Ice-Monpaka-ICM-IC-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ Monpaka สาวสวย งานดี ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

น้องไอซ์ Monpaka มาแรงยิ่งกว่าใคร ต้องเจอคนนี้ ความน่ารักดูดี 18+ ที่โดดเด่นเกินต้านกับผลงานสายแซ่บจัดจ้านที่ไม่ธรรมดากับสาวสายยั่ว คุณนั้นไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอกันโดยตรงรูปแบบการนำเสนอผลงานเด็ดดวงเป็นอย่างยิ่ง กับการโชว์ผลงานสุดเซ็กซี่สุดวาบหวิว

ใครที่นิยมสาวตัวเล็กผิวขาวหน้าอกใหญ่สุดฟิน ต้องแนะนำเลยว่า น้องไอซ์ Monpaka นั้นเป็นดาวเด่นในรูปแบบผลงานสายโชว์แบบเน้นๆ คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ในช่องทางออนไลน์โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นใน Application x Twitter , Facebook หรือ Instagram ผลงานของเธอนั้นก็ถือว่าโดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เซ็กซี่เหนือระดับกับผลงานสายนางแบบจากช่างภาพมืออาชีพตัวจริงเสียงจริง น่ารักเกินต้านเร้าใจเกินใครต้องเธอคนนี้ ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมกัน

ประวัติและผลงานของ น้องไอซ์ Monpaka

น้องไอซ์ Monpaka นั้นไม่ธรรมดา เป็นผู้หญิงที่มีความแซ่บความจัดจ้านความเซ็กซี่ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการแล้ว ผลงานของเธอมีกระแสการตอบรับกับความนิยมอย่างล้นหลามมาตั้ง 2-3 ปี ที่ผ่านมาในรูปแบบของผลงานโดยรวมสายเน็ตไอดอลและสายนางแบบที่จัดเต็ม

ปัจจุบันผลงานส่วนใหญ่ของ น้องไอซ์ Monpaka ก็ล้วนแล้วแต่ถ่ายทำด้วยช่างภาพมืออาชีพและเป็นรูปแบบของผู้หญิงที่หน้าตาดีที่มีความเร้าใจน่าเอ็นดูสุดยั่ว แต่ละชุดที่เธอนำเสนอนั้นเป็นความสวยน่ารักสดใสที่ลงตัว ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงสายยั่ว เธอคนนี้นั้นน่าจะเป็นคนที่สามารถทำให้คุณหลงรักได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่นาที

ข้อมูลส่วนตัวเชิงลึก

ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับประวัติและการทำงานในปัจจุบัน น้องไอซ์ Monpaka มีข้อมูลโดยรวมในการทักทายและการทำงานที่เคยให้เอาไว้ในบทสัมภาษณ์ ข้อมูลเหล่านี้น่าจะเป็นสิ่งที่แฟนคลับหลายๆ คนอยากจะรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในปัจจุบัน เอาแหละอย่ารอช้า เราไปรู้จักกับข้อมูลของเธอโดยตรงกันได้เลย

  • เธอนั้นเป็นหนึ่งในนางแบบพริตตี้ไว้เน็ตไอดอล เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บผลงานดีที่มีงานรัดตัวแน่นมาก
  • ที่อยู่ในปัจจุบันที่เธอพักอาศัยอยู่นั่นก็ คือ กรุงเทพฯ
  • สถานที่เกิดก็เช่นเดียวกัน เธอเป็นคนกรุงเทพฯ ตั้งแต่กำเนิดโดยตรง
  • ข้อมูลเกี่ยวกับทางด้านสถานภาพความสัมพันธ์ของเธอนั้นโสด
  • สัดส่วนของเธอที่ลงข้อมูลไว้อยู่ที่ 37 25 35 เป็นสาวอกใหญ่ที่ดูดีสายยั่วน่ารักแบบอลังการ ใครที่ชื่นชอบ เธอก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกดไลก์กันได้เลย

บทสัมภาษณ์

บทสัมภาษณ์ที่ น้องไอซ์ Monpaka เคยให้เอาไว้ เธอนั้นเคยพูดถึงเรื่องอนาคตของตัวเองว่าสนใจอยากที่จะไปร่วมงานกับต่างประเทศ เธอนั้นว่าฝันเอาไว้ว่าอยากเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่ได้เดินทางไปทำงานทางด้านการเป็นนางแบบหรือไม่ก็การรีวิว เป็นผู้หญิงสวยแซ่บอีกคนหนึ่งที่มองดูอนาคตของตัวเองไว้ไกลมากๆ เลย

แจกวาร์ป น้องไอซ์ Monpaka ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไอซ์ Monpaka