Fiesta-Juthatip-Profile

เปิดวาร์ป น้องเฟียส ไอดอลสาวสวย หุ่นบาง เอวดี งานแซ่บ การันตีเลย

มาทำความรู้จักนางแบบ พริตตี้ อินฟลูเอนเซอร์คนดังอย่าง น้องเฟียส ชื่อจริง จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ สัดส่วน 34-24-34 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร สาวสวยหุ่นเป๊ะน่ามองทุกองศา มาถึงคิวของเน็ตไอดอลคนดังอีกหนึ่งคนที่รับงานหลากหลายจนเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นกันดีของหนุ่มๆสายโซเชียล ด้วยหน้าตาของเธอที่มีใบหน้าเล็กเท่าฝ่ามือและเครื่องหน้าที่มีความหวานฉ่ำ นัยน์ตาสุดเซ็กซี่ ละมุนลงตัวเป็นที่น่าจับตามอง ปากนิดจมูกหน่อยดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลอย่างมาก นอกจากนั้นเธอยังมีสีผิวที่ขาวอมชมพูเนียนราวกับภาพวาด

ตอนนี้น้องเฟียสกำลังเป็นที่จับตามองของหนุ่มๆอย่างมากด้วยหน้าตาและสัดส่วนที่มีความเป๊ะหน้าอกกลมโต เอวบางๆและสะโพกที่ชวนมอง ในบัญชีโซเชียลของเธอมักจะลงภาพที่เซ็กซี่เย้ายวนสายตาและเรียกไลก์ได้อยู่เสมอ แต่ละภาพที่ลงก็มักจะเป็นภาพบิกินีตัวจิ๋ว ชวนหนุ่มหัวใจละลายรีบกดไลก์ให้รัวๆ จนตอนนี้ในเฟซบุ๊กของเธอเองมีผู้กดติดตามมากถึง 220,000 คน และในไอจีอีก 209,000 คน เรียกได้ว่าสาวคนนี้ฮอตไม่เบา

จุดเด่น

น้องเฟียส มีใบหน้าที่เล็กเป็นอย่างมากขนาดน่าจะเทียบเท่าฝ่ามือของคนทั่วไป ทำให้ใบหน้าของเธอมีความน่ารักและเครื่องหน้าของเธอก็มีความหวานฉ่ำ ดูละมุนลงตัวแต่นัยน์ตาก็แอบมีความเซ็กซี่และภาพแต่ละเซตที่ลงในบัญชีโซเชียลก็มักจะมีแต่ภาพที่เซ็กซี่คู่กับบิกินีตัวเล็กตัวน้อยโชว์สัดส่วนความโค้งเว้าของร่างกายที่มีความแซ่บไม่แพ้ใครคู่กับผิวที่ขาวออร่าสุดๆ เธอคนนี้สุดเพอร์เฟคทั้งด้านหน้าตาและร่างกายรวมถึงผลงานที่ถ่ายทอดออกมาให้เห็นด้วย

ผลงาน

น้องเฟียส เธอมีผลงานที่หลากหลาย รับงานได้หลายรูปแบบโดยส่วนมากจะเป็นงานที่เน้นโชว์ความสวยงามของหน้าตาและร่างกายของเธอ น้องเฟียสมีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างมากมายจนทำให้หนุ่มๆหลายคนรู้จักและติดตามเธอ ผลงานของเธอนั้นมีอยู่อย่างมากมายในโลกออนไลน์โดยเฉพาะในเพจ CupE เพจที่การันตีความเซ็กซี่ของเหล่าสาวๆนางแบบงานดีทั้งหลาย ส่วนผลงานของน้องเฟียสมีให้ชมมากมายจนเรียกว่าเธอนั้นเป็นเจ้าประจำของเพจเลยละและทางเรากล้าการันตีว่าแต่ละเซตชวนใจละลายมาก และอีกหนึ่งงานที่เธอมักจะได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับและผู้ชมได้เป็นอย่างดีคือการเป็นพริตตี้สาวสวยในงาน Motor Show หรือ Expo ต่างๆ และเธอมักจะได้รับเลือกให้เป็นพริตตี้ของแบรนด์ชั้นนำต่างๆแทบทุกงาน นอกจากนั้นในบัญชีโซเชียลของเธอยังมีการรับโปรโมทสินค้าและเพจต่างๆอีกด้วย หากหนุ่มๆท่านใดชื่นชอบในผลงานของสาวคนนี้ต้องอย่าลืมไปกดติดตามกันได้ตามช่องทางที่เราจัดเตรียมมาจะได้ไม่พลาดผลงานความเซ็กซี่ที่เธอนั้นคอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลารับรองคนนี้ไม่มีผลหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเฟียส ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Juthatip Sripho Instagram : iifies

 

อัลบั้มของ น้องเฟียส

แหล่งที่มา

Facebook : Juthatip Sripho

Instagram : iifies