Pang-Sukarnda-PS-P-Profile

เปิดวาร์ป น้องแป้งสามป๋องซาว สาว Streaming ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

น้องแป้งสามป๋องซาว สาวสวยผลงานดีกับความน่ารักเซ็กซี่เกินต้าน ผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่อลังการในฐานะของเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์และนักสตรีมมิ่งเกมมือทองเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ใครไม่รู้จักเธอก็คงจะถือว่าพลาดมาก เพราะเธอนั้นมีชื่อเสียงหลากหลายด้านทางด้านผลงานในทุกวันนี้ เธอมีความน่ารักสดใสสายคอสเพลย์ที่ดูดี บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้น 18+ ในบางช่วงอันนี้น่าสนใจมากๆ เลย

ผลงาน น้องแป้งสามป๋องซาว

น้องแป้งสามป๋องซาว กำลังมาแรงส่วนใหญ่นั้นจะเป็นงาน Event เสียส่วนใหญ่และก็จะมีงานทางด้านวิดีโอคลิปผลงานถ่ายแบบบนโลกออนไลน์และงานสายคอสเพลย์ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงไม่แพ้การสตรีมมิ่งเกมในปัจจุบัน ส่วนรูปแบบงานรีวิวสินค้าเธอนั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักสดใสอีกหนึ่งคนที่มีสไตล์เรียกแขกได้อย่างอลังการ ด้วยหน้าอกหน้าใจและผิวพรรณที่ขาวเนียนทั่วเรือนร่างแซ่บมากเลยขอบอกตามตรง สำหรับใครที่ต้องการอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอนอกเหนือจากช่องทางของช่างภาพและ Admin ที่ว่าจ้างเธอนั้นก็มีช่องทางออนไลน์ที่น่าติดตาม คุณสามารถเปิดวาร์ปท้ายบทความเข้ามาชื่นชมผลงานของเธอได้โดยตรง

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องแป้งสามป๋องซาว คือ ความน่ารัก ความสดใสความขาวและสไตล์การแต่งตัวที่เซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นถือว่าดูดีมีความเร้าใจแบบสุดๆ ในปัจจุบัน โดยเฉพาะช่วงนี้เทศกาลวันพิเศษเธอนั้นก็แต่งตัวฮาโลวีนได้สุดๆ ที่ดูยั่ว อันนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นสไตล์น่ารักหรือน่ากลัว ซึ่งหลายคนก็ต่างกดไลก์เธอและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากถูกหลอกมากๆ เลย ส่วนรูปร่างและสัดส่วนของเธอนั้นตามบทสัมภาษณ์เธอนั้นมีสัดส่วนหน้าอกแน่ใจขนาดไซซ์ 35 แบบยั่วๆ และช่วงเอวของเธอ 25 ที่ทำให้หนุ่มๆ ใจเต้นระรัว ซึ่งมากับสะโพก 36 ที่ดูเซ็กซี่เป็นอย่างยิ่งน่าหลงใหลน่าติดตาม

นิสัย

นิสัยของ น้องแป้งสามป๋องซาว เป็นสาวสวยที่น่ารัก ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงที่มีนิสัยกวนๆ บ๊องๆ แบ๊วๆ ก็ต้องเธอคนนี้เธอเป็นคนพูดเก่งอัธยาศัยดีมีความสนุกในการพูดคุยแบบชัดเจน แถมยังเป็นสาวอีสานที่เล่นเกมได้อย่างน่าสนใจ ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ต่างถูกอกถูกใจและเข้ามาติดตามผลงานของเธอดันเป็นแถวเลยทีเดียว

สเปคผู้ชาย

ของผู้ชายที่ น้องแป้งสามป๋องซาว ชื่นชอบ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีสไตล์ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เอาเป็นว่าวันไหนที่เจอผู้ชายที่ถูกใจเธอและตรงกับสเปคเธอในวันใด ก็ขอแนะนำให้ลองไขว่คว้าโอกาสเข้าไปเต๊าะเธอดู เธอนั้นชอบผู้ชายที่ดูหล่อเหลาเอาสไตล์แบบว่ามีกล้ามนิดๆ ดูมีความแมนหน่อยๆ อะไรประมาณนี้ แล้วเธอนั้นนิยมผู้ชายที่มีเสน่ห์แบบดูดี เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดูภายนอกแล้วดูสมชายอะไรประมาณนี้เลยส่วนทางด้านนิสัยใจคอ ขอเป็นคนที่สุภาพ เป็นคนที่มีความนุ่มนวลในการพูดคุยและสุขุมลุ่มลึก ออกแนวผู้ชายที่เหมือนมีความคิดเป็นผู้ใหญ่พอสมควร ขอในช่วงอายุไม่เกิน 40 ปีนะ เพราะว่ามันห่างไกลเกินไปและที่สำคัญที่สุดนั่นก็ คือ ทางด้านการทำงานและอาชีพ เธอขอคนที่มีอาชีพการงานที่สามารถเลี้ยงดูตัวเธอได้และสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของตัวเองได้ในระยะยาวและมองโลกในการไกล ซึ่งเป็นผู้ใหญ่กว่าตัวเธอทางด้านความคิดอะไรประมาณนี้ก็จะดีมากๆ เลยทีเดียว

งานอดิเรก

งานอดิเรกของ น้องแป้งสามป๋องซาว นั้นไม่ธรรมดา เธอชื่นชอบการเล่นน้ำชื่นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์และนิยมการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เธอนั้นก็ยังมีนิสัยที่ชื่นชอบการกินขนมของจริงและยังเป็นเด็กน้อยที่ติดเกมด้วย ในรูปแบบการหาเงินเธอมีรสนิยมในการไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ แบบธรรมชาติและยามว่างเธอก็อยากจะชวนคนที่เธอรู้จักไปเที่ยวข้างนอก ส่วนช่วงเวลากลางวันเธอไม่ชอบออกจากบ้าน เพราะมันร้อนแต่ถ้าหากเป็นยามเย็นอาจจะเจอเธอแต่งตัวคอสเพลย์เดินออกจากบ้านก็ได้ อันนี้บอกไว้ก่อนอย่าตกใจ

แจกวาร์ป น้องแป้งสามป๋องซาว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแป้งสามป๋องซาว