Playfa-Gigiiixn-Profile

เปิดวาร์ป น้องจี้ ปลายฟ้า สาวสวยวัยใส น่ารัก เร้าใจ แซ่บไม่มีใครเกิน

น้องจี้ ปลายฟ้า เปิดตัวกันแล้วกับความใหม่สุดร้อนแรงที่การันตีได้เลยว่าทุกคนจะต้องหลงรักกับความสดใส ความเร้าใจ ตลอดจนความเซ็กซี่ของสาวน้อยที่น่าชมคนนี้แบบชัวร์ๆ ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีการใช้ชีวิตได้อย่างน่ามหัศจรรย์กับการเปิดให้ชมเรือนร่างของเธออย่างครบครันจัดจ้านทุกสัดส่วนอย่างแท้จริง โดยยังมีช่องทางแห่งการเข้ามาติดตามที่ถึงใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบฟอร์มใดๆ ก็สามารถเข้าสู่ Continuous ได้ ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้นั้นหายห่วงได้เลย เพราะเราเตรียมไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประวัติ

น้องจี้ปลายฟ้า นับว่าเป็นที่สุดของสาวสวยที่ใช้ความสามารถทางด้าน digital creator ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว โดยเป็นหนึ่งในสาวโสดเด็กกรุงเทพฯ โดยกำเนิด ที่สามารถนำพาเอา Content ของเธอทำให้เกิดยอดผู้ติดตามในจำนวนหลักแสนคนเป็นที่เรียบร้อยผ่านแพลตฟอร์ม Facebook และทางด้าน platform อื่นที่ถล่มทลายกดไลค์กันอย่างหายห่วงกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครอยากจะพบประสบการณ์ที่สุดเสียวแล้วละก็ เธอนั้นจะเป็นเป้าหมายปลายทางที่คุณไม่สามารถพลาดได้อย่างแน่นอน

จุดเด่น

จี้ปลายฟ้า ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ความน่ารักความสดใสความเร้าใจ และการแต่งคอสเพลย์ที่น่ารักแบบถล่มทลาย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนๆ เธอก็สามารถสร้างได้เป็นอย่างดีกับสาวหมวยหน้าตาดีที่มีผิวขาวราวกับไข่มุก และที่สำคัญที่สุดเธอจึงมีหน้าอกหน้าใจที่พระเจ้าสร้างขึ้นมาแบบจุกๆ ให้ใครต่อใครทั้งนั้นหลงรัก เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบความสนุกอีกด้วยนะ แต่ถ้าใครอยากจะดูกับ Content ดีๆ และเร้าใจมากไปกว่านี้จะต้อง Follow เธอแบบไม่หยุดอีกด้วยจะเป็นการดี

ผลงาน

น้องจี้ปลายฟ้า เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานต่างๆ สู่โลกโซเชียลออนไลน์อย่างมากมาย และเธอคนนี้นั้นยังมี Content ต่างๆ ที่สามารถทำให้หลายคนนั้นบอกเลยว่าการโดเนตทุกครั้งนั้นคุ้มค่าที่จะจ่ายกับการเข้ามาชมตัวเธอเสียเหลือเกิน ซึ่งทุกคนยังสามารถเพลิดเพลินกับ Content ที่จัดหนักจัดเต็มกับแพลตฟอร์ม onlyfans ในนามของเธอได้อีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่เลิศหรูอลังการ และแซ่บเกินต้านอย่างแท้จริง

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

น้องจี้ ปลายฟ้า หนึ่งในสาวน้อยที่มีความน่ารักเกินร้อยอยู่ภายในตัวแบบสุดๆ โดยยังเป็นอีกหนึ่งสาวแสนสวยที่มีงานอดิเรกในการเลี้ยงสุนัข และน้องแมวเพื่อจำหน่ายอีกด้วยนะ และแน่นอนว่าเธอก็ยังเป็นหนึ่งในสาวก และเป็นทาสที่ดีกับน้องเหมียวอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครที่รักเธอจริงที่จะต้องรับเธอไปดูแลเท่านั้น น้องจี้ ปลายฟ้า กับความน่ารัก และสดใสที่เกินต้านเรียกได้ว่าทุกคนจะต้องทนกับเธอไม่ได้อย่างแน่นอนกับ Content ต่างๆ ที่ถูกสร้างมาอย่างสุดเร้าใจ ที่สุดของความน่ารักที่ต้องหลงใหลต้องที่นี่เท่านั้น

แจกวาร์ป น้องจี้ ปลายฟ้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องจี้ ปลายฟ้า