Bell-Natcha-Chaiprapa-Profile

เปิดวาร์ป น้องเบลล์ ณัชชา นางแบบสาวสวย เซ็กซี่ เร้าใจ แซ่บเกินต้านทาน

น้องเบลล์ หรือ ณัชชา ชัยประภา เธอคนนี้จัดเต็มกับความสวยแบบจัดจ้าน ซึ่งเธอนั้นมีผลงานแซ่บเว่อร์ออกแนวยั่วสายเซ็กซี่ ผลงานของเธอเป็นสไตล์นางแบบที่ดูดี ใครที่ชื่นชอบความเร้าใจตรงปกกับลีลาเร้าอารมณ์ ก็ขอแนะนำให้คุณลองเข้ามาพิจารณาผลงานโดยรวมของเธอกันได้เลย

ข้อมูลเธอนั้นส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับผลงานของ น้องเบลล์ ณัชชา ในช่วงนี้ มีความน่ารักสดใสและดูดี เธอนั้นมาพร้อมสไตล์ออกแนวแซ่บเว่อร์ นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอต่างหลงรักและชื่นชอบในการเปิดเผยแบบจัดเต็ม พร้อมกับความฟินที่จัดให้กับทุกคนผ่านผลงานออนไลน์โดยตรง ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติของเธอ

  • เธอนั้นเป็นสาวสวยที่นิยมการทำงานสายนางแบบสายยั่ว
  • ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ
  • ช่องทางการติดตามผลงานของเธอที่โดดเด่นผ่านทาง Facebook และ Instagram
  • สถานภาพของเธอในปัจจุบันตอนนี้โสด
  • สัดส่วนความสูงอยู่ที่ 165
  • น้ำหนักตัวอยู่ที่ 55
  • สัดส่วนโดยรวมของเธออยู่ที่ 34 24 33
  • รูปแบบงานที่เธอทำแล้วรู้สึกชอบ คือแนววาบหวิวทั้งภาพถ่ายและวีดีโอ เธอนั้นมีความชื่นชอบเป็นส่วนตัวชอบทำให้หนุ่มๆ เข้ามาพูดคุยเป็นอะไรที่รู้สึกดีมากๆ เลย

จุดเด่น

น้องเบลล์ณัชชา เธอ มีจุดเด่นทางด้านลีลาการนำเสนอผลงานและความกล้า เธอเป็นสาวสวยที่มีผลงานดีและเร้าใจแบบสุดยอด เรียกได้ว่าเป็นสาวสุดฮอตที่มีการโชว์และลีลาที่น่ามอง จัดได้เลยว่าเป็นสาวเบอร์ตองในการโพสท่าและการวาดลวดลายกับความสวยในหุ่นสายยั่วของเธอโดยตรง

ผลงาน

ผลงานในปัจจุบันของ น้องเบลล์ ณัชชา นั้นดีเป็นลำดับต้นๆ เรียกได้เลยว่าเธอมีทักษะการนำเสนอเรื่องราวที่จัดจ้านเป็นอย่างมากและผลงานของเธอก็ออกแนวติดทะเล 18+ อยู่แล้ว ทำให้มีผู้ติดตามสายเฉพาะทางส่วนใหญ่ประมาณ 80% เป็นผู้ชายด้วยกันทั้งนั้นเลย นอกเหนือจากนี้ยังมีความสามารถในการนำเสนอและมุมกล้องที่ดีเป็นสไตล์สายเน็ตไอดอลแบบแซ่บยั่ว ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอแบบลงตัว คุณไม่ควรพลาดกับความน่ารักสดใสของเธอคนนี้กันโดยตรง

งานอดิเรก

ต้องขอบอกเลยว่า น้องเบลล์ ณัชชา ชัยประภา มีงานอดิเรกที่ดูดีแบบสุดๆ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมากและเธอยังมีสัตว์เลี้ยงแสนน้องแมวสุดน่ารักตัวโตขนฟูที่น่ารักน่าชัง ซึ่งหลายๆ คนเคยทักบอกเช่นเดียวกันว่าให้พาน้องแมวเข้าเฟรมด้วยน่ารักมากๆเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องเบลล์ ณัชชา ชัยประภา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเบลล์ ณัชชา ชัยประภา