจะมีปัญหาอยู่บ่อยๆแต่ก็ยังมีเหล่าแฟนคลับของเธอคอยติดตามผลงานอย่างใกล้ชิด คอยกดติดตามบัญชีโซเชียลใหม่ของเธออย่างรวดเร็ว น้องนาเดียร์คนนี้มีทีเด็ดอยู่ที่ลีลาการควงเอวความพลิ้วไหวของสะโพกเธอที่มักจะเตะตาหนุ่มๆอยู่เสมอและเธอมักจะมาคู่กับชุดบิกินีตัวจี๊ดหรือชุดทำงานสุดว้าวปลุกใจเสือป่าได้เป็นอย่างดี โดยลีลาของเธอเด็ดแค่ไหนการันตีได้จากดื่มที่เธอได้รับจากลูกค้าเป็นร้อยๆ ดื่มในแต่ละวัน

น้องนาเดียร์ มีใบหน้าที่ชวนหลงใหลปากนิดจมูกหน่อยมีความลงตัวกันได้ดีและเธอยังมีสีผิวที่ขาวจนแสบตามาคู่กับหน้าอกอันฟูๆ กลมโต ช่วงเอวที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเป็นรูปทรงตัวเอสคู่กับสะโพกที่ชวนมอง ทำให้เมื่อเธอโยกย้ายส่ายสะโพกช่างดูมีเสน่ห์และเป็นขวัญใจของหนุ่มๆที่ชื่นชอบสาวนักเอนเตอร์เทนและเอวพลิ้วคนนี้

จุดเด่น

น้องนาเดียร์ เป็นสาวตัวเล็กที่มีสัดส่วนเป๊ะด้วยความที่มีหน้าอกกลมโตเป็นพิเศษและชุดของเธอแต่ละตัวก็มีความเย้ายวนโชว์สัดส่วนสุดเอ็กซ์ให้ชายหนุ่มได้เหลียวตามองได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสีผิวที่มีความขาวเนียนละมุน เธอยังโดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยลีลาความพลิ้วไหวของเอวเธอที่ออกสเต็ปเมื่อไหร่ทำเอาหลายๆคน ต้องหยุดมองไม่ได้อย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องนาเดียร์ มีผลงานหลากหลายด้าน ในบัญชีโซเซียลของเธอมีการโปรโมตสินค้าหรือเพจอยู่เรื่อยๆ นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แบบหวือหวาเอาใจหนุ่มๆที่ติดตามเธอให้ได้กระชุ่มกระฉวยอยู่บ่อยๆ อย่างเช่น เซตการถ่ายแบบของเธอที่ได้โพสต์ในเพจ Cup E เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมากับชุดบิกินีทูพีชสีแดงขาวต้อนรับคริสต์มาสที่ผ่านมา เซตนี้เธอได้งัดลีลาสุดเร่าร้อนออกมาโชว์คู่กันกับสัดส่วนสุดเอ็กซ์ของเธอทั้งหน้าอกอันกลมโตและบั้นท้ายอันชวนมอง เรียกยอดไลก์ไปได้ 10,686 ครั้ง ยอดแชร์อีก 272 ครั้ง และเธอยังมีงานพีอาร์ที่เธอนั้นยังทำอยู่ ณ ตอนนี้เรียกดื่มจากลูกค้าได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มๆท่านใดชื่นชอบและอยากจะติดตามผลงานของสาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้สามารถตามพิกัดที่เราได้ทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้เลย

แจกวาร์ป น้องนาเดียร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sangduen Phalachiwa Instagram : sangduen_p.92 Instagram : p._sangduen789 TikTok : nd_dn92

 

อัลบั้มของ น้องนาเดียร์

แหล่งที่มา

Facebook : Sangduen Phalachiwa

Instagram : sangduen_p.92

Instagram : p._sangduen789

TikTok : nd_dn92