Keawarin-Profile

เปิดวาร์ป น้องกวาง เกวลิน สาวสวย หุ่นเพียว เองบาง งานดี แซ่บจัดเต็ม

วันนี้เราพาทุกคนมาเปิดวาร์ปนางแบบสาวสวยรวยเสน่ห์ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน น้องกวาง เกวลิน ชื่อจริง เกวลิน ณะวัน ชื่อเล่น กวาง เน็ตไอดอลสาวคนดังที่มีผู้ติดตามจำนวนมากถึง 210,000 คน ณ ตอนนี้และมีท่าทีว่ายอดติดตามของเธอจะพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่ คาแรคเตอร์ของเธอคือชุดบิกินีจิ๋วลายลูกไม้และชุดบิกินีเว้าสูงชวนหัวใจตกไปอยู่ตาตุ่ม โดยเธอมีความโดดเด่นอย่างมากด้วยหน้าตาที่เซ็กซี่ตากลมโตจมูกโด่งและปากที่อวบอิ่มเป็นที่นิยม ผิวที่ขาวสว่างออร่าจับสุดๆ มาคู่กับหุ่นที่แสนจะเพอร์เฟคด้วยหน้าอกที่กลมโต เอวบางเฉียบและบั้นท้ายที่ชวนตีขาวผ่องเตะตาโดนใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากความสวยและหุ่นที่เลิศของเธอยังมาพร้อมท่าโพสต์แซ่บๆ ชวนหนุ่มทั้งหลายตาลุกวาวกับท่าโพสต์ที่เธอนั้นฉีกขาแบบไม่เกรงใจใคร ทำเอาหนุ่มๆ นั้นรีบกดไลค์และคอมเม้นท์เธอแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องกวาง เกวลิน มีหุ่นสุดเซ็กซี่และผิวที่ขาวออร่าจับเหมือนกับมีสปอตไลท์มาเอง ทำให้เมื่อเธอหยิบจับบิกินีแต่ละตัวมาใส่ก็เป็นจุดดึงดูดความสนใจและสายตาผู้คนได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเธอยังมีท่าโพสต์แซ่บๆ เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่แบบกร้าวใจและเย้ายวนให้หนุ่มๆ ตื่นเต้นกันได้ทุกเวลา น้องกวางเองยังมีรอยสักเจ้าแมวตัวน้อยที่หน้าท้องดด้านล่างและหัวใจดวงน้อยๆ ที่หัวไหล่ของเธอ ทำให้ดูเด่นและเป็นเอกลักษณ์ตัดกับสีผิวของเธอ ด้านลีลาและทวงท่าของเธอที่ออกมาสู้สายตาผู้คนคู่กับชุดบิกินีตัวจิ๋วทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นภาพหรือวิดีโอก็มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์มีความอินเทรนด์ตามกระแสและทำหนุ่มๆ ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา

ผลงาน

น้องกวาง เกวลิน มีผลงานการถ่ายแบบมาค่อนข้างมาก โดยเฉพาะแนวเซ็กซี่แบบตัวแม่ไม่ว่าจะเป็นกับทางช่างภาพและสตูดิโอต่างๆ โดยผลงานของเธอมีการโพสต์ที่เพจ Cup E อยู่เพียบ โดยแต่ละเซตเธอก็ตกแฟนคลับมาได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว อย่างเช่นโพสต์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2022 ที่เธอนั้นมาคู่กับชุดบิกินีทูพีชสีชมพูที่มีความน่ารักสดใสและรอยยิ้มของเธอที่ตราตรึงใจกับสัดส่วนขั้นเทพที่มีความเย้ายวนสายตาของหนุ่มๆ ได้ดี จนทำให้โพสต์นี้มีการกดไลก์มากถึง 27,036 ครั้งและการแชร์อีก 658 ครั้ง ท่ามกลางคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่ชื่นชมความสวยและความแซ่บของหุ่นเธออีกมากมาย นอกจากนั้นน้องกวางยังมีไลฟ์สดกับเหล่าแฟนๆ ที่บีโก้ไลฟ์ที่จะมาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันแบบใกล้ชิด ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานของเธอสามารถติดตามบัญชีโซเชียลของเธอเอาไว้จะได้ไม่พลาดผลงานดีๆ ของนางแบบสาวคนนี้ตามช่องทางที่เรานั้นจัดเต็มให้ท่านแบบจุใจ

แจกวาร์ป น้องกวาง เกวลิน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Keawarin Nawan Instagram : keawarinnawan TikTok : kwangkeawarin

 

อัลบั้มของ น้องกวาง เกวลิน

แหล่งที่มา

Facebook : Keawarin Nawan

Instagram : keawarinnawan

TikTok : kwangkeawarin