Jenniie-Jenni-Profile

เปิดวาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวย เซ็กซี่ เร้าใจเกินเบอร์ คับอกคับใจ

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวยที่มากด้วยเสน่ห์คนนี้นั้นนับว่าเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งอาจจะทำให้หลาย ๆ คนนั้น Falling in love ได้แบบเต็ม ๆ  ซึ่งนี่คือหนึ่งในสาวงามที่มีโครงหน้าที่สวยราวกับดาราเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นเธอยังมาพร้อมกับรูปร่างอันบอบบางเป็นที่สุด นับว่าเป็นหนึ่งในสัดส่วนที่โดนใจชายไทยแบบทุกกระเบียดนิ้วเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นก็ยังมีผลงานต่าง ๆ ที่นำเสนอสู่โลกออนไลน์ให้ทุกท่านที่ตื่นตาตื่นใจกันอย่างไม่มีหยุดยั้ง พร้อมหรือยังที่จะเข้าใกล้ชิดกับสาวน้อยที่มี Lifestyle คล้ายกับเทพธิดาคนนี้  เราจะพาคุณไปรู้จักกันกับเธอ

จุดเด่น

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เธอคนนี้มาพร้อมกับจุดเด่นที่เร้าใจเป็นอย่างมาก เริ่มต้นที่ใบหน้าที่สวยงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ซึ่งแน่นอนว่าเป็นความน่ารักตลอดจนรวมไปถึงสัดส่วนที่เร้าใจเป็นที่สุด ที่มีไซซ์ขนาดหน้าอกอยู่ที่ 36 เอว 25 และสะโพก 35 ถึงนับได้ว่าทุกท่านกำลังพบกับ 1 ในสาวที่มีดีทางด้านหน้าตา และความเพอร์เฟคทางด้านรูปร่างแบบ 100% เรียกว่าคะแนนเต็มแบบไม่มีหักกันเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ แล้วตอนนี้เธอนั้นมีผลงานที่ปล่อยตัวออกสู่โลกโซเชียลที่น่าเร้าใจเป็นอย่างมาก พร้อมกันกับการนำเสนอความสวยใสในสไตล์สาวที่มีความบ้องแบ๊วเป็นที่สุดกับผลงานที่จัดเต็มในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Collection ใด ๆ เธอคนนี้ก็สามารถสร้างความประทับใจและเร้าใจแบบสุด ๆ ในฐานะเน็ตไอดอลอันดับท็อปของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งเธอคนนี้ยังมีการรีวิวในรูปแบบของสายคอสเพลย์ที่เรียกเสียงกรี๊ดเสียงฮือฮาของบรรดาแฟนคลับได้แบบล้นหลาม ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะติดตามผ่านช่องทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ แล้วละก็ ทางเราพร้อมแล้วที่จะ Entertain และนำเสนอข้อมูลจริงให้กับทุกคนที่รู้จักกัน

นิสัยส่วนตัว

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สำหรับเธอคนนี้นั้นมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักสุด ๆ และเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสอัธยาศัยดีแต่ก็ขี้อ้อน และเอาแต่ใจบ้างในบางครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติของสาว ๆ ที่มีพกติดตัวแบบ Standard ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะเอาใจเธอแล้วละก็เธอจะมอบทุกสิ่งที่มีให้คุณเลยทีเดียวพร้อมกันนั้นถ้าจะถามหาของกินที่โปรดปรานเธอชอบกินพิซซ่านะ ส่วนสถานที่ที่ชอบเดินทางไปเยือนอยู่เป็นประจำนั้น เห็นจะได้แก่เขาใหญ่จังหวัดนครราชสีมา เนื่องจากเป็นหนึ่งในแหล่งที่โอโซนเยอะและเป็นธรรมชาติเธอชื่นชอบความเขียวที่จะได้แช๊ะภาพสวย ๆ มาฝากทุกคนนั่นเอง

เปิดวาร์ป

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ นำเสนอกันเลยกับความสุดสวยของวัยสาวที่ทำให้ทุกท่านได้พบกับความขาวอลังการที่นี่พร้อมแล้ว ที่จะพาทุกท่านไปยิ้มแย้มแจ่มใสแบบอารมณ์ดีจากการชมภาพสวยงามของเธอกันเถอะนะ

แจกวาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Soithip Palwongpaisal Instagram : jenniie.jenni TikTok : jennie.jenni

 

อัลบั้มของ น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์

แหล่งที่มา

Facebook : Soithip Palwongpaisal

Instagram : jenniie.jenni

TikTok : jennie.jenni