Looknam-FHM-Profile

เปิดวาร์ป น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา เน็ตไอดอลสาวแซ่บ งานดี เอวบาง จัดเต็ม

นางแบบสาวเนื้อแน่น หุ่นเซี๊ยะ สเปคหนุ่มไทยที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา เจ้าของสัดส่วน 36-25-35 นางแบบสาวมืออาชีพผู้มีผลงานในวงการนางแบบมาอย่างยาวนานหรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ Looknam Fhm โดยความแซ่บซี๊ด เผ็ดร้อนของเธอการันตีด้วยรางวัล Top 10 FHMThailand 2015 เวทีการประกวดนางแบบสุดเซ็กซี่และเธอเองก็โดดเด่นเป็นอย่างมาก จนเข้าไปเป็นผู้เข้าประกวดในรอบ 10 คนสุดท้าย ทำให้เธอนั้นมีผลงานและแจ้งเกิดจากเวทีแห่งนี้ หลังจากนั้นเธอยังไม่ยอมแพ้เดินสายประกวดจนได้รับรางวัลในเวที Miss Queen RacingStar จนทำให้เธอมีชื่อเสียงและมีแฟนคลับติดตามมาอย่างล้นหลาม จนตอนนี้มีผู้ติดตามไอจีมากถึง 575,000 คน ในเฟซบุ๊กอีก 220,000 คน และช่องทางอื่นๆอีกมากมาย

น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา มีใบหน้าที่สุดแสนจะเย้ายวนไม่ว่าเธอจะตั้งใจถ่ายแบบหรือทำหน้านิ่งก็น่าแปลกใจที่ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์เย้ายวนดูสะกดจิตให้คนมองมาที่เธอ ใบหน้าของเธอมีรูปทรงไข่กำลังพอดี ดวงตาของเธอมีเสน่ห์เปล่งประกายความเซ็กซี่ออกมาเพียงแค่จ้องมอง เธอมีแก้มกลมๆทำใบหน้าแอบมีความน่ารัก จมูกที่โด่งกำลังดีมาคู่กับปากอันอวบอิ่มเป็นรูปทรงกระจับ ส่วนด้านสีผิวของเธอมีความเป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งดูสุขภาพดี ส่วนจุดดึงดูดความสนใจที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้นั้นคือความเป๊ะทุกระเบียบนิ้วของสัดส่วนร่างกายเธอ ยิ่งมองดูยิ่งหลงเสน่ห์สาวเข้าให้แล้วหน้าอกอันกลมโตแบบจัดเต็มมาคู่กับเอวที่คอดบางมีส่วนเว้าที่ชัดเจนจนมาถึงบั้นท้ายและสะโพกที่น่ามองชวนตี โดยเฉพาะบั้นท้ายของเธอยอมรับเลยว่าเด็ดอย่างสุดๆ

จุดเด่น

น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา เป็นนางแบบสาวมืออาชีพที่มีใบหน้าสุดเย้ายวน ดวงตาของเธอเหมือนมีประกายออกมาและดูเซ็กซี่ไม่เบา ด้านสัดส่วนของเธอนั้นก็มีความโดดเด่นทำให้ทุกครั้งเมื่อเธอถ่ายแบบหรือออกงานโชว์ตัวมักจะสะกดสายตาแฟนได้เป็นอย่างดี ด้วยหน้าอกอันกลมโต เอวที่บางคอด สัดส่วนสุดชัดเป็นรูปตัวเอสแบบสุดๆมาคู่บั้นท้ายมหาเสน่ห์ที่สะกดตาสะกดใจผู้ชม

ผลงาน

น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ปรอทแตกขั้นสุดไม่ว่าจะเป็นบิกินีหรือโนบรา เธอก็ฟาดมาให้จุกๆคุณภาพงานแบบคับแก้วและมีการร่วมงานอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นกับทางช่างภาพหรือสตูดิโอดังเธอก็ผ่านมาหมดแล้ว แต่ละเซตก็ล้วนแต่มีความปังตามแบบฉบับนางแบบตัวแม่เบอร์ต้นของวงการความเซ็กซี่ ผลงานเธอมีมาอย่างเรื่อยๆ ไม่จม ไม่หายไปไหน และเธอยังมีผลงานการโชว์ตัวทำงานต่างๆ นอกจากนั้นยังรับบทพริตตี้เอ็มซีสาวสวยในงาน Motorshow/Motor Expo ต่างๆอยู่อย่างเรื่อยๆ อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่เธอนั้นได้ตั้งใจทำออกมาเพื่ออสนองความต้องการของเหล่าแฟนคลับของเธอคือการเป็นยูทูปเบอร์แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ของเธอไว้โดยได้ปล่อยคลิปแรกที่มีชื่อว่า เม้ากับสาวข้างบ้านกับน้องพลอยปรียา EP.1 ซึ่งในรายการเธอน่ารักดูเป็นกันเองมีเสน่ห์อย่างมาก หากหนุ่มๆที่ชื่นชอบเธอสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอที่มีอยู่อย่างหลากหลาย หากไม่อยากพลาดอย่าลืมกดติดตามเธอไว้ให้ดี

แจกวาร์ป น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ศิริพรนรา นิลน้อย Instagram : looknam_fhm TikTok : looknam_fhm Twitter : looknamfhm

 

อัลบั้มของ น้องลูกน้ำ ศิริพรนรา

แหล่งที่มา

Facebook : ศิริพรนรา นิลน้อย

Instagram : looknam_fhm

TikTok : looknam_fhm

Twitter : looknamfhm