Meayingz-Profile

เปิดวาร์ป น้องเหมยอิง ไอดอลสาวสวย น่ารัก แต่งตัวเก่ง ตัวตึงด้านแฟชั่น

บล็อกเกอร์น้องใหม่สายความงามและแฟชั่นหน้าอย่างเป๊ะ หุ่นอย่างเซี๊ยะ ดูดีทุกองศา น้องเหมยอิง สาวสวยวัยกำลังน่ารักโดดเด่นในเรื่องการแต่งตัวเป็นผู้นำด้านแฟชั่นที่มีความอินเทรนด์ไม่ซ้ำกับใคร เธอมักจะนำเสนอแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับทั้งหลายมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากัน ซึ่งเธอคนนี้จัดว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าที่มีเทสดีเป็นอย่างมาก เธอสามารถนำเสื้อผ้าที่มีหรือซื้อแยกชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากันได้อย่างลงตัวและเมื่อมาอยู่บนตัวเธอก็ยิ่งมีความโดดเด่นเพราะเธอนั้นมีรูปร่างที่สูงโปร่ง หุ่นบางเพรียวเอวเล็กนิดเดียว แต่สัดส่วนช่วงแขนและขายาวเว่อร์ๆเป็นหุ่นของนางแบบมืออาชีพและเป็นหุ่นที่หลายคนใฝ่ฝันอย่างมาก สัดส่วนจัดว่าอยู่ในขั้นเพอร์เฟกต์เลยทีเดียว

สไตล์การแต่งตัวของ น้องเหมยอิง นั้นไม่ได้มีขอบเขตที่จำกัด เธอมีสไตล์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่ แนวสาวหวานหรือว่าสดใสดูน่ารักเธอไปได้ทุกแนว ความโดดเด่นของเธอคือการนำเสนอเสื้อผ้าและแฟชั่นได้ดีอย่างยิ่ง สำหรับบล็อกเกอร์ท่านนี้เหมาะมากที่สาวๆจะติดตาม เพราะเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เธอหยิบจับมาแต่ละตัวก็มักจะทิ้งพิกัดไว้ให้สาวๆได้ไปตำกันตามแทบทุกชิ้นโดยช่องทางการติดตามหลักของเธอจะเป็นทางไอจีและตอนนี้เธอเองก็มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างเรื่อยๆ จนตอนนี้กำลังจะแตะหลักแสนกันแล้ว

ใบหน้าของ น้องเหมยอิง มีความคล้ายกับสาวเกาหลีโดยเธอมีดวงตาที่กลมโตจมูกโด่งกำลังดีและมีรูปปากที่สวยงามเป็นรูปทรงกระจับที่กำลังพอดี ส่วนสีผิวของเธอนั้นก็มีความออร่าขาวสว่างเรียบเนียน สไตล์การแต่งหน้าของเธอเน้นไปที่ความน่ารักสดใสมองแล้วเพลินตาเป็นที่สุด ด้านสัดส่วนของเธอที่ต้องบอกเลยว่าเป็นทีเด็ดเพราะเธอมีรูปร่างที่สูงโปร่ง สัดส่วนช่วงแขนและขาเรียวยาวและมีคอที่ยาวระหงดูสง่า เมื่อเธอสวมใส่เสื้อผ้าก็ยิ่งทำให้เห็นสัดส่วนช่วงคอที่มีความสวยงาม เมื่อสวมใส่เสื้อผ้าชิ้นไหนก็ดูมีราคาแพงและดูสวยงามจนทำให้สาวๆ อยากจะจิ้มสั่งตามเธอทุกตัว สัดส่วนความเว้าความโค้งก็ไม่ธรรมดาเพราะเธอมีหน้าอกที่กำลังดีใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงามมีทรวดทรง เอวมีความบางเฉียบและบั้นท้ายของเธอก็มีความพอดีตัวละมุนสุดๆ จนต้องยกนิ้วให้กับสัดส่วนของบล็อกเกอร์คนนี้

จุดเด่น

น้องเหมยอิงเป็นบล็อกเกอร์ด้านความงามที่มีความน่ารักสดใส สามารถแต่งตัวไปได้ทุกแนวไม่ซ้ำและไม่จำกัดขอบเขตในเรื่องของการแต่งตัว จุดเด่นของเธอต้องบอกเลยว่ามีหุ่นที่สุดเพอร์เฟกต์ด้วยสัดส่วนความยาวช่วงแขนช่วงขาของเธอทำให้สวมใส่เสื้อผ้าแล้วชวนน่ามองเป็นบล็อกเกอร์ความงามที่ครบเครื่องอย่างมาก

ผลงาน

น้องเหมยอิง มักจะมีการอัพเดทแฟชั่นการแต่งตัวของเธอไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผมและเครื่องประดับต่างๆลงอยู่ในไอจีซึ่งเป็นช่องทางการติดตามหลักของเธอ เธอมักจะชี้พิกัดให้สาวๆได้ไปชอปปิงตามเธอ หากใครที่ชื่นชอบเธอคนนี้สามารถเข้าไปติดตามกันที่ช่องทางของเธอเพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องสวยๆงามๆติดตามกันไว้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเหมยอิง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : meayingz

 

อัลบั้มของ น้องเหมยอิง

แหล่งที่มา

Instagram : meayingz