Ploy-Pimwree-PP-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Ploy Pimwree สาวสวย รอยสักแซ่บ เซ็กซี่เร้าใจทุกมุมมอง

น้อง Ploy Pimwree สาวสวยงานดีคนนี้ถือว่าเป็นสาวฮอตทีเด็ดของจริง ด้วยหน้าตารูปร่างและรอยสักที่สวยงามจึงทำให้เธอนั้นมีคิวงานทางด้านพริตตี้โคโยตี้และงานโชว์ที่เข้ามาแบบหนาแน่นกับความน่ารักเร้าใจก็ยั่วตัวตึง

จุดเด่นของ น้อง Ploy Pimwree

จุดเด่นของ น้อง Ploy Pimwree คือความน่ารักสวยใส ถึงหุ่นเธอจะไม่มีความแซ่บยั่วเร้าใจเหมือนสาวไซส์ใหญ่ แต่เธอนั้นก็ถือว่าเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่ง ที่มีรูปร่างสมส่วนและมีความเนียนทางด้านผิวพรรณและหน้าตารวมไปถึงสัดส่วนที่ดูแล้ว เพราะแซบร้อนแรงแบบยั่วๆ อีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันเธอมีงานโชว์ทางด้านชุดว่ายน้ำและผลงานสายแทบยั่วทางด้านผลงานเกี่ยวกับเน็ตไอดอลออกมาเป็นจำนวนมาก เรียกได้เลยว่าความน่ารักสวยใสของสาวผมยาวและรอยสักสุดเซ็กซี่นั้นเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ไม่ธรรมดาของจริง

ผลงาน

ผลงานส่วนใหญ่ของ น้อง Ploy Pimwree จะเป็นการถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำ แถมยังมีผลงานแสนน่ารักสดใสเร้าใจกับผองเพื่อน มีทั้งงานโชว์ตัวอัพคลิปการนำเสนอเรื่องราวการทำงานสุดเร้าใจที่ลงตัว ทางด้านสตอรี่เรื่องราวเกี่ยวกับการพักผ่อนการท่องเที่ยวและการนำเสนอความสนุกกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอในการเดินทางการทำงานกันโดยตรง ใครที่ชื่นชอบการทำงานของเธอแบบ…ก็เราขอแนะนำทุกท่านเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการเปิดวาร์ปเอาไว้ในรูปแบบ VIP ซึ่งเธอนั้นแซ่บร้อนแรงมากๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้อง Ploy Pimwree คนนี้นั้นเธอเป็นสาวฮอตร้อนแรงที่นิยมในการถ่ายแบบและถ่ายภาพเป็นอย่างมาก งานอดิเรกของเธอนั้นนั่นก็คือการเดินทางไปทำงานที่คล้ายคลึงกับการไปเที่ยวกลางคืนนั่นเองส่วนการรับประทานอาหารจานโปรดเธอนั้นชื่นชอบมากๆ นั่นก็คือเมนูอาหารจานข้าวผัดรวมไปถึงอาหารทะเลสไตล์ซีฟู้ดหรือเมนูยำ เป็นอะไรที่เธอชอบและเข้าคู่กันมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติ

น้อง Ploy Pimwree เป็นคนสระบุรีซึ่งในปัจจุบัน เข้ามาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและเธอนั้นทำงานเป็นนางแบบพริตตี้โคโยตี้สายเน็ตไอดอล และยังเป็น Content creator อีกด้วยที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวสถานภาพของเธอตอนนี้นั่นคือโสด ส่วนสัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ต้องขอแนะนำเลยว่าแซ่บเว่อร์ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 34 เอว 24 สะโพก 34 ที่ทำให้หนุ่มๆ ใจเต้นระรัว เรียกได้เลยว่าสมส่วนทุกมุมมองของจริง

ช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้อง Ploy Pimwree ในทุกวันนี้ มีช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัวช่วยผ่านแอดมินคนกลางและสามารถเข้าไปติดตามได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดต่อเธอเพื่อลงโฆษณาคุณสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดต่อเธอในช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

แจกวาร์ป น้อง Ploy Pimwree ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Ploy Pimwree