Fahhaha-Profile

เปิดวาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา ไอดอลสาว DJ โซดา เมืองไทย งานดี บอกต่อ

น้องฟ้า ชัชชญา สาวตัวเล็กหุ่นเอ็กซ์ผมสั้นฉายาดีเจโซดาเมืองไทย เธอคือครีเอเตอร์ด้านความบันเทิงที่หลากหลายทั้งนางแบบ พริตตี้ เอ็มซี นักแสดงและยูทูปเบอร์ สาวน้อยสุดฮอตจากดินแดนสาวงามภาคอีสานจังหวัดอุบลราชธานี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ชื่อจริง ชัชชญา สุทธิสุวรรณ ชื่อเล่น ฟ้า สัดส่วน 34-24-33 สูง 163 เซนติเมตร สาวน้อยหน้าใสคนนี้คนนี้มีเสน่ห์มัดใจเหล่าแฟนคลับได้ดีไม่ว่าจะเป็นชายหญิงด้วยความที่เธอนั้นมีความสดใส พูดจาไพเราะ ดูเข้ากับคนได้ง่าย ยิ้มง่ายและน้ำเสียงช่างออดอ้อนไม่ว่าจะพูดจากับใคร จนตอนนี้เธอได้รับความนิยมอย่างมากแทบทุกแฟลตฟอร์มที่เธอสร้างขึ้นมามีเหล่าแฟนคลับติดตามอยู่เสมอ อย่างในไอจีมีผู้ติดตามมากถึง 830,000 คน เฟซบุ๊กมีผู้ติดตาม 415,000 คน ยูทูปอีก 330,000 คน และติ๊กต๊อกอีก 150,800 คน เรียกได้ว่าเธอมีฐานแฟนคลับแน่นทุกช่องทางจริงๆ

น้องฟ้า ชัชชญา เธอมีใบหน้าสุดละมุนมีความแอบคล้ายสาวเกาหลีจริงๆ ด้วยรูปหน้าที่มีความกลมเล็กขนาดกำลังดีคู่กับดวงตาที่กลมโตแถมยังมีดอลลี่อายเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าดูเด็กลง จมูกโด่งกำลังดีและปากที่มีรูปทรงพอดีไม่เล็กหรือใหญ่มากตามแบบฉบับสาวเกาหลี รวมๆใบหน้าของเธอเน้นความสวยที่ค่อนข้างธรรมชาติดูแล้วเหมือนเด็กสาวที่มีความสดใสอยู่ตลอดเวลา สีผิวเธอเองมีความขาวเนียนละมุนบวกกับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแต่งหน้าที่มีความคล้ายกับดีเจโซดาทำให้เธอนั้นยิ่งเหมือนมากแทบแยกไม่ออก ด้านสัดสวนก็มีความเป๊ะ รูปร่างของเธอเป็นสาวไซซ์มินิตัวเล็ก พกพาง่ายแต่สัดส่วนของเธอก็มีความชัดเจนเมื่อหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูน่ารักไม่เบา

จุดเด่น

น้องฟ้า ชัชชญา เป็นสาวสวยไซซ์มินิที่มีใบหน้าโดดเด่นคล้ายสาวเกาหลีอย่างดีเจโซดา แต่ว่าเธอนั้นก็มีรอยยิ้มและเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ด้วยความที่เธอเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นอีกหนึ่งคนที่พูดเก่ง น้ำเสียงน่าฟังและทุกครั้งเวลาที่เธอพูดนั้นดูน่าฟัง เป็นหมัดเด็ดของเธอที่เรียกยอดไลก์จากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

น้องฟ้า ชัชชญา มีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างหลากหลาย โดยที่ผ่านมาเธอมีงานด้านพริตตี้เอ็มซีที่เรียกว่าเป็นตัวท็อปของวงการกันเลยทีเดียว ก่อนที่เธอจะผันตัวมาเอาดีด้านการเป็นยูทูปเบอร์ในช่องของตัวเองโดยช่องยูทูปก็จะมีหลากหลายเพลย์ลิสต์ไม่ว่าจะเป็น ASMR กินและเที่ยว รวมไปถึงเบื้องหลังการทำงานต่างๆของเธอ ซึ่งนับว่าเธอนั้นเป็นยูทูปเบอร์อีกหนึ่งคนที่น่าสนใจ ไม่เพียงแต่เท่านั้นเธอยังมีผลงานการแสดงซิทคอมชื่อดังอย่าง เสือ ชะนี เก้งที่เธอได้ร่วมแสดงและมีซีรี่ย์อื่นๆอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีการแสดงเอ็มวีเพลง ชอบทรงไหน เพลงที่กำลังดังอย่างมากในติ๊กต๊อก ส่วนผลงานการถ่ายแบบของเธอก็มีมาให้ชมอยู่เรื่อย ๆ ให้แฟนๆได้ติดตามความน่ารักของเธออยู่ตลอด ซึ่งหากท่านใดชื่นชอบสาวน้อยมากความสามารถคนนี้สามารถเข้าไปติดตามเธอในช่องทางที่เราจัดเตรียมมาแบบจัดเต็มที่ด้านล่างนี่เลย

แจกวาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan Instagram : fahhaha_ TikTok : fahhaha_ Youtube : FahFah

 

อัลบั้มของ น้องฟ้า ชัชชญา

แหล่งที่มา

Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan

Instagram : fahhaha_

TikTok : fahhaha_

Youtube : FahFah