Bina-Sirinsp-SP-Profile

เปิดวาร์ป น้องบีน่า ไอดอลสาว เซ็กซี่โดนใจ ขวัญใจชาวเน็ตทั่วประเทศ

น้องบีน่า Sirinsp สวยจนสะกดสายตา ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงที่ดูจัดจ้านกับลีลาการทำงานหลากหลายสไตล์ที่ดูเซ็กซี่ เธอเป็นหนึ่งในนางแบบพริตตี้ที่มีกระแสความนิยมในวงการเน็ตไอดอลที่ดูดี และมีความยั่วยวนใจที่ทำให้หนุ่มหลายๆ คนต่างหลงใหลและกดไลก์เข้ามาติดตามกันเป็นประจำ

ในตอนนี้ผลงานของ น้องบีน่า นั้นจัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความน่ารักสวยใสของจริง อีกทั้งยังมีผลงานที่มากมาย มีทั้งสไตล์หวานแหววแซบยั่วและประเภทใจสั่น ที่ทำให้หัวใจผู้ชายละลายได้ในพริบตา เป็นผู้หญิงที่มีความเร้าใจจัดจ้านทุกมุมมองทุกเวลา เป็นอะไรที่น่าชมเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องบีน่า

ปัจจุบัน น้องบีน่า พักอาศัยและทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ และในบางครั้งเธอก็ยังทำงานในต่างประเทศเดินทางไปยังฝั่งยุโรปอีกด้วย เป็นนางแบบที่มีความสามารถสูงมากและมีการศึกษาที่ดี สามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์อย่างลงตัว

ชาวต่างชาติต่างยกนิ้วให้ในรูปแบบการทำงานทั้ง รีวิว เป็นพิธีกรในบางครั้งและยังสามารถสื่อสารได้หลากหลายภาษาอีกด้วยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนในตอนนี้ น้องบีน่า Sirinsp นั้นก็ได้เพิ่มเติมทางด้านงานโชว์และงานอีเว้นต์เป็นสไตล์ที่แปลกใหม่ของสาวสวยมากความสามารถ แต่เธอก็สามารถทำได้เป็นผู้หญิงเก่งที่ดูดีและมีสไตล์มีความเร้าใจครบครันจัดเต็มเลยไม่ควรพลาดในการเข้ามารับชม

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องบีน่า Sirinsp นั่นคือความน่ารัก เธอเป็นผู้หญิงหน้าหวานที่มีความดูแซ่บในแววตาที่ดูยั่วนอกจากนี้ เธอยังเป็นสไตล์ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ความเร้าใจที่ลงตัว มีความร้อนแรงในการแต่งหน้าและทำผมที่ทำให้ลุคของเธอนั้นมีหลากหลายสไตล์ที่ดูมีเสน่ห์สาวสวยที่มีสไตล์ครบเครื่องเลยทีเดียว

นอกเหนือจากนี้นั่นก็คือรูปร่างและเสน่ห์ของสัดส่วน  น้องบีน่า Sirinsp มีหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 ที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่งและช่วงเอวของเธอนั้นอยู่ประมาณ 24 ประมาณนี้น่าจะจริง เพราะเป็นข้อมูลช่วงเดือนที่แล้วเดือนปัจจุบันยังไม่มีฐานข้อมูลโดยรวมเอาไว้ให้อ้างอิงก็น่าจะอยู่ประมาณนี้แหละกำลังโอเค ส่วนทางด้านสะโพกอยู่ขนาดไซส์ 36 เป็นสาวที่ดูแซ่บบั้นท้ายดินระเบิดเป็นอย่างยิ่ง มีความสวยใสโดดเด่นแล้วใจที่ดูฟินเป็นสาวฮอตสุดเร้าใจตรงปกของจริงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องบีน่า ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ เธอนั้นมีผลงานสายเน็ตไอดอลและสายงานนางแบบที่ฮอตและร้อนแรงอย่างยิ่ง เธอนั้นเดินสายในประเทศและต่างประเทศสลับกัน เป็นรูปแบบสไตล์ของสาวสวยมากความสามารถที่เดินทางทำงานในแต่ละสถานที่ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่ไม่ธรรมดา

งานอดิเรก

รูปแบบงานอดิเรกที่ น้องบีน่า Sirinsp นั้นชื่นชอบเธอนิยมการเล่นกับสัตว์เลี้ยง หาขนมอร่อยกินและท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวหลังจากทำงานเสร็จเธอชอบมาก เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ถ้าหากไปทำงานต่างประเทศ ก็เหมือนได้ไปเที่ยวทุกครั้ง เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย

ช่องทางการติดต่องาน

สำหรับช่องทางติดต่องานของ น้องบีน่า Sirinsp ที่สามารถเข้าถึงได้อยู่บ่อยครั้ง คุณสามารถเข้าไปที่ Application x และ inbox เข้ามาติดต่อได้ในช่องทางนี้ ส่วนราคาค่าใช้จ่ายไม่ได้สูงอย่างที่คิดอย่างแน่นอนกับการใช้งานจริง คุณสามารถตกลงราคาก่อนได้เป็นอะไรที่สะดวกมากๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องบีน่า Sirinsp ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องบีน่า Sirinsp